Chuyện lạ 2012-12-09 09:40:25

Những cô nàng "quái đản" nhất


Có cô gái chỉ thích mặc quần lọt khe hay đồ ngắn cũn cỡn…

 
Cô gái phẫu thuật 120 lần trong 7 năm

Cô gái có tên Seo Yi Su đã gây sốc khi tiết lộ cô từng phẫu thuật thẩm mỹ tới 120 lần trong vòng 7 năm. Tổng chi phí cô gái này phải trả cho các cuộc phẫu thuật lên đến 100.000.000 won (gần 2 tỷ VNĐ). Seo Yi Su cho biết, cô phải tự kiếm tiền để chi trả cho những khoản tiền lớn này.Quá trình thay đổi khuôn mặt từ năm 2005 đến nay của Seo Yi Su.

Các chuyên gia tâm lý cho biết, Seo Yi Su có biểu hiện của căn bệnh thiếu tự tin dẫn đến tình trạng "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. Cô chia sẻ rằng dù đã phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần nhưng cô vẫn không khỏa lấp được cảm giác trống rỗng trong lòng.

Lần đầu cô phẫu thuật chỉ là cắt mí. Nhờ đó, cô cảm thấy mình xinh đẹp hơn và được mọi người quan tâm chú ý. Dần dần, cô tiếp tục các ca phẫu thuật khác sau đó, từ nâng mũi, nâng ngực cho đến bơm môi.

Cô gái 20 năm chỉ mặc quần lọt khe


Để tạo đường cong sexy ở vòng ba, cô gái này chỉ mặc quần chíp lọt khe (quần chữ T) trong suốt 20 năm qua. Cô được gắn biệt danh “người đẹp vòng ba”.

Cô cho biết, do chỉ mặc loại quần lọt khe nên cô đã có vòng 3 rất hoàn hảo. Điều đặc biệt là cô đã sinh con nhưng vẫn có vòng 3 hoàn hảo. Theo cô, việc mặc quần lọt khe còn giúp cô dễ đẻ.


Cô còn đem những chiếc quần chíp chữ T của mình ra khoe…

Cô gái mặc đồ ngắn cũn cỡn quanh năm
Cô gái được gắn liền với danh hiệu thời trang “một gang tay”. Đây là kiểu quần áo cực ngắn, chỉ dài bằng một gang tay. Dù thời tiết lạnh tới mức nào, cô gái này cũng giữ nguyên quy tắc ăn mặc như vậy. Mặc dù xuất hiện trong chương trình  khi thời tiết là - 13 độ C nhưng cô vẫn chỉ mặc một chiếc áo mỏng hở rốn và một chiếc quần short.


[justify]Phong cách thời trang của cô gái này còn được minh chứng qua máy quay camera bí mật ghi lại hình ảnh cuộc sống thường ngày của cô. Cô cho biết, dù thời tiết lạnh đến mấy cô vẫn chỉ mặc như vậy.[/justify]


Hình ảnh trang phục cô gái mặc để đi ra ngoài phố do máy camera bí mật ghi lại được.


Còn đây là phong cách thời trang đi ra phố vào những ngày có tuyết.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Quá quái đản……………..3crisp3

Chủ đề cùng mục


phẫu thuật, Cô gái, chỉ mặc, mặc quần, quần lọt, Seo Yi, mặc quần lọt, quần lọt khe, Seo Yi Su, phẫu thuật thẩm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)