Chuyện lạ 2010-07-25 01:41:05

Những kỷ lục có 1-0-2 về giảm cân


[justify]Cô Lisa McKay giảm từ 127kg xuống 63kg

[/justify]
[justify]Cô Lisa Mckay là một trường hợp đặc biệt, cô không phát phì vì đồ ăn mà là do nước ngọt. Lisa rất thích uống nước ngọt, thậm chí là nghiện nó. Một ngày cô Lisa thường uống 12 lon nước ngọt và ăn khoảng 2, 3 cái bánh hamburger. Năm 24 tuổi, cô nặng khoảng 127 kg. Đó quả là quãng thời gian khó khăn cho Lisa, khi đi máy bay, cô buộc phải mua hai vé. Cô rất dễ mệt mỏi, thậm chí chỉ cần đi vài bước là Lisa có thể rơi vào tình trạng khó thở. Cuối cùng cô Lisa quyết định sẽ phải làm gì đó để giảm cân nặng của mình.
[/justify]

Là một người nghiện nước uống có ga, Lisa có một thân hình quá khổ.[justify]Lisa đã thực sự phải chiến đấu với chính bản thân mình rất vất vả để đạt được kết quả như ngày hôm nay. Cô nói không với tất cả các loại nước có ga và từ bỏ thói quen ăn tối ở Mc Donalds của mình. Chính điều này đã dẫn đến một kết quả tuyệt vời: một năm sau cô chỉ còn nặng có 63kg. Quần áo của Lisa từ size 30 xuống còn size 10. Cô cũng chỉ nạp 1000 calo mỗi ngày, tích cực ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Đây thật sự như một phép màu, một phép màu đến từ sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng.
[/justify]Hãy xem cô ấy thay đổi một cách rõ rệt kìa.


Cô Lisa bên đồ uống yêu thích của mình.[justify]
Lisa và gia đình hạnh phúc của cô.[/justify]
[justify]Jon Brower Minnoch giảm 20kg/ tháng

[/justify]
[justify]Jon Brower Minnoch sinh năm 1941 và đã từng đạt kỷ lục là người đàn ông nặng nhất thế giới. Năm 1978, ông nặng tới 635kg và phải nhập viện vì số cân nặng khủng khiếp. Nhờ chế độ ăn kiêng mỗi ngày ăn 1200 calo mà ông đã giảm cân rất nhanh, trung bình 20 kg/tháng. Ông qua đời năm 1981, lúc đó, ông nặng 362 kg.
[/justify]
[justify]
[/justify]
[justify]
David từ béo ú thành đẹp trai

[/justify]
[justify][justify]Anh David có một cân nặng kỷ lục: 285,7kg, nhưng David cũng là một người rất rất kiên trì và có quyết tâm, bởi sau một thời gian luyện tập đều đặn, kết hợp với ăn kiêng, anh đã giảm được 185kg. Tuy vậy, David vẫn còn gặp phải một trục trặc, đó là da của anh do gầy đi đã nhão ra và chảy xệ xuống, trông rất… kỳ dị.

[/justify]
[justify]Sau khi phẫu thuật, khoảng 14kg da đã được cắt đi, đem lại cho David "béo" ngày nào một thân hình mĩ mãn mà rất nhiều chàng trai ao ước. Chris Pollew - huấn luyện viên, người đã trực tiếp giúp David giảm béo, nói rằng: "Lúc mới bắt đầu tập luyện, David béo đến nối người ta đã phải cân cậu trên chiếc cân chuyên dụng dùng để cân… xe tải và ôtô."
[/justify]

[/justify][justify]

David khi béo ú.


Khi giảm cân rồi da bị chảy xệ.


Phẫu thuật cắt bỏ da thừa.


Bây giờ, với dáng người gọn gàng và nụ cười luôn nở trên môi,
David đã kiếm cho mình được người bạn đời lý tưởng.
[/justify]
[justify]Svetlana giảm được 70kg sau 1 năm rưỡi
[/justify]
[justify][/justify]
[justify]Người phụ nữ Nga tên là Svetlana thực sự là một người đáng để chúng ta khâm phục bởi sau một năm rưỡi, cô đã giảm được 70kg. Điều đó thực sự không hề dễ dàng với một người phụ nữ cũng đã lớn tuổi. Cô bắt đầu bằng việc đi bộ, 1km mỗi ngày rồi sau đó tăng dần lên đến 5km. Song song với việc đi bộ, cô cũng tới trung thâm thẩm mỹ để tập. Cô cứ làm đều đặn như vậy, kết hợp với việc ăn uống khá… khiêm tốn. Đến giờ cô đã có một thân hình vô cùng hoàn hảo.
[/justify]
[justify]
[/justify]
[justify]

Cô Svetlana khi còn béo.
Ngày ấy…
…và bây giờ
Thân hình cô bây giờ vô cùng thon thả.
Manuel Uribe giảm tận 250kg
[/justify]
[justify][/justify]
[justify]Manuel Uribe từng có cân nặng lên tới 558 kg hồi năm 2006, kỷ lục Guinness đã công nhận anh là người đàn ông nặng nhất thế giới. Uribe không thể tự đi lại được và ra khỏi nhà, điều đó có nghĩa anh chỉ có thể ra ngoài khi được kéo đi trên chiếc giường đặc biệt được thiết kế riêng cho anh. Người đàn ông 43 tuổi đã giảm được 250 kg cho tới nay với sự trợ giúp của người vợ Solis. Điều đó thực sự đáng ngưỡng mộ.
[/justify]

[justify]

Người đàn ông nặng nhất thế giới.


Roberto Enrieu Giảm 159kg sau 4 năm

Anh Roberto Enrieu người Anh nặng tới 266kg vào năm 2006, trọng lượng này khiến anh gặp rất nhiều rắc rối, chỉ đi bộ thôi cũng mỏi mệt đến mức không thở được. Anh thậm chí còn làm gãy sập ghế khi đi phỏng vấn xin việc.


Anh Roberto Enrieu khi béo…


Sức khỏe anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thế trong suốt 4 năm anh đã thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, chủ yếu là ăn nhiều rau và salát, ngoài ra anh còn thường xuyên tập thể dục đều đặn.


… và khi đã gầy đi.


Sau 4 năm, anh Roberto đã trở nên nổi tiếng vì giảm tới 159kg, nhiều hơn một nửa trọng lượng của anh trước đó, hiện nay nặng có 107kg.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)