Hot boy - hot girl 2020-03-15 02:02:24

Nhan sắc của nữ cơ phó xinh đẹp nhất Việt Nam


Với niềm đam mê mãnh liệt với bầu trời, nữ cơ phó xinh đẹp nhất Việt Nam có nhiều năm làm tiếp viên hàng không trước khi sang Mỹ học phi công.
" Nữ cơ phó xinh đẹp nhất Việt Nam", "Bông hoa trong buồng lái",…là những mỹ từ mà dân mạng đặt cho Võ Hồng Hạnh, nữ cơ phó đang làm việc cho một hãng hàng không Việt Nam.Với vẻ ngoài xinh đẹp, nữ cơ phó Hồng Hạnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi những bức ảnh của cô được chia sẻ. Chẳng ai nghĩ rằng, "bông hoa" này đã lập gia đình và là mẹ của 2 con.Ngay từ khi còn nhỏ, Hồng Hạnh đã niềm đam mê mãnh liệt với bầu trời. Hình ảnh những nữ tiếp viên thanh lịch, sang trọng, dịu dàng in hằn trong tâm trí cô từ năm 8 tuổi, khi được bố mẹ cho tới Sài Gòn bằng máy bay."Biết tôi yêu bầu trời, thích làm việc trên độ cao chục nghìn mét, ông nội khuyến khích tôi đi thi. Kỳ thi tuyển tiếp viên năm 2004 trở thành cột mốc cuộc đời, tôi sẽ không thể nào quên được" -  chia sẻ khi nhớ về thời điểm cô dự thi tiếp viên hàng không.Những lần đầu tiên được làm việc trên máy bay, khoác trên mình bộ đồ tiếp viên hàng không, Hồng Hạnh hạnh phúc đến mất ăn mất ngủ. Sau khi lấy chồng, sinh con, cô phải tạm gác giấc mơ bay trên bầu trời, chuyển xuống mặt đất làm việc để tiện cho việc chăm sóc gia đình.Quá nhớ bầu trời, năm 2011, Hồng Hạnh quay trở lại làm tiếp viên, không lâu sau thì lên làm tiếp viên trưởng. 4 năm sau, khi gia đình ổn định hơn, cô quyết tâm đi học phi công bên Mỹ.Sang Mỹ học phi công hai năm, Hồng Hạnh học tất cả 5 loại bằng theo chương trình và giáo án của Cục hàng không Mỹ. Sau đó lại tiếp tục sang Singapore học hai tháng trước khi trở thành cơ phó của hãng hàng không có tiếng tại Việt Nam.Nữ cơ phó Hồng Hạnh còn là bạn thân "nối khố" của Vân Hugo. Nữ MC từng chia sẻ niềm tự hào khi thấy cô bạn của mình ngồi bên trong buồng lái, làm công việc mơ ước từ lâu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


cơ phó, tiếp viên, Hồng Hạnh, nữ cơ phó, tiếp viên hàng, học phi, hãng hàng, cơ phó xinh đẹp nhất, phó xinh đẹp nhất Việt, niềm đam mê mãnh liệt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)