Chuyện lạ 2014-02-07 07:37:24

người phụ nữ cứ sex la bị "bỏng rát" và... sưng tấy.


 

[size=6] [/size]

[size=6]Tỷ lệ mắc phải căn bệnh quái gở này là 12% nhưng trường hợp mẫn cảm nặng như cô Leonie Blackwell quả là hiếm có từ trước tới giờ.[/size]
Giống như lòng tin yêu, sự sẻ chia niềm vui nỗi buồn… tình dục cũng là một trong những nhân tố quan trọng có sức ảnh hưởng tới bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào. Chỉ vì không may mắn mắc phải một căn bệnh hiếm về tình dục mà cô Leonie Blackwell, 50 tuổi, người Úc đã phải chấp nhận từ bỏ cuộc hôn nhân của mình.
 

Cô Blackwell là một trong số 12% phụ nữ mắc bệnh Mẫn cảm với tinh dịch.


 
Cô Blackwell, sống tại bang Victoria cho biết, năm 23 tuổi, cô bắt đầu gặp phải những hiện tượng bất thường trong đời sống tình dục. Sau mỗi lần quan hệ tình dục với chồng, cô đều bị sưng tấy và bỏng rát ở vùng kín.
 
Cảm thấy lo sợ về tình trạng này, cô đã tới gặp bác sĩ sản khoa và được chẩn đoán mắc căn bệnh Mẫn cảm với tinh dịch ở người. Căn bệnh kỳ lạ khiến cô bị dị ứng với tinh dịch của chồng. Có khoảng 12% phụ nữ trên thế giới mắc phải căn bệnh như người phụ nữ này nhưng trường hợp dị ứng của cô được ghi nhận là ca nặng nhất từ trước tới giờ.
 

Cuộc hôn nhân năm 23 tuổi của cô đã bị phá vỡ bởi căn bệnh oái ăm này.


 
Để khắc phục, các bác sĩ đã đưa ra lời khuyên sử dụng bao cao su nhưng cô Blackwell lại tiếp tục bị dị ứng với chất liệu cao su. Sau mọi nỗ lực bất thành, côBlackwell và chồng đành đường ai nấy đi sau vài năm kết hôn.
 
Trải qua những đau đớn về thể xác lẫn tinh thần suốt 27 năm qua, cô Blackwell hiện giờ đã có thể mãnh mẽ đứng dậy và chia sẻ kinh nghiệm với những phụ nữ không may mắn như mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)