Tin tức - pháp luật 2013-07-09 10:19:44

Nhà sư Thái làm bé 14 tuổi có bầu


Theo Cục Điều tra đặc biệt Thái Lan (DSI), nhà sư sành điệu Luang Pu Nen Kham Chattiko của Thái Lan vừa phải đối mặt với cáo buộc quan hệ với một bé gái vị thành niên.

Trước đó nhà sư này cũng từng khiến đất nước có số người theo đạo Phật đông nhất thế giới này dậy sóng vì nhiều thú chơi xa xỉ khó coi.


Chattiko khiến người Thái Lan dậy sóng sau khi lộ hình ảnh du hí trên phi cơ riêng với kính và túi hiệu đắt tiền.


DSI cho biết họ đã thu thập được bằng chứng rõ ràng cho thấy nhà sư Luang Pu Nen Kham Chattiko, còn có tên khác là Phra Wirapol Sukphol, quan hệ tình dục với một bé gái khi cô bé mới 14 tuổi vào năm 2002. Nếu bị kết tội, ông có thể lãnh án 20 năm tù.

Ngoài ra còn có các bằng chứng cho thấy, vị thầy tu ngông cuồng này đã có quan hệ “vợ chồng” với 8 phụ nữ kể từ khi “xuống tóc”. Trong đó, cô bé 14 tuổi nói trên là trường hợp gây hậu quả lớn nhất.


Cảnh sát Thái lan cho biết Chattiko sở hữu 2 căn nhà, 13 xe hơixe máy. "Thầy tu" này cũng không giấu giếm ý định tậu một phi cơ riêng.


Cô bị Chattiko dụ dỗ khi đang học lớp 8 và sống ở Si Sa Ket. Sau khi dính bầu, bé được Chattiko đưa đến ở tại một ngôi nhà thuê ở quận Warin Chamrap, Ubon Ratchathani. Hiện nạn nhân này đã 25 tuổi và đứa bé lên 11 tuổi.

Chủ tịch DSI Tarit Pengdit khẳng định, đây là một cáo buộc hình sự nghiêm trọng, và DSI đang nỗ lực tìm cách dẫn độ Chattiko vốn đang có chuyến tham quan tại Pháp, về nước nếu ông này không chịu về nước trước ngày 31/7 để phục vụ công tác điều tra. Trong khi đó, DSI cũng sẽ chuyển kết quả điều tra đến lãnh đạo giới tăng ni phật tử ở tỉnh Si Sa Ket và thành phố Ubon Ratchathani có biện pháp xử lý nghiêm minh.

Theo Người Lao Động
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp33crisp33crisp33crisp3

vãi sư 3crisp33crisp3

con sâu là rầu nồi canh………3bored33bored3

Tu mà giàu vãi3ahaa3

#4908400 0
sư làm éo j mà giàu vãi   3ahhyes3

tiền cúng chùa 3crisp3

tao tưởng đi tu là phải hoạn trước mà

ghê thật!! thằng này giàu ghê3blur33blur3

thằng sư này ngu vãi ! nếu thích hàng sành điệu đắt tiền chơi gái này nọ thì lo mà ăn mặc cho giống người bình thường thì bây giờ đâu phải bị truy tố ,ăn mặc thế mà iphone mắt kính máy bay tự gây chú ý đúng là thằng sư ngu vãi tè

thích thể hiện nên nó thế 3crisp3

#4909484 0
3ahhyes3sư ơi là sư

me, cạo đầu éo cụ lông cao nó thế đó 3crisp3mà 

Chủ đề cùng mục


Thái Lan, nhà sư, quan hệ, Luang Pu Nen Kham, cáo buộc, bé gái, dậy sóng, phi cơ, cho biết, 14 tuổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)