Tin tức - pháp luật 2018-10-18 10:28:52

Nhóm môi giới ăn chặn gần hết tiền của người bán thận


Lộc trả công cho Hoàng 6 triệu đồng một tháng với nhiệm vụ đăng trên Facebook tìm người cần mua, bán thận.
Ngày 17/10, Công an quận Long Biên (Hà Nội) khởi tố Dương Văn Lộc (31 tuổi, ở Hải Phòng) để điều tra tội Mua bán, chiếm đoạt mô hoặc bộ phận cơ thể người,theo điều 154 Bộ luật hình sự 2015.Dương Văn Lộc tại cơ quan công an.


Theo tài liệu, bà Trâm có chồng bị bệnh, phải cắt bỏ hai quả thận. Tháng 7, qua môi giới, bà gặp người bán thận. Hai bên thỏa thuận khi ghép thành công sẽ thanh toán tiền.

Ngày 20/8, ca ghép thành công, bà Trâm đưa cho Lộc 450 triệu đồng. Sau khi chia cho các đầu mối, số tiền còn 260 triệu đồng, Lộc giữ lại 60 triệu. Khi đến tay người bán thận, tiền chỉ còn hơn 100 triệu đồng.

Ngày 21/9, hành vi của Lộc bị phát giác khi anh ta đang tụ tập cùng một số người môi giới, mua bán thận tại một phường quận Long Biên.

Lộc khai từ tháng 3 còn thực hiện môi giới cho ba trường hợp khác. Lộc thuê Dương Ngọc Hoàng (29 tuổi, ở Thái Nguyên) với tiền công sáu triệu đồng một tháng với nhiệm vụ lên mạng xã hội Facebook đăng tin bài tìm người mua bán thận. Khi có người mua, bán, Hoàng đưa đi khám, làm thủ tục ghép thận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)