Teen 24h 2015-02-18 08:43:49

Ngắm bộ ảnh đón xuân tuyệt đẹp của Chi Pu. Anh yêu em nhiều lắm Chi Mu ơi <3 <3 <3 :))


Năm vừa qua là năm rất thành công của Chi Pu. Sau lịch quay phim và luyện tập cho bước nhảy hoàn vũ, Chi Pu đã chuẩn bị sắm sửa để đón Tết cùng bố mẹ và người thân.

Hẹn gặp Chi Pu vào những ngày cận Tết quả thật không dễ dàng gì. Cô nàng vẫn đang ráo riết thực hiện cho xong các kế hoạch cá nhân, luyên tập cho chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ và cả lịch chụp hình với cực nhiều với báo chí cho kịp đăng số Tết. Với lịch trình dày đặc như thế cho nên mãi đến ngày 28 Tết Chi Pu mới có thể từ Sài Gòn bay về Hà Nội sum họp cùng gia đình. 

Nhắc đến về nhà, Chi Pu liền hào hứng, vừa chụp ảnh vừa chia sẻ rằng: "Mấy ngày Tết là Chi không có nhận show nào đâu, chỉ thích được ở bên gia đình thôi". Vì cô nàng đã sống và tự lập ở Sài Gòn suốt năm, nên chỉ có những ngày Tết là Chi được ở bên bố mẹ, ông bà và người thân, nên cô nàng chỉ muốn mọi thứ trọn vẹn, ý nghĩa nhất. 

"Năm mới, sức khỏe là điều chi mong muốn nhất cho tất cả mọi người trong gia đình. Chi cũng cầu mong ba mẹ luôn vui và an yên, không lo nghĩ nhiều về con gái nhỏ tự lập ở Sài Gòn xa xôi nữa".

 Sau một năm sống tự lập thì Chi Pu đã ngày càng trân trọng cảm giác ấm cúng của gia đình nhiều hơn.

Do cứ ở Sài Gòn là thế nào cũng còn việc, nên Chi đã quyết định khi nào về đến Hà Nội là sẽ dắt bố mẹ cùng nhau đi mua sắm, dọn dẹp và chuẩn bị mọi thứ cho Tết. "Năm nào cũng vậy, Chi thích về Hà Nội để cùng bố mẹ sắm sửa nhà cửa cho mấy ngày Tết. Với lại kỳ này về chắc Chi sẽ ngập đầu với việc dọn dẹp nhà mất. Nhất là cái phòng của Chi cả năm nay không ở đấy, giờ bụi chắc cũng dày cả lớp tay (cười)".

 Đến 28 mới được về nhà, nên suốt dịp Tết Chi chỉ ở bên gia đình của mình thôi.

Ngoài ra với kế hoạch nghỉ Tết như thế này cũng là dịp để cô nàng xả hơi và dưỡng thương sau mấy tháng trời bầm dập vì mải tập luyện cho Bước nhảy hoàn vũ.

Chia sẻ về dự định trong năm 2015 Chi Pu sẽ cố gắng để hình ảnh, tên tuổi của mình sẽ được gắn nhiều với vai trò diễn viên, và thử sức làm VJ một thời gian.Cô nàng đang lên kế hoạch du lịch đâu đó với bố mẹ nhân dịp năm mới.Năm 2014 là một năm khá thành công với Chi Pu, trong đó mọi người còn nhìn thấy được sự trưởng thành của cô hot girl ngày nào.


Theo

K.T; Ảnh: Vivian / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)