Tin tức - pháp luật 2013-06-14 01:35:46

Nhà nữ sinh lớp 11 bị đặt vòng hoa vì mâu thuẫn ái tình


Muốn giải quyết mâu thuẫn ghen tuông giữa bạn gái cũ và người yêu hiện tại, Toản nghĩ ra cách lấy mắm tôm trộn sơn, mang vòng hoa đến trước nhà vứt.

Tá hỏa vì bom bẩn


Khoảng 22h30 ngày 1/6, gia đình ông Nguyễn Văn Sửu ở Gia Lâm, Hà Nội, phát hiện có kẻ xấu hắt mắm tôm trộn sơn trước nhà. Ra xem, ông Sửu hoang mang hơn vì thấy một chiếc vòng hoa đặt cạnh cổng. Gia đình bán hàng nước, không nợ nần, mâu thuẫn với ai, ông Sửu chẳng hiểu kẻ xấu nhằm vào gia đình với mục đích gì nên tới cơ quan công an trình báo.

Vào cuộc điều tra, công an huyện Gia Lâm phối hợp công an đồn Bắc Đuống làm rõ thủ phạm là Nguyễn Mạnh Toản (20 tuổi), Nguyễn Tuấn Tùng (23 tuổi), Nguyễn Tuấn Anh (18 tuổi) cùng ở Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội.


Vòng hoa, mắm tôm trộn sơn được Toản mang tới trước nhà nạn nhân vứt.Nguyên nhân ban đầu được xác định là vì mâu thuẫn tình cảm của cô con gái tên Nguyễn Thị Yến, đang học lớp 11 của chủ nhà.

Rùng mình kiểu yêu đương, đánh ghen học trò

Thủ phạm chính trong vụ án này là Nguyễn Mạnh Toản. Tại cơ quan điều tra, Toản khai mình có quan hệ tình cảm yêu đương với Nguyễn Thị Oanh, nữ sinh lớp 12 từ năm 2010. Tới tháng 11/2012, hai người tạm chia tay thì Toản quen Yến ở cửa hàng cắt tóc. "Bọn em nhắn tin với nhau khoảng 1 tháng rồi đứt liên lạc" – Toản kể.


Toản bỏ học sớm, tập võ một thời gian rồi bỏ đi làm ở một điểm đăng ký xe ô tô.


Toản quay lại với Oanh, thấy vậy, Yến và chị gái có lời lẽ không hay với hai người này. Theo lời Toản, Yến thường lên mạng xã hội chửi mình bằng những câu tục tĩu, thậm chí xúc phạm khi rêu rao "Toản không có của quý".

"Em đã nói với bố Yến bảo hai cô con gái không được chửi nữa nhưng cô ấy tiếp tục chửi. Em nóng giận, bức xúc quá nên mua mắm tôm, vòng hoa vứt ở cổng. Em làm thế để Yến không chửi em nữa", Toản nói.

Còn Oanh, cô nữ sinh lớp 12, thừa nhận do biết việc Yến chửi, vì bênh người yêu nên mới làm vậy. Hôm xảy ra vụ việc, Toản gọi điện nói với Oanh: "Không chửi nhau trên mạng nữa, xóa hết những bài chửi đi để chồng sẽ ném, sẽ làm việc với nhà chúng nó…".

Nhật mai

Theo Infonet
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)