Bóng đá 2011-08-24 23:29:18

Những điều đáng buồn về cổ động viên V-League !!!!


Có rất nhiều CĐV nhiệt huyết, hết mình với CLB và rất fair play. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn có những con sâu làm rầu nồi canh.

Mỗi khi ĐTVN có được chiến thắng ở kì thi đấu quan trọng, cả nước chìm trong hạnh phúc, CĐV Việt Nam xuống đường ăn mừng, không khí tấp nập vui vẻ như ngày hội. Việt Nam có lẽ đáng được xếp vào một trong số những quốc gia hâm mộ môn túc cầu nhất. Tuy nhiên, nếu nhìn vào rất nhiều sự kiện của CĐV V-League, sẽ thấy một cảnh tượng khá đáng buồn.
Đốt lửa, đốt pháo sáng dù ủng hộ hay phản đối

Quy định của các sân vận động là cấm mang chất cháy nổ vào sân. Tuy nhiên, rất nhiều CĐV đã lách luật một cách hoàn hảo khi trên khán đài của các trận cầu nóng bỏng vẫn thấy pháo sáng hay thậm chí cả lửa đang rực cháy.

ĐV Hải Phòng là những CĐV nổi tiếng với pháo sáng. Rất nhiều lần dù BTC giải đã dọa xử phạt, nhưng các CĐV vẫn ngang nhiên đốt pháo ầm ầm trước mắt công an cũng như bảo vệ trên sân. Pháo sáng không chỉ làm náo loạn khán đài, mà nó còn là vật cháy nổ gây nguy hiểm cho người khác. Khi vui các CĐV thường đốt pháo sáng để chúc mừng. Còn khi buồn, khi phẫn nộ thì sao? Họ đốt lửa để thể hiện sự phản kháng của mình. Nếu công an cưỡng chế thì họ gây gổ, chửi bới.


Trải tiền âm phủ để "cổ vũ" đội bạn

CĐV từng trải đầy tiền đô la âm phủ trên sân Hàng Đẫy. Quả thực động tác cổ vũ không fair play này thực sự đã khiến cái nhìn về những CĐV cuồng nhiệt của bóng đá bị xấu đi. Vẫn biết bóng đá thì có thắng có thua, có tinh thần hơn thua. Tuy nhiên, nếu cổ vũ cho đội nhà để tinh thần các cầu thủ lên cao, thay vì "cổ vũ" cho đội bạn với những hành động xấu xí thì có lẽ những CĐV V-League đáng yêu hơn nhiều.
CĐV đánh nhau, đánh cả cầu thủ đội bạn

Việc đánh nhau giữa CĐV các đội xảy ra như cơm bữa. Chỉ cần một vài câu khích bác bên ngoài sân, hay ngồi cạnh nhau trên khán đài, thì trước sau cũng xảy ra xô xát. Vụ việc xô xát trên sân Vinh giữa CĐV Hải Phòng và CĐV Nghệ An đã dóng lên hồi chuông cảnh báo về việc bạo lực của các CĐV thể thao. Xô xát với nhau, khi công an vào can ngăn, rất nhiều CĐV đã đánh cả công an, bảo vệ.


Các cầu thủ Việt Nam khi đi thi đấu sân khách luôn có tâm lý lo sợ bị… đánh. Cứ ra sân ở sân khách, nếu cầu thủ đá hay, cũng có thể bị ăn cháo chửi. Còn nếu lỡ va chạm với đội bạn, thì không chỉ cháo chửi, mà còn bị cả CĐV đội chủ nhà đuổi đánh. Ở V-League đã từng có trường hợp CĐV đuổi đánh cầu thủ đội bạn và cả cảnh sát ngay dưới sân cỏ.

Ném vật thể lạ xuống sân


Những băng rôn, khẩu hiệu thiếu tinh thần thể thao


Tấm bảng mà CĐV SLNA đã "dành tặng" Công Vinh.
ác CĐV thường “dành tặng” cho đội bạn những băng rôn chê bài, khích bác, nói đểu hay dìm hàng… Trong trận chung kết V-League vừa qua giữa HN T&T và SLNA, các CĐV SLNA không chỉ liên tục cho Công Vinh ăn cháo chửi mỗi khi anh có bóng, mà còn dành tặng cho anh cả một bảng khẩu hiệu khá “khó chịu”: “Vinh ơi! Tiên nè”.

Những con sâu làm rầu nồi canh của các CĐV V-League khiến nhiều người nhìn vào V-League mà ngán ngẩm. Những việc làm phi thể thao đó, liệu có khiến đội nhà thi đấu tốt hơn, hay các CĐV đã làm chính cầu thủ mà họ yêu mến phải buồn lòng?

Bên cạnh đó cũng có những hình ảnh hết sức dễ thương của các cđv v-league cũng như ĐTVN . 3adore3 3adore3

Nguồn : bongda + xxx 3adore3 3adore3

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cổ động viên:Thanh Hóa,Hải Phòng,Sông Lam Nghệ An….Là những Holigan bật nhất của bóng đá VN 3ahhyes3

:)) bời vậy bóng đá VN vẫn là nghiệp dư :))

Chủ đề cùng mục


cổ vũ, dành tặng, cầu thủ, V League, thi đấu, Việt Nam, CĐV V, đốt pháo, pháo sáng, tinh thần,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)