Tin tức - pháp luật 2012-01-05 19:39:22

Nhắc đến Hải Phòng - là súng hoa cải [ai cũng ớn]


[size=1][Các bạn thông cảm mình chưa đủ keng để post hình][/size][size=1]
[/size][size=1]4 cảnh sát bị bắn trọng thương khi tham gia cưỡng chế[/size][size=2]Dù vài trăm cảnh sát bao vây, thuyết phục Vươn bỏ vũ khí, chấp hành việc cưỡng chế nhưng ông này cũng người thân vẫn cố thủ trong nhà, nổ súng hoa cải làm 4 công an và 2 cán bộ huyện đội bị trọng thương.[/size]Sáng 5/1, đoàn công tác của UBND huyện Tiên Lãng, Hải Phòng gồm hơn 100 cảnh sát, quân đội và bộ đội biên phòng… tổ chức cưỡng chế thu hồi hơn 50ha đầm nuôi thủy sản, trồng cây ăn quả tại vùng bãi bồi ven của gia đình Đào Văn Vươn (52 tuổi, xã Vinh Quang). Nhà chức trách xác định, ông Vươn đấu thầu khu vực này nhiều năm hiện đã hết hạn và không chịu đóng thuế trong thời gian dài.

Lực lượng chức năng tiếp cận ngôi nhà.
Một tổ công tác bí mật tiếp cận ngôi nhà của Vươn được xây trên diện tích đất bị cưỡng chế. Một quả mìn tự chế Vươn gài trong vườn phát nổ khiến 2 cảnh sát huyện Tiên Lãng bị hất văng, bất tỉnh.

Trước sự việc trên, thượng tá Phạm Văn Mải (Trưởng công an huyện Tiên Lãng) dẫn đầu tổ công tác khác tiếp cận lại ngôi nhà và kêu gọi Vươn tự nguyện giao nộp vũ khí, chấp hành lệnh cưỡng chế. Khi các cán bộ làm nhiệm vụ vừa áp sát ngôi nhà, bất ngờ từ bên trong ông Vươn cùng người nhà liên tiếp bắn súng đạn hoa cải khiến 4 cảnh sát cùng 2 bộ đội bị thương.

Theo lệnh của Giám đốc Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca, hàng trăm cảnh sát phối hợp với các lực lượng được huy động đến giải quyết. Dù lực lượng chức năng thuyết phục, vận động, ông Vươn và một số người thân vẫn cố thủ trong nhà.

Đến 12 giờ trưa, sau nhiều tiếng các lực lượng mới tiếp cận được ngôi nhà. Lúc này, ông Vươn cùng người thân đã kịp bỏ trốn.6 cán bộ làm nhiệm vụ bị thương được đưa cấp cứu tới Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và Viện Mắt trung ương. Đó là các anh: đại úy Vũ Anh Tuấn (33 tuổi, quyền đội trưởng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Tiên Lãng) bị nhiều vết thương vùng cổ và ngực; thượng tá Phạm Văn Mải (Trưởng công an huyện Tiên Lãng) bị thương vùng lưng, chân; thượng sỹ Đỗ Xuân Trường (đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy) bị vỡ nhãn cầu trái; trung sỹ Nguyễn Văn Phong (đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy) cùng hai cán bộ huyện đội Tiên Lãng bị nhiều vết thương ở vùng mặt.

Công an đang truy bắt Vươn và những người liên quan.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bọn này manh động quá 3big_love3

Nhà mình gần đấy,nhưng éo được xem 3bored3

Cán bộ bây giờ hống hách cửa quyền như quan lại thời phong kiến 3congratz3
Con giun xéo mãi cũng quằn, chả biết sự tình như thế nào, nếu biết thông tin qua báo thì người dân tất nhiên có tội rồi, cán bộ là công lý - công lý là cán bộ.
Nhà báo Hoàng Khương vì thâm nhập thực tế, tạo chứng cứ rõ ràng thì bị gán cho tội "gài cán bộ".
Chán 3ahhyes3

#2544517 0
Đâu phải ai cũng như ai đâu bạn. Đừng quơ đũa cả nắm như vậy nha

Chủ đề cùng mục


cảnh sát, tiếp cận, cán bộ, size size, cưỡng chế, chấp hành, người thân, huyện Tiên, ngôi nhà, Tiên Lãng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)