Dân chơi 2021-09-20 10:40:16

Người giàu có thật sự sung sướng khi sở hữu thẻ đen quyền lực trong tay?


Rich kid này từng có những chia sẻ về thẻ đen khiến nhiều người chú ý.
Khách hàng ưu tiên của các ngân hàng, thẻ đen,… bất ngờ trở thành những từ khoá được nhiều người quan tâm gần đây. Bởi lẽ không phải ai cũng có cơ hội thành VIP của ngân hàng, nắm trong tay chiếc thẻ đen quyền lực mà nhóm đối tượng này thường là người có tiền (hoặc rất nhiều tiền).

Vậy người trong cuộc, đang sở hữu những tấm thẻ với số dư tài khoản hàng tỷ đồng có suy nghĩ thế nào về thẻ đen? Câu hỏi này đã được rich kid Gia Kỳ chia sẻ trong một bài phỏng vấn. Cậu bạn có thẻ đen của Vietcombank và từng gây bão MXH với clip lấy thẻ đen làm thước kẻ.


Gia Kỳ từng gây chú ý với clip lấy thẻ đen để vẽ


Gia Kỳ cho biết mình thường dùng thẻ bình thường hơn là thẻ đen vì không thích cảm giác nợ nần: "Về bản chất, thẻ đen nó vẫn là thẻ ghi nợ, ngân hàng cho mượn và mình xài xong phải trả lại người ta. Về quan điểm cá nhân, Gia Kỳ thật sự rất ghét cảm giác nợ nần ai đó, rồi mỗi tháng ngân hàng lại gửi mail bảo trả khoản này khoản nọ. Rất phiền!

Thẻ đen này chỉ xài tốt khi đi nước ngoài vì nó không bị tính phí nhiều như thẻ nội địa. Nhưng tình hình Covid thế này, có mấy ai đi nước ngoài được đâu? Mình tin là những người đang dùng thẻ đen hiện tại cũng đang muốn huỷ quách cho xong ấy".

Được biết thẻ đen của Gia Kỳ là thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Signature. Để sở hữu chiếc thẻ này trong tay phải thoả mãn đồng thời 4 điều kiện phát hành của ngân hàng và 1 trong số đó là "Khách hàng đạt tiêu chuẩn định danh Hội viên Vietcombank Priority theo từng thời kỳ", nói cách khác Gia Kỳ phải là khách hàng ưu tiên của Vietcombank.Cho những ai chưa biết thì để trở thành VIP của Vietcombank, số dư tài khoản của bạn phải thoả mãn 1 trong 2 gạch đầu dòng:

- Số dư bình quân 12 tháng liền trước từ 2 tỷ VND trở lên.

- Số dư tiền gửi tại thời điểm định danh từ 2 tỷ VND trở lên và cam kết duy trì số dư tối thiểu 2 tỷ VND trong 6 tháng tiếp theo.Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đến các điều kiện liên quan đến Tiền vay, Thu nhập hoặc Tổ hợp Tiền gửi - Tiền vay - Thẻ để trở thành VIP của ngân hàng này. Thông tin chi tiết có tại đây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)