Ảnh - truyện vui 2012-01-23 23:02:57

Những điều 12 chòm sao ko thích^^


Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Bạch Dương không thích phải nghe những lời sai bảo của ai đó mà mình thật sự không phục. Không thích chia sẻ quá nhiều tâm tư vì chỉ tin vào bản thân. Ghét sự chờ đợi, sự thô bạo và nhất là… thua cuộc. Lưu ý cho nửa kia của Bạch Dương, cậu ấy cũng không thích những người quá dựa dẫm.


Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu không thích những người làm việc quá hấp tấp vì theo Kim Ngưu "nhanh nhảu thì đoảng". Bạn không nên hối thúc cậu ấy làm việc gì cả nếu không sẽ bị ăn cằn nhằn đấy. Với tâm lí "người nghèo" Kim Ngưu đã mua gì phải đáng đồng tiền: "Tớ ghét hàng kém chất lượng lắm đấy nhé".


Song Sinh (21/5 - 21/6):

Hơi lạ là Song Sinh lại không thích đến đúng giờ (có lẽ vì nghĩ những người khác cũng "cao su", mình có đến rồi cũng lại phải chờ họ đây). Đừng nghĩ đến chuyện làm gì để ràng buộc Song Sinh nhé vì sẽ càng làm cậu ấy xa bạn hơn. Đặc biệt Song Sinh cực không thích theo đuổi những điều viển vông, thiếu thực tế.


Cự Giải (22/6 - 22/7):

Cự Giải không thích những trò đùa quái ác. Là người trân trọng tình cảm Giải Giải sẽ rất khó chịu nếu thấy ai đó buông ra những lời nhận xét ác ý dành cho người khác (nói xấu hoặc hơn).


Sư Tử (23/7 - 22/8):

Trong đời, ai cũng từng trải qua thất bại và với Sư Tử, đó là cảm giác mà cậu ấy ghét nhất. Bạn sẽ không bao giờ sai khiến được một Sư Tử làm cái gì, dù có đe dọa hay uy hiếp cậu ấy.


Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Xử Nữ thật sự không thích những người bất tài. Vốn khá giỏi trong nhiều lĩnh vực vì vậy Xử Nữ thích một người có khả năng hiểu về vấn đề mà cậu ấy nói (chứ không phải kiểu gật đầu như bổ củi mà chả hiểu tẹo nào). Đã muốn gì là phải có ngay, việc chậm trễ cũng là điều Xử nữ cho vào danh sách đen.


Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Thiên Bình rất ghét khi ai đó bắt cậu ấy phải đưa ra quyết định ngay lập tức. Thiên Bình muốn tốt cho cả nhiều phía. Vì hơi "tham lam" nên cậu ấy hay bị khó lựa chọn lắm. Cậu ấy cũng không thích sự cô đơn (tiền tin nhắn hơi nhiều rồi Thiên Bình).


Thần Nông (23/10 - 21/11):

Ghét sự phản bội và lừa dối. Chiếm được lòng tin của Thần Nông đã là rất khó khăn, nếu phản bội cậu ấy thì chắc chắn sẽ không bao giờ có lại được.


Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Nhân Mã không thích những ai quá chú trọng những chi tiết nhỏ nhặt. Với cậu ấy mọi người sống thoáng một chút và bỏ qua cho nhau những gì có thể. Đặc biệt, không thích chịu trách nhiệm lắm.


Ma Kết (22/12 - 19/1):

Ma Kết ghét nhất là không giữ lời hứa vì điều đó thể hiện sự vô trách nhiệm trong khi Ma Kết khá coi trọng công việc. Không thích những ai quá khoa trương và giả tạo.


Bảo Bình (20/1 - 18/2):

"Sao chán thế này…haizzz", một Bảo Bình thích khám phá nên hay ghét những thứ quá tẻ nhạt. Điều đáng sợ hơn là cảm giác "mình không thể làm được điều gì đó" rồi rơi vào trạng thái bế tắc.


Song Ngư (19/02 - 20/03):

Song Ngư không thích những người quá lãnh đạm (thờ ơi với mọi chuyện), nhất là những ai keo kẹt, bủn xỉn nữa. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy một số Song Ngư khá ghét cả hiện thực nữa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có gì sai sót bỏ qua cho 3blingeye3 3blingeye3thanks ACE VY trước 3congratz3

Ma Kết (22/12 - 19/1):

Ma Kết ghét nhất là không giữ lời hứa vì điều đó thể hiện sự vô trách nhiệm trong khi Ma Kết khá coi trọng công việc. Không thích những ai quá khoa trương và giả tạo.


đúng tới 99%^^ 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

mình đã đọc wa ở đâu đó . rất đúng đấy . vote nhé

Chủ đề cùng mục


cậu ấy, Song Sinh, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình, Ma Kết, Song Ngư, Bạch Dương, thật sự, Ghét sự,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)