Hot boy - hot girl 2017-06-27 05:45:59

nhờ vả tìm em gái kết nghĩa trên mạngNăm em học đại học năm 4, là năm 2011 ấy ạ. Em có quen một cô em gái kết nghĩa trên mạng.
Vô trang web xem phim j đó, nó có mục chat với người lạ, nhắp vào là nó tự xếp cặp cho mình với một ai đó cũng sử dụng cái đó. Em với em gái quen nhau tình cờ vậy đó, xong rồi thân, qua yahoo nói chuyện suốt.
Lúc đó em gái của em học lớp 12 chuẩn bị thi đại học, em tên là Lê Giáng Hương, học trường nào ở Sài Gòn, trường có hệ nội trú và cả hệ bình thường, em ấy nhà ở Sài Gòn, đi học rồi về thôi không ở nội trú. Hình như học chuyên Anh hay sao á. Trường Trương Vĩnh Ký hay Nguyễn Bỉnh Khiêm j đó em quên rồi.
Hai đứa quen nhau, nhưng mà chỉ quen trên mạng thôi, em có số điện thoại, nhưng chỉ được nhắn tin không được gọi. Em thì muốn nhận là em gái ngoài đời nữa cơ. Còn em gái chỉ muốn có anh trai trên mạng thôi. Vì vậy mà giận nhau. Em bỏ sim, rồi bỏ yahoo. Mất liên lạc từ đó.
Năm nay đã 2017 rồi, 7 năm rồi, em vẫn nhớ tới em gái và rất muốn xin lỗi, nhưng không có cơ hội.
Tất cả chỉ còn tấm hình này thôi, lại là hình được post trên mạng nữa chứ. mong anh em giúp đỡ. Để em được nói lời xin lỗi. để được nhận em gái một lần nữa.
ai quen biết thì làm ơn chỉ em cách liên lạc với em gái.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)