Truyện tranh 2009-03-20 05:25:53

Ngắm Tăng Thành Hà trong trang phục áo dài duyên dáng


(HHT_Online) Ở serie phim "Bỗng dưng muốn khóc", Hà vào vai cô Trúc luôn giản dị với bộ áo dài trắng tinh khôi đầy chất nữ sinh. Vậy đã bao giờ bạn ngắm Hà Tăng nhà mình trong những bộ áo dài cách điệu với những hoa văn được thiết kế rất công phu chưa?
Bén duyên với điện ảnh bằng vai Trang trong "Dốc tình", với khuôn mặt sáng ngời của mình - Tăng Thanh Hà đã được giới nghệ thuật ngắm nghía khiến con đường nghệ thuật của nhẹ như lông hồng khi “dắt tay” một loạt phim nặng kí để lại ấn tượng sâu đậm với công chúng như "Hương phù sa", "Bỗng dưng muốn khóc" và "Đẹp từng centimet". Cũng vì thế mà có thể khẳng định rằng cái tên Tăng Thanh Hà giờ đây bỗng chốc "hot" hơn bao giờ hết.

Ở serie phim "Bỗng dưng muốn khóc", vào vai cô Trúc luôn giản dị với bộ áo dài trắng tinh khôi đầy chất nữ sinh. Vậy đã bao giờ bạn ngắm Hà Tăng nhà mình trong những bộ áo dài cách điệu với những hoa văn được thiết kế rất công phu chưa? Không "dừ" tí nào đâu nhé, vẫn "đẹp rạng ngời mà không chói lóa", nhìn xem nè!

Thật duyên dáng và quyến rũ phải không bạn?!

HC

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Hà Tăng, bộ áo dài, Bỗng dưng muốn, bao giờ, Ở serie, Trúc luôn giản dị, bộ áo dài trắng tinh, áo dài trắng tinh khôi, dài trắng tinh khôi đầy, trắng tinh khôi đầy chất,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)