Chuyện lạ 2013-07-18 06:31:00

người phụ nữ lành lặn muốn phẫu thuật để thành người.........tàn tật.


[justify]Một phụ nữ ở Mỹ luôn mơ ước một tai nạn khiến mình bị liệt cả hai chân. Cô thậm chí từng muốn phẫu thuật để được tàn phế.[/justify]
[justify]

Chloe luôn sử dụng xe lăn dù chân vẫn hoạt động bình thường.
Cô Chloe-Jennings White (58 tuổi, sống ở Salt Lake, Utah, Mỹ) luôn đeo nẹp chân và sử dụng xe lăn, mặc dù chân tay cô hoàn toàn bình thường. Nói chuyện với Metro, Chloe cho biết, vì một rối loạn thần kinh khiến não không tiếp nhận được thông tin từ một chân tay hoặc chân tay nên Chloe luôn muốn được sống như một người tàn tật.

Ngay từ nhỏ, Chloe đã tham gia nhiều trò chơi mạo hiểm để mong muốn một tai nạn sẽ xảy đến với mình. Nỗi ám ảnh về người tàn tật bắt đầu khi cô lên 4 tuổi. Trong một lần tới thăm nhà dì ruột, một người bệnh phải dùng nẹp chân, Chloe đã rất thích thú và bắt đầu ham muốn được như vậy.

Cô thích trượt ván vì hy vọng một tai nạn sẽ làm hỏng cả hai chân. Chloe còn băng bó bản thân một cách bí mật trong nhiều năm và giờ thì đã công khai tình trạng của mình. Chloe tâm sự, cô luôn mơ ước về một tai nạn xe hơi hay vụ việc đáng tiếc nào đó tương tự. Thậm chí, cô còn từng cố gắng tìm một bác sĩ phẫu thuật sẵn sàng cắt đứt xương sống và dây thần kinh để cô có thể bị liệt thực sự như mong muốn. Tuy nhiên, chi phí của cuộc phẫu thuật này quá lớn nên Chloe phải từ bỏ ý định.

"Tôi biết ý nghĩ của mình thật điên rồ nhưng một thứ gì đó trong đầu luôn nói với tôi rằng chân của mình không cần phải hoạt động như vậy", cô cho biết.

Các bác sĩ đã khuyên Chloe sử dụng xe lăn và nẹp chân để giảm thiểu các nguy cơ tự làm hại xương sống của mình. "Sử dụng xe lăn khiến tôi có cảm giác hạnh phúc và gần như đã trở thành một người tàn tật như mong ước", Chloe tâm sự.

[/justify]
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)