Nghệ thuật - blog 2012-06-09 01:29:35

Ngây ngất ở bảo tàng gấu bông Teddy :x


Thật là thích thú khi được đắm chìm trong thế giới gấu bông phải không teen! Lần này chúng mình hãy cùng đến Hàn Quốc để ghé thăm bảo tàng gấu bông Teddy Jeju - nơi trưng bày và giới thiệu lịch sử hơn 100 năm của chú gấu bông dễ thương nhất thế giới nhé ^_^.Teen biết không Teddy được đặt theo tên gọi thân mật của vị Tổng thống thứ 26 của Mỹ là Theodore "Teddy" Roosevelt đấy!


Theo lời kể, trong một lần đi dàn xếp việc phân chia ranh giới giữa hai tiểu bang Missisipi và Lousiana, tổng thống Roosevelt đã tham gia một buổi đi săn do các viên chức bang Missisipi tổ chức.


Buổi đi săn quá nhám chán, vì thế để làm vui lòng Tổng thống, vào cuối buổi đi săn, người ta đã cột vào gốc cây một chú gấu con và đề nghị Tổng thống Roosevelt bắn và xem đây như là một món quà tặng. Ông đã từ chối vì cho rằng hành động này không công bằng.


Sau này, một người Mỹ là Morris Michtom và người Đức là Margarete Steiff –những người đầu tiên làm ra những chú gấu Teddy. Công ty Steiff đã trở thành một trong hai công ty sản xuất đồ chơi thành công nhất. Tại bảo tàng gấu Teddy tại Jeju bạn có thể bắt gặp rất nhiều chú gấu truyền thống của công ty Steiff.
Bảo tàng gồm 2 khu trưng bày, một cửa hàng đồ lưu niệm và một quá cà phê. Từ hướng ngoài vườn của bảo tàng là một vị trí rất đẹp để ngắm nhìn bãi biển Chungmoon.
Nếu thích sưu tập gấu Teddy và muốn tìm kiếm những chú gấu cổ, độc đáo để bổ sung cho bộ sưu tập của mình thì Bảo tàng gấu bông Teddy là một lựa chọn không thể bỏ qua khi đến hòn đảo xinh đẹp Jeju của Hàn Quốc đấy các teen à![size=3]
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Lại là Teddy :)

Lại nhớ…
Lại buồn…

Nhớ hồi lớp 5 học sinh tt đc tặng 1 con .Giờ vẫn còn 3adore3

#3638925 0
tui ko có têddy, nhưng tui có rất nhìu thú bông :d

#3639157 0
về ck mua cho vk nhé 3blingeye3

#3639185 0
Tui cóc có con khỉ khô gì cả, híc

tuj là tui chỉ khoái xếp hình !! 3crisp3 3crisp3 3crisp3
If you know what i mean ??? 3crisp3

#3640857 0
@Kenny_Like: Vozer dectected 3ahaa3

tò tí te tò te là lá la là la hì hí hi hì hi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chú gấu, bảo tàng, tàng gấu, bảo tàng gấu, thế giới, Hàn Quốc, Tổng thống, bang Missisipi, thống Roosevelt, buổi đi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)