Sao Việt 2011-08-23 17:40:03

Những chiếc váy “trứ danh”


Nhiều chiếc váy trở nên nổi tiếng nhờ nghệ sỹ, và ngược lại, đã và đang có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng nhờ một chiếc váy! Hãy gọi đó là những chiếc váy “trứ danh”.

Việc ăn mặc, phục trang của nhiều ca sỹ đã vượt quá giới hạn chịu đựng của công chúng. Nhiều chiếc váy trở nên nổi tiếng nhờ nghệ sỹ, và ngược lại, đã và đang có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng nhờ một chiếc váy! Đó là những chiếc váy “trứ danh”.

Nhắc đến một chiếc váy siêu ngắn, người ta có thể kể ngay một loạt tên các người đẹp (rất có thể) là chủ nhân của nó, đó là Hoàng Thùy Linh, là Thủy Tiên, là Thu Minh… Nhắc một chiếc váy xẻ sâu khoe vòng 1 tuyệt đẹp sẽ có ngay Phi Thanh Vân, Jennifer Phạm… Gần đây nhất, chiếc quần ren đã làm nên sự đình đám cho ngoi sao trẻ Minh Hằng, sự đình đám ồn ào hơn hẳn những ca khúc nhàn nhạt mà cô đã hát suốt bao năm qua. Sự thật cho thấy, những chiếc váy đã làm nên những cái tên!Minh Hằng nhất định cho rằng, trang phục này không phản cảm. Cho dù không phản cảm, đây cũng không thể là một trang phục đẹp và càng không phải là trang phục thích hợp cho một đêm quyên góp từ thiện.Hoàng Thùy Linh diện một chiếc váy quá ngắn trong một đêm diễn từ thiện.


Thử phác họa bức tranh chung của âm nhạc Việt Nam hiện tại, chúng ta sẽ vẽ gì trên bức tranh ấy? Là sự hỗn loạn của âm nhạc? Hay là sự báo động cho tình trạng ăn mặc phản cảm trong giới ca sỹ nữ? Có lẽ, cũng chẳng có gì để đáng bàn hơn thế!

Cơ quan chức năng bất lực vì chưa có đủ chế tài xử phạt, nghệ sỹ một mực không nhận mình có lỗi, chỉ có công chúng là phải chịu đựng hết “thảm họa” âm nhạc này đến “thảm họa” thời trang khác.Những chiếc váy "trứ danh" của nghệ sĩ VIệt Văn hóa không nằm ở chiếc váy. Đừng đòi hỏi ở chủ nhân của những chiếc váy siêu ngắn, hay chủ nhân của chiếc quần ren lời xin lỗi, đừng mong muốn ở họ lời “giải trình” thấu đáo, họ sẽ không có lời xin lỗi nào, họ sẽ một mực thanh minh rằng họ đúng và họ sẽ vẫn ngợi ca đến cùng vẻ đẹp của trang phục họ mặc, cho dù, trang phục ấy đã khiến số đông công chúng tức giận.

Vì sao?

Vì lời xin lỗi, sự cầu tiến chỉ có ở những nghệ sỹ chân chính, những người có phông văn hóa, có gu thẩm mỹ, và trên hết, họ có sự tự trọng.

Theo DânTrí
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

^^ superstart thick gây shock 3bored3

cap buoi cua thuy tien ngon chua kia 3blur3 3blur3 3crisp3

toàn cave… ….. 3ahhyes3 3ahhyes3

hùm chỉ toàn gây tiếng 3bored3

bộ vếu quá hớp - nhìn muốn ngộp thở ẹc ẹc 3curse3

Chủ đề cùng mục


chiếc váy, trang phục, nổi tiếng nhờ, nghệ sỹ, chủ nhân, sự đình đám, Hoàng Thùy, chiếc quần ren, lời xin, Nhiều chiếc váy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)