Teen 24h 2011-08-22 08:54:22

Ngán ngẩm những chàng trai mang tính cách... nữ nhi


[size=2]Là con trai, đương nhiên lúc nào bạn cũng muốn trở nên mạnh mẽ và là chỗ dựa vững chắc cho con gái. Nhưng đôi khi những hành động vô tình khiến cho bạn…ẻo lả đi mà không hay đấy![/size]
Nhiều chuyện

Việc một anh chàng “khô như khói” chẳng biết nói gì dù sao vẫn khá khẩm hơn một người "nói nhiều như khướu". Đúng là con gái rất thích “tám” đủ thứ chuyện trên đời, nhưng hình ảnh một anh chàng cao gần mét tám… ngồi chen giữa “các chị các em” bàn luận chuyện từ tây tới ta, từ lớp kế bên cho tới bà bán bánh mì thì thật kinh khủng. Hãy tham gia với hội con trai của bạn đi, chuyện ngôi sao này đụng hàng với ca sĩ kia thì cũng có ảnh hưởng gì đến ai đâu cơ chứ con trai?

Hay chê bai, bới móc

Nếu như việc bạn chỉ tỉa tóc ngắn đi một centimet, một ngón tay bị lem màu sơn hay cái váy của nhỏ trưởng lớp là hàng sale off 50% đều không thoát khỏi tầm mắt càn quét của anh chàng, thì rõ ràng bạn đang giáp mặt một chuyên gia thích bới móc, tò mò đấy.

Và cái vòng luẩn quẩn của những anh chàng kiểu này thường là: chăm chú quan sát, rồi chê bai, bàn luận, sau đó lại quan sát để bới móc chê bai… Mà với kiểu con trai như thế, 10/10 cô nàng đều nhất quyết cho cả rổ điểm trừ đấy!Không dám đương đầu

Anh chàng luôn dễ dàng bỏ cuộc khi có khó khăn, nhanh chóng nản chí khi mọi chuyện đi chệch hướng và thường thì đầu hàng luôn nếu cảm thấy hơi đuối. Con gái phải công nhận rằng, làm việc nhóm chung với những anh chàng kiểu này thường suy giảm tinh thần chiến đấu ghê gớm. Bài thuyết trình mới khó khăn một tí thì đã luôn miệng than thở, đề toán hơi rối một tí là buông bút ngay. Con trai như thế thì cô nàng nào dám tin tưởng cơ chứ!

Lãng mạn quá đà

Đừng nghĩ con gái đúng là những cô nàng “tiểu thuyết”, vì đôi khi họ cũng chào thua sự lãng mạn quá lố từ các chàng trai đấy. Một anh chàng sẽ trở nên sến cực kỳ khi tâm hồn lúc nào cũng treo ngược cành cây, mơ mộng tới toàn những chuyện… trên trời và dầm mưa cả tối để… tìm cảm hứng làm thơ. Bạn mà không tiết chế cái sự lãng mạn của mình lại thì chỉ khiến con gái chạy dài thôi đấy!

Ăn mặc kỳ quặc

Đồng ý là chúng ta có những trào lưu thời trang không phân biệt nam nữ, hoặc bạn cũng có thể nói rằng đó là phong cách và style của riêng mình. Nhưng việc mặc thế nào cho đẹp, sẽ khác với một chàng trai chỉ yêu thích các họa tiết hoa hồng, thích màu tím hay cổ lúc nào cũng chỉ thích choàng khăn lụa màu xanh. Dù bạn có nói thế nào đi nữa thì vẻ ngoài vẫn chính là cách nhanh nhất để người khác đánh giá về bạn. Ngoài ra thì con gái cũng công nhận rằng, con trai ăn mặc đơn giản và thanh lịch vẫn dễ ghi điểm hơn.

Cãi nhau tay đôi

Việc một anh chàng lúc nào cũng leo lẻo miệng cãi tay đôi với con gái thật dễ khiến các nàng nhăn mặt. Các chủ đề cãi như thì liên tu bất tận, từ chuyện tình hình thế giới, cho đến thời trang thu - đông, từ chuyện quan niệm sống, cho đến việc mặc váy màu xanh hay màu tím mới là đẹp. Dù đúng hay sai, thì cách một chàng trai từ tốn lắng nghe và bình tĩnh giải thích vẫn dễ chịu hơn nhỉ!

Dễ tự ái

Sau một hồi cãi tay đôi không lại, các anh chàng ẻo lả bắt đầu giở chiêu… hờn giận. Con gái đôi khi mắt tròn mắt dẹt, ngẩn ra nhìn các anh chàng nổi nóng, giận hờn cả những chuyện bé như con kiến, rồi một mực khăng khăng chẳng chịu xin lỗi bao giờ. Nhưng thường chiêu xử lý của con gái là “Mặc kệ hắn đi!”, nên việc giận hờn chẳng giải quyết được gì, chỉ khiến mọi thứ càng lúc càng trở nên trầm trọng thôi, con trai ạ.

Dễ rơi nước mắt

Chuyện một chàng trai rơi nước mắt thì cũng không phải là lạ, nhưng nếu họ sử dụng nước mắt như là vũ khí của mình thì nản lắm đó. Những anh chàng kiểu này lúc nào cũng thủ khăn giấy cho những trường hợp sụt sùi mọi lúc mọi nơi. Xem phim buồn khóc, bị mẹ la khóc, nhớ người yêu quá khóc, bị điểm kém cũng khóc. Nước mắt không xấu, nhưng nước mắt làm người ta mềm yếu đi. Dù gì bạn cũng là con trai cơ mà, phải không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


con gái, con trai, chàng trai, chàng kiểu, nước mắt, ẻo lả, Con gái, mạn quá, sự lãng mạn, thời trang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)