Chuyện shock 2012-07-04 19:36:21

Ngôi làng ảo ảnh độc đáo ở Thụy Sĩ


[size=1]Ngôi làng ảo ảnh độc đáo ở Thụy Sĩ[/size][size=2]Nếu có dịp viếng thăm ngôi làng nhỏ ở thị trấn Vercorin của Thụy Sĩ, bạn sẽ tận mắt ngắm nhìn những ngôi nhà cổ kính như khoác lên mình tấm áo lấp lánh ánh bạc.[/size]


Ngôi làng trông giống như một tấm bưu thiếp được đóng lên những con dấu to tròn.

Khi chụp một bức ảnh của thị trấn vào lúc ban ngày hay quan sát thị trấn từ xa, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra nó trông bằng phẳng, gần giống như một tấm bưu thiếp mà bên trên được đóng lên những con dấu to tròn lấp lánh ánh bạc, phát quang vô cùng độc đáo. Chính vì vậy mà người ta gọi thị trấn Vercorin là “ảo ảnh quang học”

Thị trấn Vercorin nằm trên dãy núi Alps thơ mộng của Thụy Sĩ, là kết quả sáng tạo nghệ thuật độc đáo, đầy ấn tượng của nhà họa sĩ tài ba Felice Varini. Ông là kiến trúc sư kiêm họa sĩ thiên tài, chuyên vẽ về không gian đô thị như các tòa nhà, tường và đường phố. Nét đặc trưng của bức tranh đô thị mà Felice Varini vẽ luôn nằm tại những vị trí thuận lợi mà người xem có thể nhìn thấy được tổng thể, và thường mang dạng hình học đơn giản như vòng tròn, hình vuông, đường thẳng.

Nếu nhìn tác phẩm từ mọi điểm khác nhau trong ngày, tách chúng ra khỏi bố cục thì trông chẳng ra một hình thù gì, chỉ đơn thuần là những mảnh vỡ đơn lẻ vô nghĩa, nhưng ghép chúng lại với nhau sẽ mang đến một sự ngạc nhiên lớn đối với mọi người. Để cho ra những sản phẩm nghệ thuật có giá trị như thế đòi hỏi người nghệ sĩ phải thật sự khéo léo, cẩn thận trong cách phối màu và tính toán tỉ mỉ từng chi tiết.

Thoạt nhìn, những mảnh ghép trên ngôi nhà làm người ta lầm tưởng là tờ giấy bạc phản chiếu hay một lá nhôm mỏng kết dính, nhưng đó là một loại sơn kim loại được quét lên những bức tường gỗ cổ xinh đẹp nằm kề nhau, tạo nên 20 vòng tròn toán học hoàn hảo trong một không gian rộng mở với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Varini thuê một số lượng lớn nhân công để thực hiện công việc quét sơn lên các ngôi nhà cổ.

Đại đa số dự án của Varini là mang tính trừu tượng, ẩn chứa nhiều bí mật, mỗi một tác phẩm nghệ thuật ra đời đều có mối quan hệ mật miết với không gian. Ông kết hợp nhuần nhuyễn kiến trúc 2 chiều, 3 chiều và khung cảnh thiên nhiên vào nghệ thuật của mình. Đó là sự hấp dẫn thật sự của thiên tài Varini.

Những đường cong ánh bạc trên mỗi ngôi nhà lấp lánh dưới ánh mặt trời.

Bên cạnh đó Felice Varini còn có những tác phấm ấn tượng khác:

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3810474 0
ờ thì đẹp ……….. 3ahhyes3.. 3ahhyes3…………………….

đúng là ngge65 thuật

#3810523 0
ma't cong lam' do' 3blur3

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 đến đó chắc chết vì hoa mắt lạc đường

cái này nhìn xa mới ảo chứ nhìn gần là phát hiện liền à có j` đâu mà lac.
Mother of Village. Dân làng chắc phải mất công lắm ha sai 1 li đi 1 ngôi nhà mà 3crisp3 3crisp3 3crisp3

sơn mấy cái này công phu gớm 3blingeye3

#3831707 0
nhìn hay thật!!nhưng mà phải giỏi lắm mới làm nổi!!!>"

Chủ đề cùng mục


thị trấn, ngôi nhà, nghệ thuật, trấn Vercorin, lấp lánh, ảo ảnh, thị trấn Vercorin, lấp lánh ánh, ánh bạc, tấm bưu thiếp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)