Chuyện shock 2017-01-14 20:37:28

Nhà hàng Trung Quốc ở châu Âu bị nghi bán chân người cho thực khách


Một nhà hàng Trung Quốc tại Padua, Italy đã bị tình nghi bán chân người cho thực khách sau khi một bồi bàn ở đây đăng lên mạng xã hội hình ảnh giống đôi bàn chân người nằm trong chiếc chậu nhựa.


Thứ ghê rợn nằm trong chậu nhựa màu xanh trông giống như hai chiếc chân người bị chặt rời, lộ cả xương.


Tuy nhiên, nhân viên bồi bàn khẳng định hai bàn chân ghê rợn trên là chân gấu, được chuẩn bị để chế biến cho một thực khách người Slovenia cùng bạn bè sau khi họ yêu cầu nhà hàng phục vụ món chân gấu nổi tiếng của Trung Quốc.

Sau khi phát hiện bức ảnh trên được đăng lên mạng xã hội, một khách hàng người Italy đã báo cáo với chính quyền địa phương.

Cảnh sát cùng với nhân viên an toàn thực phậm đã tới kiểm tra nhà hàng và phát hiện hàng chục cân thịt, cá đông lạnh không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, nhiều túi chân ếch và thịt cua đã hết hạn sử dụng.

Cơ quan chức năng cũng phát hiện tủ lạnh, sàn nhà, bếp nấu của nhà hàng Trung Quốc này bị dầu mỡ, bụi bặm bám bẩn.

Cảnh sát Italy đã nhờ sự cố vấn của một chuyên gia phân tích để đưa ra kết luận về bức ảnh đôi bàn chân nghi là chân người trên, đồng thời cho biết đang khẩn trương điều tra vụ việc.

Thông tin chấn động này không phải lần đầu xuất hiện. Trước đó, năm 2015, tờ Daily Mail của Anh đưa tin một nhà hàng ở Nigeria thậm chí đã bán cả thịt người.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân địa phương, cảnh sát đã đột kích nhà hàng trên và tìm thấy những cái đầu người còn đang rỉ máu đựng trong các túi nhựa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)