Sức khoẻ 2013-12-26 07:17:13

Người đau nhức, mệt là vì quan hệ tình dục nhiều????? có phải ko??????


Sau tuần trăng mật, người tôi mệt mỏi, đau nhức các cơ, tôi không biết vì sao mình lại bị như vậy?
 
Mệt mỏi rã rời sau  tuần trăng mật
Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!
Tôi có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi!
Tôi năm nay 30 tuổi, vừa lấy vợ được gần 2 tuần. Vợ chồng tôi sống hạnh phúc, quan hệ tình dục đều đặn và cả hai đều đạt khoái cảm. Chỉ có điều không hiểu sao sau 1 tuần quan hệ, tôi cảm thấy người đau nhức, mệt mỏi. Các cơ căng cứng và đau. Tôi phải xoa bóp thường xuyên vài ngày mới đỡ. Sau đó có quan hệ lại đau cơ như vậy tiếp. Toàn thân tôi đau nhức. Tôi không biết vì sao mình lại bị như vậy và điều đó có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay chuyện sinh sản sau này hay không? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi! Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)
Trả lời:
Anh thân mến! Cảm ơn anh đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của anh, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Hoạt động quan hệ tình dục là sự kích thích thần kinh và các cơ rất mạnh. Do đó nếu là người ít vận động, nay lại quan hệ với tần suất nhiều, thời gian kéo dài thì chuyện các cơ bị căng cứng vì chưa thích nghi kịp là điều đương nhiên. (Ảnh minh họa)
Tình trạng của anh là do suy nhược cơ thể vì quan hệ tình dục. Có thể trước đây anh chưa hoạt động mạnh về cơ thể như vậy bao giờ nên sau một tuần cưới vợ, có chuyện quan hệ tình dục, phải vận động cơ thể thường xuyên nên anh chưa thích nghi được khiến cơ thể bị đau nhức.
Hoạt động quan hệ tình dục là sự kích thích thần kinh và các cơ rất mạnh. Do đó nếu là người ít vận động, nay lại quan hệ với tần suất nhiều, thời gian kéo dài thì chuyện các cơ bị căng cứng vì chưa thích nghi kịp là điều đương nhiên. Ngoài ra, lựa chọn tư thế không phù hợp, tần suất quan hệ dày có thể là một số nguyên nhân gây ra tình trạng đó.
Việc này về trước mắt nó gây ra bất tiện trong sức khỏe đối với anh. Sẽ khiến anh bị mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Nếu kéo dài có thể khiến anh căng thẳng và lao lực nhiều hơn. Do đó, anh nên điều chỉnh lại số lần quan hệ, thử ở những tư thế cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nhất. Lựa chọn sao cho phù hợp để không bị mất sức quá nhiều và dần dần thích nghi. Cùng với thời gian và sự hòa hợp, chuyện tình dục của anh chị sẽ không gặp phải vấn đề đáng ngại đó nữa.
Chúc anh chị mạnh khỏe, hạnh phúc!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)