Chuyện lạ 2012-03-16 04:19:43

Người đàn ông cưới 9 búp bê làm vợ


Ông Everard Cunion, 55 tuổi ở hạt Dorset, nước Anh không thể kết hôn được với một người phụ nữ bình thường. Do đó ông đã tìm đến búp bê như là “một nửa” đồng hành cùng ông suốt phần đời còn lại.

Everard Cunion trong ngày cưới đặc biệt


Everard đã “cưới” người vợ búp bê đầu tiên là Rebecca vào năm 2000, và bốn năm sau thì quyết định “cưới” bà vợ búp bê thứ hai. Không phải ông Everard không chung thủy với người vợ thứ nhất mà chỉ đơn giản vì ông chưa đủ tiền để có thể “cưới” một lúc hai người, do đó mà ông phải đợi đến 4 năm sau mới có thể cưới tiếp.

Everard thừa nhận rằng, lần đầu tiên xem bảng giá được gắn trên những con búp bê này, ông đã phải ngã khụy vì giá quá đắt. Ông đã phải trả đến 5.000 Bảng Anh (hơn 163 triệu VND) để có được bà vợ búp bê đầu tiên. Năm 2005, Everard tiếp tục tậu bà vợ búp bê thứ 3, có tên là Louis.


Ông Everard rất đam mê và dành nhiều sự quan tâm đến các loại búp bê, đặc biệt là các loại búp bê siêu thật. Thậm chí trước khi mua những con búp bê, ông quyết định mua cả những đồ phụ tùng cho búp bê như các loại đồ trang điểm, tóc, và rất nhiều chủng loại quần áo khác nhau. Ông thích chơi với búp bê, khoác lên mình búp bê bằng nhiều bộ đồ khác nhau rồi chụp ảnh.
Everard chia sẻ, vợ búp bê thì sẽ không được như người bình thường, nhưng ít nhất nó cũng có ý nghĩa với những người không thể kết hôn với phụ nữ thật như ông. Trước khi tìm đến những bà vợ búp bê, ông đã phải sống trong tình trạng thiếu vắng hơi thở của phụ nữ. Thêm vào đó, việc sống chung với những bà vợ búp bê như thế này sẽ không xảy ra tình trạng phải li hôn.

Ông Everard Cunion không phải là trường hợp duy nhất kết hôn và sống chung với một người vợ nhân tạo. Năm ngoái, ông Bob Gibbins cũng được biết đến là người đã có đến 240 bà vợ búp bê, tất cả cùng sống chung dưới một mái nhà.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)