Truyện tranh 2009-03-17 14:27:24

Người đẹp TVB bị phạt lao động công ích


Nữ diễn viên Thang Doanh Doanh chịu án 160 giờ lao động và nộp phạt 155 USD vì lái xe gây tai nạn trong lúc say rượu.
Thang Doanh Doanh (Angela Tong) thừa nhận đã uống rượu và lái xe bất cẩn, làm hai người bị thương vào tháng 12 năm ngoái. Ngoài việc nộp phạt và chịu lao động công ích, nữ diễn viên phim Khách sạn vui vẻ còn bị tước bằng lái trong 12 tháng.Thang Doanh Doanh tới tòa án. Ảnh: On.cc.
Thang Doanh Doanh đã đến sớm 5 phút và đợi bên ngoài tòa án Kwun Tong. Cô rất run và không nói lời nào khi có khoảng 50 phóng viên vây quanh.

Sau khi hầu tòa, Doanh Doanh nói rằng, cô đã học được bài học giá trị qua sự cố này. Ngôi sao TVB cảm thấy rất hối hận với cha mẹ và những người đã ủng hộ cô. Doanh Doanh hứa sẽ không lặp lại sai lầm. Người đẹp này nói rằng, luật sư của cô từng tính đến khả năng cô có thể bị ngồi tù. Doanh Doanh đã chuẩn bị trường hợp tồi tệ nhất. Vì vậy, người đẹp thở phào khi nghe quyết định của tòa án và sẵn sàng lao động công ích.Người đẹp thề sẽ không bao giờ uống rượu và lái xe ẩu. Ảnh: On.cc.
Trong khi đó, Tạ Thiên Hoa - nam diễn viên phim Đáng mặt nam nhi - vừa chịu án 6 tuần bóc lịch trong tù và nộp 1.200 USD cũng với lỗi lái xe khi say rượu và đâm vào đuôi xe taxi.

Hoài Vũ

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


diễn viên, lao động, lái xe, nộp phạt, uống rượu, Ảnh On cc, tòa án, Người đẹp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)