Tin tức - pháp luật 2012-06-20 09:54:23

Người nhà bệnh nhân bị chích roi điện tại bệnh viện


[size=2]Trong clip dài hơn chục giây, người đàn ông bị một nhóm người xô đẩy, dí roi điện đuổi đánh ra khỏi bệnh viện. Công an đang điều tra việc sử dụng công cụ hỗ trợ trái phép.[/size] Trong clip do độc giả cung cấp, một người đàn ông bị nhóm thanh niên xô đẩy, liên tục dùng roi điện chích vào người đuổi ra khỏi bệnh viện. Vụ việc được cho là xảy ra tại phòng cấp cứu Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo (phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương).
Bảo vệ bệnh viện dùng roi điện chích vào người nhà bệnh nhân. Ảnh chụp từ clip.
Ngày 18/6, Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo xác nhận, người đàn ông bị đánh trong clip là bố của bệnh nhân Lương Trung Đức (16 tuổi, ở Dĩ An). Đức nhập viện trong tình trạng sốt cao. Sau khi khám tổng quát, các y bác sĩ đã ghi lại thông tin bệnh nhân vào toa thuốc nhưng ghi nhầm Đức thành 26 tuổi.

Cho rằng bệnh viện tắc trách khi "tăng" con mình lên 10 tuổi, có thể dẫn đến việc cho thuốc nhầm, không thích hợp với cơ địa, người đàn ông yêu cầu được gặp giám đốc bệnh viện để phản ánh. Khi nghe nói giám đốc đã về nhà, ông này tiếp tục đòi gặp những người có chức trách khác.

Trao đổi với VnExpress.net, ông Phạm Văn Bảy (48 tuổi, Đội trưởng Đội bảo vệ của bệnh viện Hoàn Hảo) cho hay, thấy bố của Đức gây mất trật tự "nhiều người dân thăm nuôi bệnh tại khoa cấp cứu đã bức xúc nên xô đẩy và dùng roi điện để buộc ông này ra khỏi bệnh viện". Ông Bảy khẳng định, bảo vệ bệnh viện không liên quan đến việc này, họ không được cấp công cụ hỗ trợ nên không có chuyện dùng roi điện trấn áp người nhà bệnh nhân.

Khi đề cập đến trách nhiệm trước việc người nhà bệnh nhân bị chích roi điện tại bệnh viện, ông Bảy cho biết: "Sau khi xảy ra vụ việc công an phường An Bình đã đến xử lý, mời những người liên quan về trụ sở làm việc".

Tuy nhiên, Trung tá Nguyễn Quốc An, Phó công an phường An Bình xác nhận, chưa từng thụ lý vụ việc xảy ra tại Bệnh viện Hoàn Hảo. "Với clip do VnExpress cung cấp, công an phường sẽ khẩn trương làm việc với bệnh viện để làm rõ. Việc sử dụng công cụ hỗ trợ roi điện là hoàn toàn trái pháp luật. Chúng tôi sẽ kiểm tra để xử lý", ông An khẳng định.

Nguyệt Triều - Thanh Lê
Bây h nghĩ tới bệnh viện là sợ, mà có bệnh thì lại phải đi……………. 3ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur3 3blur3 3blur3 mẹ ơi bệnh viện còn đánh x ta = roi điện thỳ chữa chạy cái nỗi j

3ahhyes3 3ahhyes3 mấy người kia làm j a/h nội quy bệnh viện mà để họ làm vậy nhỉ

3blur3 3blur3 vãi cả bệnh…………..

hổ báo mẫu giáo nhểy :)

Chủ đề cùng mục


roi điện, bệnh viện, người đàn, dùng roi điện, bệnh nhân, ra khỏi bệnh, cụ hỗ trợ, Bệnh viện, Hoàn Hảo, phường An,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)