Tin tức - pháp luật 2012-07-06 09:35:29

Người đưa đề Toán lên mạng bị công an rờ gáy ................


[size=1]
[/size][size=2]Lê Thanh Tùng, sinh viên lớp Liên kết quốc tế, ĐH Bách khoa Hà Nội, người bị tình nghi đăng tải đề thi môn Toán lên internet đã bị công an triệu tập để điều tra.[/size]


Đề thi được đưa lên mạng từ khoảng 9h ngày 4/7.
Ngày 5/7, lãnh đạo Phòng An ninh GDĐT - KHXH, A83 Bộ Công an cho biết, CQĐT đã triệu tập Lê Thanh Tùng, ở quận Long Biên, sinh viên lớp Liên kết quốc tế, ĐH Bách khoa Hà Nội, người bị tình nghi đăng tải đề thi môn Toán lên internet lên để điều tra làm rõ.

Làm việc với cơ quan An ninh, Tùng cho biết, khoảng 9h ngày 4/7, Tùng ngủ dậy và vào mạng internet, thấy có ảnh chụp đề thi môn Toán nên đã tải xuống và lại đăng lên trang cá nhân cho "oách", chứ không có mục đích khác.

Sĩ tử và sinh viên tình nguyện xem lại đề thi môn Toán của kỳ thi ĐH 2012. (Ảnh có tính chất minh họa - Đặng Sinh).
Cơ quan chức năng đã kiểm tra máy tính của Tùng và xác định lời khai của sinh viên này có cơ sở; đồng thời xác định được trang web mà Tùng tải những bức ảnh chụp đề thi xuống.

Lãnh đạo Phòng An ninh GDĐT - KHXH loại trừ khả năng đề thi môn Toán bị đưa ra ngoài xuất phát từ khâu quản lý đề. CQĐT tình nghi một thí sinh nào đó đã chụp và đưa đề thi ra ngoài hoặc đăng lên mạng.

Do đó, CQĐT cũng đang khẩn trương xác minh xem thí sinh nào mang phương tiện vào phòng thi và chụp, chuyển được đề thi ra ngoài. Hiện trang web đưa đề thi môn Toán lên đầu tiên là của ai, mục đích như thế nào còn đang được điều tra.

Sĩ tử ngồi xe lăn khiến hội đồng thi cảm độngMang dao dọa chém bạn thi để được xem bàiThi xong 2 môn mới biết mình nhầm khối
Theo Tiền Phong
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)