Tâm sự - chia sẻ 2012-12-26 22:25:51

Những lời tâm sự thật lòng của một cô gái tự trọng dành cho những thằng đàn ông ngu si, đần độn, và cổ hủ


[size=7]'Em không còn trinh nhưng anh không được khinh!'[/size]
 

[size=6]Anh còn bảo “Vì cô đã dễ dãi với một thằng, nên cô cũng dễ dãi được với ti tỉ thằng khác”. Không biết cái thứ logic vớ vẩn đó, anh lấy ở đâu ra? Tôi "mất", nhưng tôi không quan hệ vô tội vạ.[/size]
 
Gửi người đàn ông tôi đã từng yêu thương nhất!
Em sẽ không xưng là em mà xưng là tôi với anh trong thư này. Bởi vì khi xác định viết lá thư cuối cùng này cho anh, tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Có thể nói, chưa khi nào tôi bình tâm, thanh thản và tự tin như lúc này.
Nói thực, suốt gần 1 tuần nay, cứ hình dung khuôn mặt bất ngờ và đầy thất vọng của anh, ánh mắt khinh thường của anh, thái độ không muốn chạm vào người tôi của anh, tôi đã hiểu ra tất cả.
Tất cả chỉ vì tôi đã thú nhận đến thật thà, dại dột mà anh có thái độ lạnh lùng, ích kỷ và khó hiểu đó. Anh đã hỏi “Nếu chúng mình 'yêu thật sự', anh sẽ là người đàn ông đầu tiên của em chứ?”. Câu trả lời của tôi là “Em xin lỗi nhưng anh không phải người đầu tiên của em!”.
Và thế là, anh tránh mặt tôi, anh nhắn tin nói cần phải suy nghĩ lại về mối quan hệ này. Bạn bè thân nói sao tôi dại thế. Sao không nói với anh vẫn còn trinh dù thực tế đã mất rồi và sau đó âm thầm đến bệnh viện mà vá lại tấm màng kia.
Ảnh minh họa.
Tôi biết nếu làm như vậy, anh sẽ vui mừng, sẽ yêu tôi nhiều hơn. Nhưng tôi không bao giờ muốn nói dối cũng như tiếc nuối về những gì đã nói, đã làm. Và cả lí do quan trọng hơn, bản thân tôi không thấy tôi mất cái ngàn vàng là lỗi lầm gì to lớn để phải che giấu. 
Đúng vậy, tôi không còn trong trắng nhưng anh và tất cả mọi người không có quyền khinh tôi dù viện bất cứ lý do nào.
Người tôi đã dâng hiến là người yêu đầu tiên của tôi. Khi ấy, tôi yêu hết mình, yêu không toan tính thiệt hơn cho bản thân. Người đó hỏi tôi: “Có yêu không? Yêu thì việc gì phải tiếc!”. Và cuối cùng tôi đã chẳng tiếc thật.
Anh không chấp nhận được chuyện đó, anh nói rằng “Không ngờ còn trẻ mà cô đã sa đọa như thế!”. Tôi không cho rằng làm chuyện ấy trước hôn nhân là sa đọa. Chẳng phải anh cũng đang rủ tôi quan hệ trước hôn nhân đó sao? Tức là anh đang rủ tôi sa đọa cùng anh đấy!
Tôi chỉ nghĩ đơn giản là yêu thì phải hết mình. Tôi không đắn đo nhiều khi trao thân cho người mà tôi tin tưởng là một nửa cuộc đời mình. Và sau này, khi tình cảm thay đổi, tôi và người đó không đến được với nhau, tôi cũng chẳng hối hận. Tại sao tôi phải hối hận vì đã yêu hết lòng cơ chứ?
Tôi đã nghĩ khi biết chuyện, anh sẽ chẳng giận tôi đâu. Bởi vì anh hiểu tôi, anh trân trọng tình yêu của chúng ta nên anh sẽ không coi cái màng trinh đó như là vương miện. Có nó, tôi là nữ hoàng của anh. Không có nó, tôi trở thành “đồ rẻ tiền”.
Anh còn bảo tôi là “Vì cô dễ dãi với một thằng, nên cô cũng dễ dãi được với ti tỉ thằng khác!”. Không biết cái thứ logic vớ vẩn đó, anh lấy ở đâu ra? Tôi "mất", nhưng tôi không quan hệ vô tội vạ, không phải cứ có đàn ông rủ rê là tôi nhảy ngay lên giường với họ.
Tôi không phải là người con gái dễ dãi. Tôi chỉ thân mật với người đàn ông mà tôi có tình cảm, người tôi yêu thương. Còn những kẻ khác, đến nắm tay tôi cũng chẳng cho nữa là quan hệ thể xác. 
Tôi không đáng bị anh sỉ nhục rằng “Mất trinh rồi, biết khoái cảm rồi, sẽ tìm đến đàn ông để thỏa mãn”. Tôi cũng có ham muốn, có thất tình lục dục như ai. Nhưng tôi biết kiềm chế, biết sống sao cho đúng là một con người chứ không phải một con vật chỉ biết tìm giống đực khi lên cơn thèm khát.
Tôi vẫn còn nhớ nụ cười khẩy của anh khi ấy. Anh thì thào “Thảo nào cô không cho tôi quan hệ, hóa ra là để che giấu chuyện đã mất…”. 
Anh nhầm! Chẳng qua, tôi cảm thấy quan hệ giữa tôi và anh chưa đến mức tiến tới bước ấy. Chúng ta mới yêu nhau được vài tháng. Cho dù tôi yêu anh rất nhiều nhưng chúng ta vẫn chưa tìm hiểu nhau kĩ, tôi chưa tin tưởng anh đến mức để đi đến cái giường. 
Tôi muốn cuộc yêu giữa chúng ta sẽ là sự thăng hoa về cảm xúc, sự kết hợp của hai tâm hồn đồng điệu. Tôi không muốn chúng ta quan hệ chỉ vì bị thứ nhục dục tầm thường kia xô đẩy.
Sao anh có thể cho rằng tôi chưa tiến đến “bước cuối” với anh chỉ vì không muốn bị phát hiện bản thân không còn trinh trắng. Nếu tôi thủ đoạn như vậy, tôi chỉ cần bỏ dăm ba triệu đi "vá" rồi lừa dối anh. Thế chẳng đơn giản hơn nhiều ấy chứ!
Tất cả chỉ vì tôi không trong trắng mà anh khinh thường tôi. Nhưng này, liệu anh có còn zin không mà bắt tôi phải nguyên vẹn? Nếu anh không còn trong trắng thì anh dựa vào cái gì mà bắt tôi phải còn trắng trong chứ? Dựa vào anh là đàn ông, còn tôi là phụ nữ sao?
Tôi coi thường suy nghĩ ngu ngốc đó. Tại sao phụ nữ cứ phải giữ chữ "trinh", còn đàn ông thì được lăng nhăng thoải mái. Tôi nói cho anh biết, cái thời trinh tiết là tất cả đối với phụ nữ qua lâu rồi. Nếu anh chỉ nhìn vào cái màng trinh mà không nhìn được vào tâm hồn tôi, anh chẳng xứng đáng được ở bên tôi đâu.
Mà kể cả nếu anh còn trong trắng, anh cũng chẳng có quyền khinh tôi. Nếu anh cay cú chỉ vì “tôi còn trinh mà cô không trinh”, thì anh là 1 thằng đàn ông quá trẻ con, quá so đo thiệt hơn. Người đàn ông như thế cũng chẳng xứng để bước vào cuộc đời tôi.
Anh bảo “Đàn ông ai cũng vậy thôi, cũng muốn mình là người độc chiếm, muốn mình là người đầu tiên và người cuối cùng của người phụ nữ mình yêu thương”. Ừ thì cũng buồn đấy. Nhưng nếu yêu thật sự, người ta sẽ chỉ buồn giây lát và bỏ qua tất cả. Đáng gì vài giọt máu trong lần đầu yêu nhau. Những thứ đó sao có thể sánh bằng tình cảm con người, bằng tương lai hạnh phúc.
Sẽ chẳng có ai dằn vặt người yêu, hành hạ người yêu chỉ vì cô ấy không còn tấm màng sinh học ấy. Thế mà, anh lại còn xách mé tôi “Đã sai còn không chịu xin lỗi” (?!).
Anh có đang nằm mơ không đấy? Tôi sẽ chẳng xin lỗi, van nài anh vì tôi đã mất "cái ngàn vàng". Nếu làm như vậy, chẳng khác nào tôi đánh mất đi bản chất thật của mình - một người con gái yêu không toan tính và không bao giờ hối tiếc vì điều đó.
Giờ tôi hiểu rằng, anh chỉ yêu cái màng của tôi chứ đâu yêu con người tôi. Mà tôi thì đâu còn cái tấm màng đó để anh yêu nữa.
Tôi nhất định sẽ không cầu xin tình yêu của anh đâu. Giờ tôi hiểu rằng, anh chỉ yêu cái màng của tôi chứ đâu yêu con người tôi. Mà tôi thì đâu còn tấm màng ấy để anh yêu nữa. Vậy thì chúng ta còn gì mà nói nữa, chúng ta nên dừng ở đây là được rồi. 
Màng trinh của tôi có thể mất, nhưng danh dự thì không anh ạ. Tiếp tục ở bên anh, tôi sẽ là đứa con gái nhục nhã, hèn mọn, quanh năm bị anh sỉ vả và phải van lơntình yêu rẻ mạt của anh. Không bao giờ tôi làm thế vì không ai có quyền khinh rẻ tôi, kể cả anh!
Cảm ơn anh vì đã vô tình hỏi đến cái màng của tôi. Cũng may vì nhờ đó mà tôi biết bộ mặt ích kỉ, gia trưởng, giả dối của anh. Và nói thẳng, tôi cũng không còn coi trọng anh một mi-li-mét nào.
Anh không xứng đáng để làm chú rể của tôi trong ngày cưới. Anh không xứng đáng trở thành người bố của các con tôi sau này. Nhất là anh không xứng đáng là người đàn ông để tôi tin tưởng, yêu thương, chia sẻ nỗi đau cũng như cuộc sống tuyệt vời này.
Vĩnh biệt anh!".
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

VÀ cách suy nghĩ của em như thế vô tình làm cho những thằng đàn ông mới lớn và chưa từng trải qua cảm giác tình yêu và tình dục phải ức chế sinh ra hiểu lầm
 
 
 
 
 
p/s : EM NGU THÌ EM CHỊU CỚ SAO EM LẠI BIU RÍU TỤI ANH

#4497073 4
Chỉ có đàn ông VN lạc hậu, ngu si và đần độn mới suy nghĩ thế, riết ùi mấy con ghệ đẹp nó sẽ bỏ theo mấy thằng ngoại quốc hết cho mấy thằng trai VN đần độn như thằng ở trên ngồi  chết mẹ luôn cho chừa

THÀ fap còn hơn lấy GÁI QUA tay 
 
 
IM ĐÊ thằng SHden chuyên dụ gái qua đêm dâm tặc kia 

#4497080 2
Thế thì mời chú ngồi  cho đã tay nhé, nếu muốn gái con zin nuôi con bé nào từ mẫu giáo nhể

@SHden Càng nói với chú tui thấy tui càng ngu , não ngắn nhà giàu như chú thì tui ko cần phải nói nhiều

#4497101 2
@CuoiTetRang oh, vâng, e ngu, nên e hem quan trọng chuyện còn hay mất, e chỉ quan trọng lúc nó zìa ở zới em nó thế nào thôi, a khôn thích gái còn zin 100% thì e chúc a may mắn , her her her, gì đâu mà phải chửi nhau ghê  thế nhể

Mấy thằng quan trọng cái màng ấy thì đúng là cổ hủ, tình yêu và tình dục khác nhau … sao tụi bây

chơi con khác đc còn vợ tụi bây thì ko đc, bất công vãi … Tụi mầy phải học theo người Nhật, phóng khoáng về mặt này đi mấy con lừa ngu ngốc 3crisp3

#4497132 4
Đúng đó ku, tao cho mày 1 like, nói với mấy thằng hiểu biết có suy nghĩ  như mày tao khoái áh, cứ gặp mấy ku như cuoitetrang là tao nản áh3adore3

ƯỚC gì mai mốt vợ mày ngoại tình mày 

@CuoiTetRang  ngoại tình là chiện khác  3aha3 còn cưới 1 con vợ ko còn trinh là chiện khác

@SHden 

#4497143 4
@CuoiTetRang Chú cứ so sánh thế chẳng khớp đâu vào đâu cả, người ta đang nói là tuy ko còn zin nhưng tính tình người ta biết tự trọng đàng hoàng, còn hơn mấy đứa con zin nhưng ham khoai thì cũng thành hàng public thôi, biết chưa ku, nhưng dù sao ku thích cái màng a cũng chúc ku được như ý 

@SHden  ta thì ta thích gái có kinh nghiệm hơn gái còn zin 

#4497150 2
@tigerx_303 Oh yeah, mấy con còn zin la oai oái, có kinh nghiệm như ozawa sướng vãi, cùng chung chí hướng yeah cái nào 

@SHden
YEah !!!  ra máu tởm vãi 
 

#4497198 1
@tigerx_303 Làm zới gái zin ra như xịt tương đen ăn phở , làm với gái kinh nghiệm ra như bắn tên lửa zéo zéo

ĐỂ coi mốt ai đúng ai sai , LÚC đó đừng quỳ lại nói xin lỗi anh vì mấy lần trc' ko nghe lời anh 

Ta chán mấy con VN giả dối rùi , mai mốt vượt biên qua Mỹ sống cho khỏe 3ahh33ahh3

CÓ cùng hoàn cảnh 3bored3

@CuoiTetRang Ý là nó chửi mi á 3ahhyes3 

#4497164 0
Chú có mà qua Mỹ thì mấy con hàng nó mất zin từ năm lớp 2 nhé, với lại dân Tây là trùm phé vụ tình 1 đêm cho ko biếu không, lúc đó còn thảm hơn ở VN đó, her her, tha hồ ngồi khóc 

@SHden GÁI TÂY tuy mất zin nhưng nói về độ CHung tình GÁI VN ko có vé 

@p3b0ngng0c CHửi chỗ nào 

@SHden nói chung là ta chán bọn đạo đức giả rùi , sáng nói e iu a nhưng tối dấu mình đi với thèng khác . wa Mỹ mua súng cuồng sát cho đỡ bùn .

#4497171 2
@CuoiTetRang Ọe, chú có nói ngược ko thế, nó đi đêm với đứa # rồi về chung tình với chú àh, gái Tây chung tình hơn gái Á Đông, quả thật ta mới nghe, quá dzữ dội luôn 3blur3

@SHden MÚN biết hỏi mấy thằng sống bên Mỹ so sánh xem 
NẾU ko đc thì đâu cần đâu xa 
THái lAn khoái đàn ông VN nhưng chỉ sợ lộn hàng BĐ

#4497184 1
@lemonnade_1 Àh, chú muốn ở tù bên Mỹ thì tham khảo trước 2 cái clip này nhé rồi suy nghĩ xem thế nào 


@CuoiTetRang Chú này nói lạ nhỉ gái Tây tuy mất trih mà chug tìh, còn gái VN mất trih là lăng loàn hả 3ahhyes3

#4497190 0
@CuoiTetRang Ok, ghi nhận ý này, có dịp qua Mỹ lần nữa ta sẽ hỏi tham khảo mấy thằng da Trắng xem thế nào

@p3b0ngng0c THẾ thì sao
Cô cũng cũng … vậy vậy… Nhột à 

@SHden NHớ báo nhé , nếu thật sự thì anh dẫn mày đi ăn chầu lẩu , cafe RITA võ3aha3

#4497202 1
@CuoiTetRang OK, nhưng mà thớt éo thích lẩu ku ơi, thớt thích ăn thịt nướng àh =P~

@CuoiTetRang Thấy chú mâu thuẫn nên ý kiến thôi, nhột j 3ahhyes3nhột thì e đã k vào đây cmt

@SHden OK thích thịt nướng BBQ ta chiều chú vậy 

@p3b0ngng0c LÀM gì mâu với thuẫn , ta nói về gái VN chưa bao giờ sai 

#4497221 2
@CuoiTetRang Haiz, mấy cái đó mắc chắc gì đã ngon, thích ăn mấy quán mà kiểu như lề đường quán nhậu ngon vãi, zừa nướng zìa tia gái 

@SHden OK , chú mún sao cũng chiều mấy quan nhậu ngoài đường còn ngon hơn nhà hàng 

#4497229 1
@CuoiTetRang DKM, cái này là chuẩn éo cần chỉnh áh, mấy thằng L zo nhà hàng tưởng ngon lắm chứ đưa đầu cho nó chém, mà ăn chẳng ra sao, ngu chết mẹ, còn thớt chỉ cần ăn ngon, ăn ở đâu cũng dc

@SHden tao với mày đụng cmn hàng rồi , quán nhậu là number 1 

#4497238 0
@CuoiTetRang éo hợp nhau zu gái gú nhưng ăn uống thì ok3crisp3

@SHden PHÁN chuẩn  qua bài viết them khẻo 14cm thảo nựn đi 

Chủ đề cùng mục


tình yêu, quan hệ, cái màng, còn trinh, dễ dãi, người đàn, đầu tiên, tấm màng, phụ nữ, xứng đáng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)