Hot boy - hot girl 2012-05-13 17:02:22

Ngọc Trinh tự thừa nhận mình là 'gái gọi'? ;))


[size=2]Ai cũng biết nguyên văn của câu nói dân gian: “Đánh đĩ chín phương, chừa một phương để lấy chồng”. Ngọc Trinh không hiểu vô tình hay cố ý mà lại trích nguyên văn vế sau trong bài phỏng vấn gây tranh cãi gần đây.[/size]
Ngọc Trinh luôn có 2 cách xuất hiện trước công chúng. Đây là cách thứ nhất…
Ngọc Trinh có hai cách để xuất hiện trước công chúng, một là thân hình nuột nà với số đo vàng ba vòng chuẩn, uốn éo đủ tư thế trong những bộ đồ kiệm vải tới mức tối đa, và hai là những câu trả lời phỏng vấn được cô nhận là thật thà và lần nào phát ngôn cũng gây sóng gió.

Lần gần đây nhất, Ngọc Trinh xuất hiện theo cách thứ hai với không chỉ một mà nhiều tuyên ngôn "bất hủ", khiến dân văn phòng hay đọc báo và cư dân mạng truyền nhau kèm với một nụ cười, kiểu như: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất ra mà ăn à?”, “Tôi còn phải chừa một phương để lấy chồng"…

Và cũng không khác những lần trước, Ngọc Trinh ngay lập tức trở thành tâm bão của dư luận với đủ loại búa rìu và gạch đá của độc giả cũng như của chính truyền thông chĩa vào. Trên khắp các diễn đàn, các website, đâu đâu người ta cũng bàn tán sôi nổi về bài trả lời phỏng vấn thật như đếm của cô chân dài miền Tây này. Không ít, thậm chí là khá nhiều người thấy thích "món ăn lạ miệng của showbiz" này, với lối suy nghĩ và cách nói thành thật hiếm gặp. Trong số ý kiến người bênh vực Ngọc Trinh, có nhiều ý kiến phân tích một cách vô cùng hài hước: Ngọc Trinh giống như người bị người khác chửi vào mặt là ngu ngốc, thì cô tự nhận: Ừ thì tôi ngu, bị người khác chửi là khùng cô cũng tự nhận: Ừ tôi khùng, lâu dần người khác chán không buồn chửi nữa, và cũng không thể ghét cô được.

Ngọc Trinh làm dấy lên tranh luận: Thế nào là đàn bà ngoan?

Trong bài phỏng vấn đang gây sốt, Ngọc Trinh tự nhận mình là ngoan, theo cô phân tích thì đàn ông chỉ thích đàn bà đẹp và ngoan. Và quan niệm về sự ngoan của cô là: “Yêu một người, chỉ chung thủy với một người. Tôi đi chơi, tới 9h tối là về, không thích đàn đúm, cũng không thích đi uống cà phê. Tôi biết chăm sóc người đàn ông của mình. Ví như anh đi tắm thì tôi sẽ lấy khăn cho anh, xoa bóp cho anh, thỉnh thoảng nấu ăn. Tôi không đòi hỏi quá nhiều. Vậy là ngoan rồi".


Nhiều người thích Ngọc Trinh như một "món ăn lạ miệng" của showbiz Việt đang toàn lời hay ý đẹp và lòng tự trọng bộc lộ ngùn ngụt nơi cửa miệng…

Độc giả vẫn còn nhớ để có được ngày hôm nay, Ngọc Trinh đã phải lặn lội qua không ít scandal đình đám, từ việc thác loạn trong vũ trường với những trang phục mát mẻ, tới những bức ảnh chụp cùng chuyên gia make up trên chiếc giường trong khách sạn, rồi hàng trăm bức ảnh nude uốn éo đủ tư thế với đôi môi và ánh mắt không thể gợi tình hơn.

Khái niệm ngoan của Ngọc Trinh khiến không ít độc giả giận dữ. Một người bình luận: “Trong khi những nghệ sĩ nữ khác đang cố gắng chứng minh cái sự ngoan của mình bằng cách hô hoán tôi không cặp đại gia, thì Ngọc Trinh lại định nghĩa từ 'ngoan' theo một cách khác. Theo cô, ngoan hoàn toàn không phải là bốn chữ vàng Công - Dung - Ngôn - Hạnh như ông bà ta đã chỉ dẫn. Ngoan của Ngọc Trinh là người yêu nói gì cũng dạ, không nên gặng hỏi, cho gì lấy đó…".

Cái sự ngoan kỳ lạ kéo theo cách sống của Ngọc Trinh cũng lệch chuẩn một cách khó hiểu. Thay vì tự lao động để kiếm miếng ăn, Ngọc Trinh lại tự cho phép mình thuộc số hưởng thụ. Cô sống theo kiểu "há miệng chờ sung", người tình cho bao nhiêu biết bấy nhiêu, tới đâu hay tới đó".

Những bức ảnh đã nói lên tất cả
Có độc giả phân tích sự giả dối trong câu nói của Ngọc Trinh: “Nhìn mấy ảnh em này quậy ở vũ trường mà tin được em ấy nói đi chơi cứ 9h tối phải về? Nhìn ảnh nude thác loạn của em ấy mà tin em ấy ngoan??? Mình không bao giờ tin em này, đơn giản vì những bức ảnh đã nói lên tất cả".

"… chín phương, chừa một phương để lấy chồng"

Không biết do vốn kiến thức hạn hẹp, hay cố tình bóc mẽ chính mình để chứng minh cho cái sự thật thà mà Ngọc Trinh lại cao hứng phát ngôn “Tôi còn phải chừa một phương để lấy chồng”. Một độc giả bức xúc: “Không hiểu sao Ngọc Trinh có thể phát ngôn rằng “Tôi còn phải chừa một phương để lấy chồng”? Ai cũng biết nguyên văn của câu nói dân gian: 'Đánh đĩ chín phương, chừa một phương để lấy chồng'. Ngọc Trinh không hiểu hay vô tình không hiểu, khi tự miệng cô đã bóc mẽ nghề nghiệp của chính mình?".

Câu nói của Ngọc Trinh đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của cư dân mạng, hàng trăm lời bình luận khiếm nhã và thiếu tôn trọng hướng về Ngọc Trinh, dư luận cho rằng Ngọc Trinh "đang tự nhận mình không khác gì một món hàng, chỉ cần anh sau nhiều tiền hơn anh trước, và chấp nhận chu cấp cho cả gia đình cô là ok".

Nhiều lời bình luận khiếm nhã dành cho Ngọc Trinh sau khi cô phát ngôn "chừa một phương để lấy chồng".
Trong một bài báo gần đây, phóng viên Từ Nữ Triệu Vương (người đầu tiên "quăng bom" vào độc giả với bài phỏng vấn Ngọc Trinh "Yêu tôi tốn kém lắm" gây xôn xao và tranh luận trong độc giả) đã luận bàn về hiện tượng “sống bám” đã và đang hiện hình rất rõ ở một bộ phận không nhỏ giới trẻ thành thị và rõ nhất là showbiz Việt, trong đó Ngọc Trinh là một đại diện, cũng như một người cổ súy cho hiện tượng này.

Chỉ cần xinh và ngoan là có cái quyền đợi người khác cung phụng, chu cấp cho cuộc sống xa hoa của mình và cả gia đình mình, Ngọc Trinh là đại diện tiêu biểu cho một bộ phận giới trẻ đang sống bám như cây tầm gửi, cất lòng tự trọng vào một góc nào đó không bao giờ tìm thấy để thỏa mãn nhu cầu vật chất.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3414636 0
3crisp3 con này k ham tiền mới sợ

chuyện thường ở huyện thui 3ahhyes3 3ahhyes3

#3414791 0
bài viết này giống chửi quá nhỉ…. 3ahhyes3

Thì nó đúng là gái gọi mừ……….. 3curse3… 3curse3…………….

ngủ với phụ hồ , xe ôm thì gọi là cave . Ngủ với đại gia thì đc gọi là chân dài . ngủ với ngôi sao ca nhạc , siêu sao bóng đá thì đc quyền phát ngôn , đc mặc những bộ đồ hở hang 1 cách công khai trên các tờ tạp chí nổi tiếng >>> ko quan trọng bạn là ai , mà quan trọng là bạn ngủ với ai mà thôi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

kaka "nanhthep1270" chuẩn thế? tôi là tôi thích ông rồi đấy nha :D 3crisp3 3crisp3
Gái gọi cao cấp VN.. 3crisp3 3crisp3

#3422671 0
đại gai hỏi: "cần bao nhiêu để đưa em lên giường" 3crisp3

3crisp3 con fo hớ hớ hớ phò hết

#3423265 0
em ấy tỏ ra khôn phết đấy chứ 3crisp3

nanhthep nói chuẩn vl, like mạnh

con người mẫu ca sỹ nào chẳng như vậy , nhưng chúng nó k nói thì ai biết , ai đi theo dõi chúng nó cả ngày ,mất cái gì đâu , 100 con ca sỹ người mẫu thì cả 100 con đều là gái gọi , khác nhau ở chỗ là đẳng cấp giấu k ai biết mà thôi

chứ nếu đi hát với đi biểu diễn k thì làm sao chúng nó nhiều tiền như thế được , nhà lầu xe hơi , xài cái túi xách cũng gần tỷ , ô tô thì toàn vài tỷ, có mà đi biểu diễn hết đời k đủ tiền mua những thứ đó

nó là callgirl ngành người mẫu VN mà 3curse3 3curse3
con điếm,.. có tiền là dc hấp diêm nó thôi 3bathing3

3ahhyes3 Ôi trời, cứ có tiền thì 10 em Ngọc Trinh cũng có

3bored3 3bored3 búa rìu gạch đá mà nó vẫn hốt tiền thiên hạ thôi, tiện nhân bất tài vô học

em này thì siêu gái gọi rồi 3crisp3 3crisp3

mặt như con kạc tao cứ tưởng đẹp ….. gái gọi mà cũng xàm lòn vãi 3bored3 chụp nude rồi lại minh oan 3bored3

#3427966 0
rõ ràng mà "gái gọi " còn gì nữa mà phải hoi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

lô ngày 3 cữ là ít…………………………

ôi gái…………………………… 3ahhyes3 3ahhyes3

tiền với con này là tất cả…….. 3crisp3 3crisp3

gái gọi cao cấp, 3congratz3 3congratz3 3congratz3
Các thành viên gửi bài thiếu văn hóa, vi phạm nội quy diễn đàn sẽ bị khóa nick không cần báo trước.

Yêu anh đi, anh cho hẳn ông bà già em hai ba cái biệt thự luôn 3crisp3 còn em thì khỏi nói, thích lên vũ trụ cũng được :))

mấy bạn ko nên nói như thế , con nào mà chã làm việc đó với người tình , quan trong là thằng pồ nó có tiền để cho nó ko , mấy thằng sinh viên nghèo còn cho tiền người yêu nửa là mấy thằng đại gia , cho nên mình củng ko nên nghỉ tích cực quá , ko nên có ác cảm với ng ta , con nào mà chẳng hết thằng này đến thằng khác , bởi vì nó có nhu cầu , ngọc trinh củng vậy thôi , đại gia này chán thì nó đi theo thằng khác , mắc mớ gì phải nói ng ta như thế

#3430138 0
muốn xem phim x con này đóng…chắc bướm to lắm đây..mạnh miệng quá mà

cô này không ham tiền đâu.mà nó mê cu thì cóa.kakakakakkakaa

thêm con này nữa, tối ngày cm vớ vẩn vãi mệt óc 3burning3 3burning3

dm, các bố cứ chém, thử hỏi có bố nào mà ko nghĩ như nó ko? mình cũng ko ưa gì Ngọc Trinh nhưng thời buổi vật giá leo thang như vậy có bố nào dám " 1 túp lều tranh 2 quả tim vàng " ko ? thực tế chút đi , đừng thấy mọi người ném đá rồi hùa theo 3curse3 3curse3 3curse3

ghét con đượi này dã man

nó nói đúng mà………………………….. 3crisp3

úi NT làm đủ mọi nghề luôn hahaha 3crisp3

đẹp woa ………… 3adore3

3ahaa3 3ahaa3 vếu đã thật

cùi bắp mình ghét con nhỏ xấu

sao có mấy pic mặt nó như khựa thế 3curse3 3curse3 3curse3………………..

bao nhiêu? em cần bao nhiêu để tui thịt em đêm này 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

con phò cao cấp 3curse3

hạng rẻ tiền ấy mà 3bored3 3bored3 3bored3

#3432398 0
3crisp3 cái này thì ai cũng bít rồi!giờ mới lòi cái đuôi ra thôi…..:lolllllllllllll:

gái gọi mà ……………………. 3crisp3

đại diện tiêu biểu của 1 lớp trẻ sống k thích làm mà thích "Sướng và Sướng" 3blingeye3 3blingeye3

sao mọi người chửi ngọc trinh ác thế nhỷ ? tôi nghĩ nếu mọi người nổi tiếng như nó thì cũng làm như nó thôi , con ca sỹ người mẫu nào mà k ngủ với đại gia để có nhiều tiền ? chả có con nào hết .

#3432914 0
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
Mợ này tham tiền nổi tiếng làng giải trí VIệt mà
3big_love3 3big_love3
Đại gia thì xúc, xúc chán rồi đá 1 cái thật đau vào :D
3crisp3 3crisp3 3crisp3

xin lỗi e chỉ là con dỹ

Gọi đeeeeeeeeee 3curse3

#3433886 0
mình không có ý kiến nhiều, nhưng nói thật dạng này thì mình đã từng trải qua,
tội cho mấy em óc trái nho như em này, suy nghĩ rất nông cạn, phụ nữ dạng này qua đường thì vui trong giây lát đó, nhưng xong rồi nhìn nó mà phát ngán.

3 là ít,e nghĩ phải hơn chục =))

ngon đòn đấy…..beautiful

sao nhìn mà ngon thế…nhưng mà k thèm con này.. 3ahhyes3

Kệ mẹ người ta. Người ngon thế thì cần chó gì thứ khác :D 3big_love3 . Thêm trí tuệ, đoan trang vớ vẩn vân vân để… trưng bày à? Chỉ các bà các cô ghen tị mới ác cảm với em nó chứ anh em thì … kệ, nhìn em vẫn… sướng 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

#3435384 0
Trên đời cái gì cũng có giá của nó mà. Nó đẹp, nó có quyền nhưng xin nhắc lại là chỉ khi nó còn đẹp thôi. Khi mà vếu vắt qua vai, hoặc chảy xuống rốn thì mới biết mặt nhau. Sợ rằng cái giá phải trả là quá đắt. Sau này nếu có phúc mà lấy chồng và còn khả năng sinh con sau những ngày thác loạn thì con nó cũng xem như con cho* thôi. Chẳng thằng chồng nào mà chấp nhận con vợ vừa già vừa xấu mà lại từng làm đi* cả. Không có đứa con nào mà thấy tôn trọng mẹ nó khi nhìn thấy những bức ảnh nude mà mẹ nó phô diễn cho thiên hạ ngắm cả. Âu cũng là nhân quả cả thôi! Thật đáng tiếc 3bored3 3bored3 3bored3

con này là con nào nhỉ…lần đâu nghe tên.. 3bathing3…đùa tý thôi….những kiểu scandan của mấy sao VN này thì thôi rồi….không biết cách để nỗi tiếng nên muốn làm scandan để gây sự chú ý đấy mà…một lời khuyên cho các bạn là đừng nên tìm hiểu làm gì…bọn vớ vẫn ấy chỉ chờ các bạn chú ý để đc lên nhiều trang mạng trang báo để mọi người biết để bọn nó đc nỗi tiếng thôi ấy mà..tôi thì mặc kệ..chả them quan tâm đến sao j jj ở VN nữa….chúng nó cứ như trẻ trâu ấy… 3congratz3 3congratz3 3congratz3

Oh Shit ! Con Ngọc Trinh này vãi thật ! 3ahaa3

fap fap fap……………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3ahhyes3 3ahhyes3 gái miền tây con nào chả ham tiền. xạo l.ồn quen

nó là phò của mấy thằng đại gia ấy mà. khi có e nào ngon hơn thì nó lại thải ra lúc đó lại ra cầu thị nghè hehehhe lúc đó anh e VY tha hồ mà thưởng thức hoa hậu nhé. 3congratz3 3congratz3

đang chờ 1 bộ phim do chính e này đóng. 1 đại gia quay lại rồi tung lên chẳng hạn 3crisp3 3crisp3 cạp đất mà ăn luôn!

@nanhthep1270 bố khỉ! saomaf nói hay dzậy 3crisp3 3crisp3

#3436630 0
mất mặt gái miền tây hiền diệu 3ahhyes3 cung chỉ là 1 kon 4` 3bathing3

tướng thế thì khỏi nói …. lấy nó về chết sớm chắc

đủ loại búa rìu và gạch đá của độc giả cũng như của chính truyền thông chĩa vào pé ấy :))

#3437099 0
3ahhyes3……………. 3ahhyes3………………. 3ahhyes3………..mấy bác zữ wa em ko zám lên tiếng lun !!!!!!!!!!!!!!!!!!1 3be_eaten3

#3437399 0
ngồi cạnh nó phải kiềm chế lắm chứ ko là "ớt chỉ thiên" rồi 3crisp3

#3443486 0
ráng phấn đấu làm giầu để đc xxx em í 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Ngọc Trinh, chừa một phương, độc giả, lấy chồng, phỏng vấn, Tôi còn phải chừa, còn phải chừa một phương, người khác, tự nhận, bức ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)