Hot boy - hot girl 2017-11-29 09:30:55

Ngân 98: "Tôi bị bạn trai chia tay vì sở thích khoe ngực" - giữ mình mình xài thoi


Hot girl 19 tuổi cho biết khoe ngực là sở thích cá nhân. Tuy nhiên, điều này khiến bạn trai cô không hài lòng và quyết định đường ai nấy đi.

"Yêu mà không công khai là mối quan hệ bẩn"

- Chị và Lương Bằng Quang từng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng nghi án gần đây đẩy lên cao trào khi fan phát hiện cả hai cùng sinh sống chung một nhà, hẹn hò du lịch nước ngoài?

- Thực hư thế nào hôm nay lần đầu tiên tôi sẽ tiết lộ rõ ràng để mọi người không phải tò mò suy diễn. Từ nhỏ, tôi rất thích những gì liên quan đến nghệ thuật, nhất là ca hát. Thời điểm tôi nổi tiếng và được nhiều người biết đến, có vài nghệ sĩ ngỏ lời muốn đào tạo, mong muốn tôi trở thành gà cưng của họ. Tôi vừa vui, vừa hoang mang vì có quá nhiều sự lựa chọn. May mắn, tôi được người quen giới thiệu đến thầy Lương Bằng Quang. Lúc này tôi tìm hiểu và nghe các học trò khác kể thầy khá vui tính và thú vị nên đã đăng ký tham gia lớp học của Lương Bằng Quang.

Đã là tin đồn thì làm gì có thật. Tôi và thầy Quang chỉ quen nhau hơn 1 năm chứ chưa hề yêu nhau. Về tin đồn tôi đang sống cùng thầy Quang lại càng bậy nữa. Thầy trò ai làm thế kì cục lắm.

- Vậy nếu có người yêu chị sẽ công khai để dư luận khỏi "bán tín bán nghi" chứ?

- Một cặp đôi đang yêu mà không công khai thì tôi tạm gọi đó là một mối quan hệ bẩn. Bởi điều này cho một nửa kia của mình có cảm giác không tự tin, không an toàn và hèn nhát. Đừng quan tâm lý do của đàn ông không muốn công khai, phụ nữ chúng tôi chỉ muốn khẳng định một mối quan hệ rõ ràng chứ đâu đòi hỏi kiểu phô trương trẻ trâu. Cho nên khi nào có người yêu thật sự thì tôi sẽ công khai.Ngân 98 sẽ công khai bạn trai khi xác định mối quan hệ rõ ràng. Theo cô, yêu mà giấu kín là mối quan hệ "bẩn".

- Vậy tin đồn bạn và Lương Bằng Quang đang tập sống thử để tiến đến tình yêu thật sự và tính chuyện lâu dài, thực hư thế nào?

- Chuyện này hoàn toàn sai sự thật. Tuy nhiên, việc sống thử với người yêu chắc chắn tôi sẽ thử và có nguyên tắc riêng. Giới hạn sống thử với người yêu của tôi lâu nhất chỉ nên một năm. Sau đó, tôi sẽ nhìn lại xem thời gian đó người yêu đối xử với mình như thế nào, có xứng đáng để mình tiếp tục vì con gái chỉ có mỗi thanh xuân mà. Còn về chuyện lâu dài thì tôi không nghĩ tới vì bản thân thuộc tuýp người trong đầu luôn có suy nghĩ sẽ không bao giờ lập gia đình và hiện tại tôi rất ghét việc kết hôn.

- Từng khẳng định yêu khá nhiều người trước đây, họ có phải là những đại gia và lo cho chị mọi thứ?

- Quen đại gia hay người bình thường tôi thấy cũng như nhau. Khi tiếp xúc hoặc chơi thân với ai, 100% điều tôi quan tâm là cách đối nhân xử thế của họ. Hầu hết mọi người đều cho rằng tôi quen đại gia và lo cho tôi hết mọi thứ nhưng chuyện này chưa bao giờ có.

Tất cả cô gái trẻ có ngoại hình chuẩn và sexy như tôi thì việc đại gia săn đón và tìm đến là đương nhiên. Là phụ nữ ai chẳng muốn có người yêu đại gia. Còn các cô nào nói không thích hay không muốn thì chẳng qua là không có được hoặc là trót vô tình yêu phải các anh bình dân. Tôi không quen được đại gia cũng vì tôi không phải gái ngoan, không thuộc tuýp thuỳ mị, không thích bị sai khiến, phụ thuộc, tóm lại là tính khí đàn ông lắm.

- Vậy các tin đồn chị được đại gia đỡ đầu bước chân vào showbiz thì sao?

- Tôi đủ khả năng để tiến thân vào showbiz chẳng việc gì phải cần đến đại gia cả. Chưa từng được chỉ dạy, đào tạo qua lớp diễn xuất nào nhưng với tôi luôn được các đạo diễn khen diễn xuất rất duyên và tự nhiên. Về lĩnh vực âm nhạc, tôi khá tự tin về chất giọng của mình.Hot girl Bình Định khẳng định chưa bao giờ yêu đại gia. Típ người của cô không thuộc hình mẫu các anh nhà giàu yêu thích.

Bạn trai cũ chia tay vì sở thích khoe ngực

- Sau khi đóng MV cho khá nhiều ca sĩ tên tuổi và dự các sự kiện, dạo này chị khá im ắng. Vì sao vậy?

- Gần đây, khá nhiều đạo diễn nổi tiếng muốn tôi tham gia vào phim của họ và đều là vai chính. Có trường hợp không đáp ứng được cát-xê tôi yêu cầu, còn lại là vấn đề nội bộ đôi bên. Về đóng MV ca nhạc tôi cũng được mời khá nhiều nhưng tôi chọn lọc, không phải ai cũng nhận lời.

- Trên trang cá nhân, nhiều lần chị tỏ ra khá thoải mái chia sẻ về chuyện tình dục, khiến nhiều người cho rằng chị sống thoáng. Chị giải thích ra sao?

- Những bình luận khen chê khó có hồi kết. Khó chứng minh cho nhiều người về việc tôi sexy nhưng không dễ dãi vì tôi không thể cho họ cơ hội để tiếp xúc. Về chuyện tình dục tôi chia sẻ thoải mái vì tình yêu luôn gắn liền với tình dục.

Người ta hay nói tốt khoe xấu che, tôi nghĩ khoe ngực là sở thích cá nhân. Trước đây, tôi từng bị bạn trai cằn nhằn, tranh cãi về sở thích đăng ảnh sexy lên mạng như vậy. Cuối cùng cả hai đường ai nấy đi. Tôi nghĩ ai yêu mình thì cần phải chấp nhận, biết hy sinh vì người yêu. Hiện tại, tôi vẫn còn độc thân.Khoe ngực quá táo bạo trên mạng khiến bạn trai cũ Ngân 98 không chấp nhận và nói lời chia tay.

- Trong một sự kiện trước đây, nhiều nghệ sĩ tên tuổi bất ngờ đăng đàn bức xúc vì có sự xuất hiện của Ngân 98, khi đó chị có gặp áp lực gì?

- Tôi chỉ thấy buồn cười thôi. Những nghệ sĩ nào để tâm, phản đối tôi thì họ không đủ đẳng cấp để được gọi là nghệ sĩ. Thay vì thời gian soi mói chỉ trích đàn em thì hãy nên soi lại lịch sử bản thân mình xem thật sự sạch đẹp, hoàn hảo chưa. Khi đã trở người của công chúng, được quá nhiều người biết đến thì nhất cử, nhất động đều có thể bị đưa lên "bàn mổ". Những lời chỉ trích của dư luận khó mà có hồi kết, thoát được cái này thì cũng bị gán cho cái khác. Phận ai nấy lo cho lành.

- Trong showbiz, ngoài các nghệ sĩ từng hợp tác, em còn chơi thân với ai?

- Muốn chơi thân với ai thì cũng dễ thôi nhưng đa phần toàn bằng mặt chứ ít bằng lòng. Vì vậy, tôi cũng không dám thân, cứ làm tốt việc của mình là được.

Tôi chưa bao giờ tự lên tiếng khẳng định mình là nghệ sĩ và cũng chưa từng đụng chạm đến ai. Vì vậy người nào không ưa thì tôi có thở thôi họ cũng thấy sai. Họ không thích tôi thì đâu đó cũng có nhiều người không ưa họ, chẳng có ai đủ hoàn hảo để làm vừa lòng hết thiên hạ. Suy cho cùng chính bản thân là người duy nhất quyết định cho cuộc sống của mình nên đừng quan tâm đến suy nghĩ của người khác, cứ sống một cách trọn vẹn nhất để không phải hối tiếc.

.

Trước đây, Ngân 98 từng úp mở về bạn trai giấu mặt.

- Từ ngày xa quê Bình Định vào Sài Gòn lập nghiệp, cuộc sống của chị thay đổi ra sao?

- Tôi may mắn được nhiều người biết đến, có cơ hội tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Đâu đó vẫn có khán giả công nhận tôi là một nghệ sĩ thực thụ. Tôi vui, hạnh phúc lắm, bản thân chỉ biết cố gắng hoàn thiện các mặt tích cực mỗi ngày.

Về gia đình, tôi thừa nhận chưa giúp gì được nhiều cho bố mẹ. Tuy nhiên, bậc sinh thành khá tự hào vì tôi có thể tự lo cho cuộc sống của mình.

Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân) bắt đầu gây chú ý qua clip "miệt thị" những người ngực nhỏ, hứng búa rìu dư luận. Dù lên tiếng xin lỗi và khẳng định không "vơ đũa cả nắm" nhưng người đẹp sinh năm 1998 vẫn bị chỉ trích khá nhiều. Cùng với ồn ào này, hình ảnh táo bạo đã giúp trang cá nhân của Ngân 98 thu hút đông đảo người theo dõi.

Sau đó, cô tham gia hoạt động nghệ thuật, đóng MV cho nhiều ca sĩ Quang Hà, Lương Bằng Quang, Akira Phan, Bằng Cường… Hot girl quê Bình Định thừa nhận, quá khứ ai cũng có lỗi lầm và bản thân cô đang cố gắng hoàn thiện để sống và làm việc tốt hơn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)