Truyện tranh 2009-03-13 00:01:00

Nghe sao Hoa ngữ “bật mí” nickname


Triệu Vy được bạn bè gọi là “xe buýt”, còn Châu Tấn có biệt danh là “Tấn ca”. Và nhiều biệt danh khác cũng “đặc sắc” không kém đâu nhá.
Các minh tinh không những nổi tiếng với những thành tích mà họ đạt được trong sự nghiệp, mà còn nổi tiếng với những biệt hiệu khá đặc biệt dưới đây. Chúng ta cùng xem biệt hiệu có liên quan gì đến họ không nhé!

1. Triệu Vy: Xe buýtTên gọi này của sis Vy không biết bắt nguồn chính xác từ đâu, trong đó có 2 nguồn gốc sau: nguồn gốc thứ nhất là từ hồi còn trên ghế nhà truờng, một giả thiết khác là do 1 vai diễn trong 1 bộ phim mà chị đã tham gia. Tuy nickname này có vẻ "nam tính" nhưng nó cũng rất đặc biệt đúng không sis Vy?

2. Tiểu S: Bà TừLần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình sau khi sinh, Tiểu S tự xưng là “Khang Hy đã tới”, khi tiết mục bắt đầu, Thái Khang Vĩnh trêu chị: Bà Từ đã tới! Bà đến rồi! Cuối cùng thì bà đã đến…. Từ đó chị đã có biệt hiệu này. Đúng là những biệt danh lúc nào cũng gắn chặt với những tình cảnh rất vui nhộn.

3. Phạm Băng Băng: Phạm chân toMột lần trong lễ kỷ niệm tập đoàn Hoa Nghị Huynh Đệ, sis Băng đã ngồi lên đùi của Trương Kỷ Trung, vì vậy chị đã bị gọi là “Phạm chân to”, sis Băng còn có 1 biệt hiệu nữa là “Phạm yêu tinh”. Chị Băng xinh đẹp thế mà lại gọi là yêu tinh à!


4. Lý Băng Băng: Lý hoa senCó tin đưa rằng trong 1 trả lời lần phỏng vấn, Lý Băng Băng tự nhận mình là 1 đoá hoa sen trong làng giải trí, xuất thân từ bùn nhưng không bị lấm bùn. Vừa đẹp vừa tài năng, không ai khác là sis Băng nhà mình.

5. Châu Tấn: Tấn caBiệt hiệu này của chị xuất phát từ chất giọng không mấy thanh thoát của chị. Nghe cứ như là chị ý phải "hầm hố" lắm, ai ngờ lại nhỏ nhắn dễ thương thế kia cơ chứ.


6. Chương Tử Di: Chương chân toBiệt hiệu của chị giống của sis Băng và nguồn gốc cũng na ná như vậy. Nhưng không biết ai sẽ dành được danh hiệu "chân to" hơn đây?


7. Lưu Diệc Phi: Bánh baoKhi gia nhập làng giải trí, do sis Phi có gương mặt bầu bĩnh như bánh bao, nhìn rất đáng yêu và xinh xắn. Vả lại, được gọi là "bánh bao" cũng hay hay chứ nhỉ?

8. Trần Lỗ Dự: Đầu toLà 1 MC nhanh nhẹn hoạt bát, chị nổi tiếng bởi trí tuệ thông minh hơn người, cộng thêm ngoại hình có chút đặc biệt nên bị đặt danh hiệu này. Nhưng nhìn kĩ thì chị ý cũng đâu "đầu to" lắm đâu.


9. Trương Bá Chi: Giọng vịt đựcCũng giống như Châu Tấn, có vẻ đẹp ngoại hình nhưng giọng nói lại không được thanh thoát cho lắm, vì vậy Trương tỷ được mệnh danh là “giọng vịt đực”. Nghe nickname này mà mún té xỉu luôn à!

10. Xa Thi Mạn: Xa mũi to


Biệt hiệu này có chút trêu chọc, vì bản thân chiếc mũi của chị không được gọn gàng cho lắm. Nhưng dù sao chị Xa cũng vẫn rất xinh đẹp cơ mà.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


biệt hiệu, sis Băng, nổi tiếng, đặc biệt, nguồn gốc, Băng Băng, Biệt hiệu, Triệu Vy, Châu Tấn, trong 1,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)