Sức khoẻ 2012-11-21 05:41:34

Người phụ nữ bán dần nội tạng để sống :|[size=6]Người phụ nữ phải rao bán các cơ quan nội tạng không cần thiết để có tiền chi trả cho cuộc sống hàng ngày.[/size]

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia trong Liên minh châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi cuộc khủng hoảng kinh tế với tỷ lệ thất nghiệp khoảng 25%. Hàng triệu người Tây Ban Nha đang lâm vào cảnh khốn đốn, đặc biệt là tại các thành phố lớn. 
[justify] 
Một phụ nữ thất nghiệp đã trở nên quá tuyệt vọng tới nỗi bán dần tất cả các bộ phận không quan trọng của mình để trả tiền thuê nhà, Huffington Post trích dẫn tời nhật báo El Mundo của Tây Ban Nha.


Người phụ nữ phải rao bán các cơ quan nội tạng không cần thiết để
 có tiền chi trả cho cuộc sống hàng ngày


"Tôi không có gì. Thứ duy nhất mà tôi có là các cơ quan nội tạng," một phụ nữ 44 tuổi giấu tên cho biết trong một buổi phỏng vấn với tờ báo Tây Ban Nha.
 
Người phụ nữ này cho biết cô đã bị chồng cũ đuổi ra khỏi nhà và không có cách nào để kiếm tiền nuôi sống bản thân và cô con gái.
 
Bà mẹ tuyệt vọng đã đăng quảng cáo của mình trên mạng, El Mundo đưa tin.
 
"Ban đầu tôi rao bán một quả thận và bây giờ tôi cũng rao cả giác mạc, một lá phổi và một phần gan…Tôi sẽ bán tất cả các bộ phận này cho những ai có thể trả tiền."
 
Tuy nhiên, theo El Mundo, hiện vẫn chưa có ai trả giá cho lời đề nghị của cô.
 
Hoàn cảnh khó khăn của người phụ nữ này đã gây xôn xao dư luận vào cuối tuần trước sau khi các ngân hàng Tây Ban Nha thông báo họ sẽ tạm dừng tịch thu nhà đối với những người không có khả năng trả nợ thế chấp.
 
Các ngân hàng đã thấy được sức ép của người dân sau vụ tự tử của hai người đang đối mặt với việc bị đuổi ra khỏi nhà trong vài tuần qua.
 
Tây Ban Nha đang vật lộn với sự suy thoái lần thứ hai trong ba năm qua, AP cho hay.
 
Theo dự báo của chính phủ, nền kinh tế nước này sẽ không tăng trưởng cho tới năm 2014.
 
Văn phòng thống kê Liên minh châu Âu Eurostat cho biết hiện có 18,49 triệu người thất nghiệp tại 17 quốc gia ở khu vực đồng euro.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)