Nhạc 2009-03-13 09:04:00

Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận: Tôi không hề “lôi kéo” Tim


Anh ấy bị “xì xầm” vì đang giúp đỡ Tim giữa lúc Tim đang gặp rắc rối với công ty cũ . Kênh14 quyết làm cho “ra nhẽ” vụ này.
“…Hợp tác với Tim vì từng hát chung nhóm với cậu ấy”Kênh14: Hiện tại vai trò của anh và nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong với Tim như thế nào ạ?

Thuận biên tập album và kiêm luôn sáng tác ca khúc cho Tim, Phong thì lo về phần hòa âm và thu âm cho cậu ấy.Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận đang bị xì xào là nguyên nhân của việc Tim "ra riêng" đấy ạ

Kênh14: Đứng trên phương diện nghề nghiệp, 2 anh là đồng nghiệp hay là quản lí ạ?

À, tụi mình không phải đồng nghiệp, cũng không phải là quản lý luôn. Chỉ là bạn bè nên giúp đỡ nhau. Hồi xưa Thuận và Tim từng hát chung nhóm nên giờ hợp tác với nhau như những người bạn thôi.

Kênh14: Hai người từng quen biết ạ?

Không những quen biết mà còn rất gần gũi í chứ. 8 năm trước tụi này cùng một nhóm hát. Hồi đó sau khi rã nhóm mỗi đứa mỗi nơi và đều có sự nghiệp riêng. Tình cờ anh em gặp lại từ sau tết, Tim nói cậu ấy đang tự do và muốn cùng Thuận hợp tác cho dự án mới. Tim muốn thay đổi hẳn phong cách và dòng nhạc. Thế là thuận okie liền.

Kênh14: Dòng nhạc anh định hình cho Tim là gì ạ?

Tất nhiên sẽ vẫn khai thác thế mạnh của Tim về ngoại hình và vũ đao. Song song đó Thuận sẽ làm cho Tim phong phú hơn về giọng hát bằng nhiều ca khúc Ballad và R&B tình cảm hơn. Nói chung Tim version mới sẽ khác hơn Tim version cũ nhiều.Tim version mới sẽ khác version cũ rất nhiều dưới định hướng của anh ấy


Kênh14: Anh nhìn nhận sự việc của Tim với Thiên Thi như thế nào ạ?

Ah, đó là chuyện riêng của Tim, Thuận không biết nhiều về chuyện của Tim và công ty cũ của cậu ấy nên không có ý kiến. Trong thời gian họ hợp tác thì Thuận không có gặp Tim nhiều nên không rõ lắm. Hiện tại Thuận chỉ làm tốt phần việc của mình để có thể tạo ra hiệu quả cao nhất cho sản phẩm sắp tới của Tim. Chuyện của Tim với công ty kia thì họ sẽ tự giải quyết với nhau.

Kênh14: Vậy hiện tại công việc của tụi anh có "kí kết" gì không?

Không, trước giờ Thuận làm việc chủ yếu là uy tín. Mình đã hứa là làm. Còn không nhận thì không làm, vậy thôi.

Kênh14: Về anh thì okie, nhưng còn về Tim thì sao? Khi mà Tim đang gặp phải vấn đề với công ty cũ cũng về chuyện "kí kết"…

Thì Tim và phía bên kia phải giải quyết hết mọi vướng mắc với nhau thôi. Dù sao thì cũng từng là anh em hợp tác nên Thuận hi vọng sao họ giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp để sau này còn gặp nhau nhiều mà. Tim hiện tại cũng khá bận rộn với lịch diễn và những kế hoạch mới của cậu ấy. Tuy nhiên theo Thuận nghĩ nếu đã không còn muốn hợp tác với nhau nữa thì cũng nên giải quyết cho dứt khoát. Chứ níu kéo thưa kiện nhau cũng không được gì mà tình cảm anh em còn sứt mẻ nữa.

Kênh14: Nếu có một bên thứ 3 đổ lỗi anh “lôi kéo” Tim thì sao?

Không hề. Thuận chỉ hợp tác với Tim sau khi Tim không còn là ca sĩ độc quyền nữa. Còn về bản thân Thuận, Thuận không muốn làm manager hay mở công ty đào tạo ca sĩ gì cả. Thuận chỉ hợp tác với họ để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc thôi.

Ngoài Tim ra Thuận vẫn làm việc với các ca sĩ khác bình thường. Nếu mà định “lôi kéo” thì không biết bao nhiêu cho đủ đây…"Tui hem có lôi kéo gì ai đâu nha"


“Tôi không thay đổi gì so với 5 năm trước…”

Kênh14: Anh có ý thức được rằng mình đang nổi tiếng không? Anh và Phong là 2 nhạc sỹ đang “có giá” đối với rất nhiều ca sĩ trẻ đấy…

Thật hả? Thuận chẳng thấy gì hết. Vẫn cứ ăn- ngủ- sống- làm việc như 5 năm về trước đây. Mà dù có thế nào thì Thuận vẫn thế thôi.

Kênh14: Nhưng chuyện đưa bài cho ca sĩ chắc cũng phải khác 5 năm trước chứ?

Ah, cái này thì công nhận khác à nha. Hồi xưa thì mình kiếm ca sĩ, giờ ngược lại. Tuy nhiên quan điểm của Thuận thì không thay đổi. Thuận không quan tâm ca sĩ nổi tiếng hay ca sĩ trẻ, ai thấy thích nhạc Thuận muốn hát thì Thuận hợp tác hết mình thôi… Nói chung âm nhạc với Thuận là thú vui nhiều hơn là làm kinh tế."Và tui cũng vẫn không hề thay đổi tí nào, dù được biết tới nhều hơn trước một chút."


Kênh14: Làm việc với nhiều ca sĩ nổi tiếng, anh có thể nhận xét cách làm việc của một vài người anh cảm thấy thân thiết hem?

Cái này hay nè. Hầu hết các ca sĩ càng nổi tiếng thì thái độ làm việc của họ càng chuyên nghiệp. Thuận đã tận mắt chứng kiến không biết bao nhiêu lần ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tập đi tập lại một bài hát ở buổi chiều trước khi diễn bài đó. Đấy chỉ là một ví dụ thôi, Thuận rút ra được nhiều bài học cho mình: Muốn đi xa thì phải làm đoàng hoàng. Đó là lí do mà các sản phẩm của các ca sĩ nổi tiếng đều rất hay và chất lượng.

Kênh14: Cảm ơn anh đã chia sẻ nha. Chúc anh thành công với dự án cùng Tim mà không còn bị "dị nghị" nữa ạ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


ca sĩ, hợp tác, giải quyết, nổi tiếng, ty cũ, Tim version, sản phẩm, lôi kéo, 5 năm, ca sĩ nổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)