Chuyện shock 2012-06-21 10:28:28

Người ngoài hành tinh sẽ tấn công Trái đất?


[size=2]Bằng cách kết hợp những kiến thức đã có về cuộc sống trên Trái đất và sự hiểu biết về không gian bao la, các nhà sinh vật học vũ trụ rút ra một số nhận định về người ngoài hành tinh (ET).[/size]1. ET - họ sẽ không đến Trái đất trong hòa bình

Nhà vật lý danh tiếng người Anh Stephen Hawking từng cảnh báo, những nỗ lực trong việc tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất có thể sẽ gây nguy hiểm cho chính loài người. Nếu ET phát hiện được các tín hiệu và đến đây thì cũng có nghĩa là công nghệ của họ tiến bộ hơn chúng ta gấp nhiều lần. Tiếp xúc với họ, cả nhân loại có thể bị hủy diệt. Vì vậy, chúng ta nên tập trung nghiên cứu biện pháp tự bảo vệ mình trước những hành động của họ khi còn chưa quá muộn.

Giải thích điều này, Seth Shostak - nhà thiên văn hàng đầu của Viện SETI tại Mountain View, California (Mỹ) - cho biết tâm lý xâm lược, chiếm đóng thường ngự trị trong suy nghĩ của con người Trái đất nhằm sở hữu và bảo vệ tài nguyên. Dù người ngoài hành tinh phát sinh và phát triển trong điều kiện hoàn toàn khác, nhưng áp lực để đảm bảo các nguồn tài nguyên vốn chỉ có hạn sẽ ảnh hưởng tới hành vi của họ. “Tôi tin rằng tại bất cứ nơi nào trong vũ trụ rộng lớn này, tài nguyên đều không phải là thứ vô hạn”, Shostak nói.

2. Người ngoài hành tinh không có công đưa loài người đến Trái đất

Một quan niệm phổ biến khác cho rằng, con người là món quà mà ET mang đến Trái đất, có liên quan đến một hành tinh hiện vẫn còn là bí ẩn với các nhà khoa học mang tên Nibiru.

“Nhiều ý kiến nhận định “người thông minh” Homo sapiens - tổ tiên loài người - là kết quả của sự can thiệp từ phía người ngoài hành tinh”, Shostak cho biết. Tuy nhiên, cho đến nay, đó vẫn chỉ là tin đồn không có cơ sở khoa học.

Người ngoài hành tinh trong trí tưởng tượng của nhiều người.


3. Miễn dịch với vi khuẩn trên Trái đất

Trong một số tác phẩm viết về các vị khách đến từ không gian, nhóm tác giả không ít lần đề cập đến những cái chết do bệnh nhiễm trùng mà nguyên nhân là vì cơ thể họ không có khả năng miễn dịch đối với vi khuẩn trên Trái đất. Tuy nhiên, theo đánh giá của chuyên gia, điều này rất khó xảy ra, trừ khi họ có mối quan hệ với con người về mặt hóa sinh.

4. Họ sẽ không ăn thịt chúng ta

Các nhà khoa học tin rằng người ngoài hành tinh sẽ không coi nguồn chất hữu cơ có trong mọi cơ thể sống tồn tại trên Trái đất là nguồn thực phẩm đầy tiềm năng và vì thế họ sẽ không “tiêu hóa” chúng ta. Nhà thiên văn học Jacob Haqq-Misra giải thích: “Một nền văn minh có thể dễ dàng di chuyển giữa các vì sao là nền văn minh đã giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến quá trình phát triển trong đó có thực phẩm”.

5. Loài người không phải là đối tượng để họ làm “chuyện ấy”.

Chuỗi ADN ở người không bao giờ có thể kết hợp giữa các nhiễm sắc thể XYZ hay bất kỳ loại mã nào khác thường. “Thật viển vông khi cho rằng họ đến đây và mang theo những mục đích thuộc về sinh sản”, Shostak nói.

6. Họ sẽ không đến một mình

Trong một xã hội tiến bộ, máy móc trở thành công cụ hữu hiệu giúp thực hiện mọi công việc. Ô tô thay thế ngựa, bom hạt nhân thay thế lực lượng bộ binh, máy bay không người lái thay thế máy bay chiến đấu,…

Bởi thế, chỉ riêng việc có thể dễ dàng đi lại từ hành tinh này đến hành tinh khác cũng đủ chứng minh những tiến bộ vượt bậc về mặt công nghệ của cư dân ngoài vũ trụ và chẳng có lý do gì họ lại không sử dụng nếu đổ bộ xuống Trái đất.

7. Rất có thể ET không tồn tại

Quan niệm phổ biến luôn cho rằng sự sống tồn tại trên nhiều hành tinh khác trong vũ trụ chủ yếu mới chỉ dựa vào quan sát một cách tương đối trong vòng vài trăm triệu năm hình thành hành tinh. Gần đây, nhóm các nhà vật lý thiên văn tại Đại học Princeton áp dụng một phương pháp phân tích thống kê mới tái hiện khoảng thời gian bắt đầu hình thành sự sống trên Trái đất và nhận thấy rằng lịch sử Trái đất hoàn toàn không cho thấy một chút xác suất nào về sự sống phát sinh từ nơi khác. Người ngoài hành tinh có thể ở khắp mọi nơi hoặc cũng có thể là không nơi nào.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ừ thì cũng được!! 3bored3 3bored3

tao thách 3crisp3 3crisp3 3crisp3…………………………………

đẹp ………….

#3725870 0
chiến luôn……. 3burning3 3burning3

mình cứ nghĩ người ngoài hành tinh tiến bộ hơn mình, biết đâu mình tiền bộ hơn họ 3bathing3

vũ khí tối tân giờ thì nước nào chả có sợ gì chúng 3crisp3 mà ko bik nó có đồ chơi dzữ hơn trái đất chúng mình ko 3blur3

họ phát hiện ra mình trước tức là họ tiến bộ hơn mình rồi đó 3ahhyes3

tao thách cả hành tình nó luôn mở cho vài bài HKT với Thím Hà thì chạy biến mẹ luôn cần j phải đánh nhau 3crisp3 3crisp3 3crisp3

anh em yên tâm , đã có Hắc ca tê 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3Xin lỗi, bạn không thể gửi bài có số lượng smiley > 50 hoặc gửi bài có lượng biểu tượng smiley > nội dung.

lỡ nó có cái gọi là khiêng từ trường chống đc đạn sao nhỉ ……. !!! kiểu như mana shield ấy :)):)) 3crisp3 3crisp3

#3729829 0
3crisp3 nhưng gái hành tinh mình vẫn ngon hơn là cái chắc 3aha3 3big_love3 3adore3

cái vụ et đem người lên trái đất nghe giống film promethe đang chiếu rap 3crisp3

ET anh chấp mấy con đó 3aha3

mình luôn thích vấn đề này, để mốt học ra mình nghiên cứu zụ này cho, kaka 3crisp3

có đến thì cũng chưa chắc đã thích nghĩ được với điều kiện Trái Đất 3ahhyes3 không chừng bị sặc Oxy chết cũng nên 3crisp3

Chủ đề cùng mục


hành tinh, Trái đất, ngoài hành, ngoài hành tinh, trên Trái, vũ trụ, người ngoài hành, sự sống, trên Trái đất, người ngoài hành tinh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)