Tin tức - pháp luật 2013-09-22 01:54:49

Nhân viên Cty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy không đánh sinh viên


 
Đó là nội dung Bản trình bày của lãnh đạo Cty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy trước thông tin rằng, ngày 15/9, cán bộ cty hành hung khách hàng vì đến cty đòi lại được tiền đã ký hợp đồng trước đó.
Vừa qua, trên một số báo có đưa tin sự việc: anh Lê Quốc Đạt (SN 1995), trú tại Hà Nội, sinh viên một trường đại học có tham gia ký hợp đồng cùng kinh doanh với Công ty Thiên Ngọc Minh Uy.
Ngày 15/9, anh Đạt rủ thêm bạn mình là anh Nguyễn Hoàng Hưng đến trụ sở Công ty Thiên Ngọc Minh Uy chi nhánh Định Công( số nhà 96 Định Công phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) yêu cầu huỷ hợp đồng. Tại đây đã xảy ra xô xát giữa cán bộ Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy với hai anh này. Anh Hưng đã bị rách da đầu gây chảy máu. Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Phương Liệt đã mời các bên liên quan đến trụ sở Công an phường lập biên bản lãm rõ nguyên nhân vụ việc.
 
Bản trình bày của Cty gửi các cơ quan báo chí.
 
Sau khi có thông tin trên, ngày 17/9 Cty TNHH Thiên ngọc Minh Uy có văn bản gửi các cơ quan báo chí tiếp thu thông tin, khắc phục các nội dung mà báo nêu.
Lãnh đạo Công ty này trình bày trong văn bản gửi báo chí: việc sinh viên Lê Quốc Đạt tham gia ký hợp đồng làm nhân viên bán hàng đa cấp, Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy xác nhận là có. Khách hàng này ký hợp đồng và nộp tiền mua hàng từ ngày 18/8/2013 nhưng chưa lấy hàng ngay. Ngày 15/09/2013 Lê Quốc Đạt đến địa điểm nêu trên để làm thủ tục trả lại hàng, nhưng do là ngày chủ nhật, cán bộ phụ trách giải quyết các thủ tục không có mặt, nhân viên trực ban hướng dẫn khách hàng đợi sang tuần có cán bộ khâu giải quyết trả hàng về sẽ làm thủ tục cho trả hàng, nhưng khách hàng Lê Quốc Đạt không đồng ý.
 

 
Theo giải thích của Cty, hai bên lời qua tiếng lại với nhân viên và khách hàng của Cty và xảy ra xô xát tại địa chỉ nêu trên. Phía Công ty TNHH Thiên ngọc Minh Uy cho rằng đối tượng bị công an giữ vì xô xát với các sinh viên có tên là Nguyễn Ngọc Dương, nhưng đó không phải là nhân viên của Cty. Cũng theo lãnh đạo Cty, sau khi xảy ra vụ việc, Cty đã tiến hành trả lại số tiền mà khách hàng Lê Quốc Đạt đã mua hàng của Cty và Đạt có xác nhận đã nhận đủ tiền và không khiếu kiện gì Cty TNHH.
Liên quan đến việc Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy ký hợp đồng bán hàng với một số sinh viên, Cty này cho biết nếu có các trường hợp yêu cầu trả hàng tương tự như khách hàng Lê Quốc Đạt, Cty sẽ thực hiện trả lại hàng tại các địa chỉ số 96 Định Công hoặc tại trụ sở Cty ở số nhà 15 ngõ 251 phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 
 

.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)