Games 2013-10-12 13:15:04

Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết ( Close Beta 18/10/2013)


Bạn đã quá chán ngán với những Webgame chỉ Click & Click?
Bạn đã từng một thời đam mê với những tựa game kiếm hiệp tình duyên như Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ?
Bạn bồi hồi nhớ lại những trận chiến rực lửa, những buổi công thành chật cứng người chơi, những quán net cùng vang một tiếng?
Bạn muốn ôn lại kỷ niệm xưa, gặp lại những hảo hữu cũ, trong khi các tựa game 3D hiện thời vừa khó chơi lại vừa đòi hỏi cấu hình khủng?

Hãy đến với Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết, một trong 10 tựa game được mong đợi nhất năm 2012 tại Trung Quốc và hứa hẹn sẽ là bom tấn 2013 của thị trường Game Online Việt Nam.Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết là MMORPG 2,5D do Seasun Game Studio, nhóm sản xuất Game chủ lực của Kingsoft phát triển. Nhóm phát triển có số lượng lên đến hơn 100 người được dẫn dắt bởi người có biệt danh "Thần họa châu Á" Trịnh Vấn. Là sản phẩm cuối cùng của Kingsoft trong chuỗi Game kiếm hiệp tình duyên, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết ngoài việc kế thừa hoàn hảo những tính năng đã làm tên tuổi cho dòng game này của các đàn anh đi trước như Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ… còn được bổ sung thêm những tính năng đặc sắc, mang nhiều nét chấm phá, không thể trộn lẫn.

Cùng với 10 môn phái quen thuộc: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Thiên Vương, Minh Giáo, Đường Môn, Ngũ Độc, Côn Lôn, Thúy Yên, lấy bối cảnh Trung Hoa cuối thời Tống, đan xen những câu chuyện kiếm hiệp trong tiểu thuyết Kim Dung, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết tái hiện lại một thế giới giang hồ đầy màu sắc, có yêu, có thù hận, có trách nhiệm, có nghĩa tình, có phân tranh và có cả không màng danh lợi. Được đánh giá là có đồ họa, lối chơi, cách PK đặc sắc nhất trong các game thể loại 2, 2.5D mà Kingsoft đã từng phát triển, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết không chỉ chú trọng Gameplay, mà tính cộng đồng, đồ họa, hệ thống kỹ năng… cũng được Kingsoft nghiên cứu phát triển nâng lên một tầm cao mới.

Trailer:Thời gian Alpha Test: 14/10 - 17/10/2013
Thời gian Closed Beta: 18/10/2013

Trang chủ: www.nguyetanhtruyenthuyet.com
Diễn đàn: www.forum.game4vn.net
Fanpage: www.facebook.com/nguyetanhtruyenthuyet.net
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Nguyệt Ảnh Truyền, Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết, tựa game, kiếm hiệp, kiếm hiệp tình, Võ Lâm Truyền, phát triển, tính năng, Thời gian,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)