Truyện tranh 2009-03-17 09:39:41

Người đẹp 'Vườn sao băng' được mến mộ nhất


Với cơn sốt "Boys over Flowers", nữ diễn viên Goo Hye Sun trở thành gương mặt được các fan nữ muốn trông giống nhất, nếu họ phẫu thuật thẩm mỹ.


Diễn viên Goo Hye Sun. Ảnh: AF.
Trang web phái nữ Ezday đã tiến hành một cuộc thăm dò mang tên "Nếu bạn phẫu thuật thẩm mỹ, nghệ sĩ nào bạn muốn trông giống nhất?", từ ngày 2 đến 9/3. Kết quả, Goo Hye Sun giành vị trí số 1. Cô nhận được 1.853 phiếu bầu, chiếm 74%.Goo Hye Sun trở thành hot girl được hâm mộ qua phim "Vườn sao băng".
Goo Hye Sun sinh năm 1984, không phải là một gương mặt bắt mắt nhưng lại được nhận định là rất đáng yêu. Điểm ấn tượng nhất trên khuôn mặt cô chính là đôi mắt sáng long lanh biểu cảm. Trong phim, Goo Hye Sun vào vai một cô con gái của tiệm giặt là thường dân, không quá xinh đẹp và thông minh như những hot girl khác, nhưng lại làm điêu đứng trái tim hai anh chàng trong nhóm F4.Diễn viên Kim Tae Hee. Ảnh: AF.
Trong danh sách thăm dò của Ezday, những người đẹp khác được bầu chọn là Kim Tae Hee (đứng thứ 2 với 6%), Song Hye Kyo (thứ ba với 3,6%). Tiếp theo là Han Ga In, Kim Hee Sun và Song Yoon Ah.

Hoài Vũ

Chia sẻ của bạn về Goo Hye Sun?

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Goo Hye, Goo Hye Sun, viên Goo Hye, gương mặt, phẫu thuật thẩm, Diễn viên, Ảnh AF, thăm dò, hot girl, thứ ba,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)