Chuyện shock 2011-01-26 20:57:47

Những loài chim hiếm nhất thế giới !


Hình ảnh những loài chim hiếm nhất thế giới đã được các nhiếp ảnh gia ghi lại trong khuôn khổ một cuộc thi quốc tế nhằm thu thập ảnh về 566 loài chim bị nguy hiểm nhất trên trái đất.

Các nhiếp ảnh gia đã đi đến những nơi xa xôi nhất trên hành tinh và dành nhiều tuần chụp ảnh để có được các bức hình về những loài chim quý hiếm của thế giới. Dưới đây là một số bức ảnh đoạt giải trong cuộc thi.

Bức ảnh chụp một loài vẹt của New Zealand của tác giả Shane McInnes đã đoạt giải nhất hạng mục Loài chim bị nguy hiểm trầm trọng hoặc tuyệt chủng trong hoang dã.Một loài vịt quý hiếm của Brazil.Một loài chim chiến trên đảo Giáng sinh của Austrialia trong vùng biển Ấn Độ Dương.Một con cú rừng tại khu bảo hồn hổ Melghat ở Maharashtra, Ấn Độ.Ảnh loài chim Palila quý hiếm có màu sắc sặc sỡ của tác giả Eric VanderWerf tại Hawaii.Một loài chim của Honduras.Một loài cò quăm châu Á.


Một con sếu đầu đỏ từ Đông Á.Một con chim ruồi từ Peru.


Một con chim ôtit Ấn Độ.Ảnh một loài vịt của tác giả Martin Hale ở Giang Tây, Trung Quốc.Cặp vẹt bụng màu vàng cam từ Tasmania.Một con cò quăm bị "hói đầu" của tác giả Adam Riley ở Morocco.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

may chu chim nay de con nguoi biet chung ton tai la xui roi, tuong lai dang cho don cac em trong nha hang quan nhau 3bathing3 3bathing3 3bathing3

do con nguoi ac qua ……….. 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

Chủ đề cùng mục


loài chim, Một con, tác giả, Một loài, quý hiếm, nhiếp ảnh gia, nguy hiểm, đoạt giải, loài vịt, Một loài chim,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)