Chuyện lạ 2010-05-27 02:26:03

Người đàn ông đốt nhà vì... đói


Không một luật sư nào chịu bào chữa cho hành động điên rồ của người đàn ông tóc bạc, râu dài.

[justify]Guy Edward Jones, người đàn ông 60 tuổi sống tại miền Tây Virginia hiện đang phải đối diện với mức án tù và khoản tiền nộp 50.000 đô la sau khi lỡ tay đốt chính nhà mình. Vụ việc xảy ra hôm chủ nhật và nguyên nhân chỉ là do ông này đi làm về mà không thấy bữa ăn tối sẵn sàng trên bàn, trung uý Sean cho biết.


Lời qua tiếng lại, hai vợ chồng Jones đã lao vào đánh nhau và bà vợ Beverly Jones phải nhanh chân chạy xuống nhà hàng xóm để lánh nạn. Một lát sau bà quay lại thì thấy ngôi nhà đang phừng phừng cháy. Còn ông chồng thì chạy ra ngoài theo cửa sổ tầng hầm.

Hiện tại, ông Jones vẫn bị giam giữ tại trụ sở cảnh sát địa phương để đợi ngày ra toà lĩnh cái án cuối cùng. Tuy nhiên, đến tận thời điểm này vẫn chẳng có luật sư nào đồng ý bào chữa cho Jones.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)