Games 2009-03-14 08:19:24

Ngày “điềm gỡ” nhưng Dragon ball online vẫn close beta


Dragon ball online là game MMORPG do công ty NTL (Hàn Quốc) tự nghiên cứu vào phát triển. Bản quyền phát hành tại Hàn Quốc thuộc về CJ Internet và Nhật Bản là BandaInamcoGames. Bối cảnh câu chuyện của trò chơi, sau khi cuộc chiến trong truyện “7 viên ngọc rồng” kết thúc được 250 năm, đây là một thời đại hòa bình, nhưng con người vẫn không ngừng cố gắng tu luyện. Tuy nhiên, hoà bình không kéo dài lâu, thế giới bắt đầu xuất hiện một tập đoàn bí mật mang âm mưu xâm lược.

Các game thủ trong thế giới của Dragon ball online một mặt phải không ngừng tập luyện và mặt khác chống lại tập đoàn thần bí này. Hiện tại trong game có 3 chủng tộc và 7 class bao gồm: Nhân tộc (Võ đạo gia, Khí đạo gia, Kỹ sư), Namec (Long tộc, Chiến sỹ), Ma nhân (Dị ma nhân, Đại ma nhân). Cùng với những tình tiết đi sâu và bám sát cốt truyện như: Đại hội tỷ thí võ thuật, Hệ thống ngọc rồng hay đi lại giữa các hành tinh thì game online này cùng với bộ phim cùng tên của Holywood tạo nên “cơn bão” mới tại những quốc gia yêu thích tác phẩm này.

Và vào ngày hôm qua, tức là thứ 6 ngày 13, một ngày được mọi người quan niệm là xui xẻo nhưngDragon ball online của NTL Inc. CJ Internet vẫn công bố bản thử nghiệm Close Beta lần thứ nhất của game tại Hàn Quốc sau nhiều ngày chờ đợi. Với những fan hâm mộ của bộ truyện Bảy viên ngọc rồng thì đây là cơ hội thỏa mãn ước mơ tham gia vào thế giới của Songoku, Cadic, Pocolo,.. với những trận tỉ thí võ thuật vô cùng hoành tráng.

Chi tiết người chơi có thể xem thêm tại đây.
Hà Giang


Theo MMOsite
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3bored3 3bored3 hỳh ảnh nhỳn k dc bắt mắt cho lắm 3bored3

3curse3 đẹp đấy chứ

Chủ đề cùng mục


Hàn Quốc, Dragon ball, ngọc rồng, thế giới, tại Hàn Quốc, CJ Internet, viên ngọc rồng, tập đoàn, thí võ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)