Games 2011-02-07 10:06:47

NFS Shift 2 "khoe hàng" một loạt xế khủng


Need for Speed: Shift 2 Unleashed cung cấp cho game thủ một tầm nhìn từ vị trí của tay đua không chỉ nhằm tạo ra cảm giác giống thật hơn mà còn mang nhiều dụng ý sâu xa khác.
Mới đây, Slightly Mad Studios vừa công bố một loạt hình ảnh mới về các siêu xe trong Need for Speed: Shift 2 Unleashed. Đồng thời, họ đã trả lời thêm nhiều chi tiết liên quan đến góc nhìn người thứ nhất trong tựa game này. Need for Speed: Shift 2 Unleashed cung cấp cho game thủ một tầm nhìn từ vị trí của tay đua không chỉ nhằm tạo ra cảm giác giống thật hơn mà còn mang nhiều dụng ý sâu xa khác.


Đối với một series đua xe mô phỏng như Need for Speed: Shift, nhà sản xuất đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm thực tế mà các game thủ đáng được trải nghiệm. Tuy nhiên, các mà mọi người bo cua hoặc drift không hề giống với cảm giác mà các tay đua thực thụ được trải nghiệm ngoài trường đua.

Góc nhìn qua mũ bảo hiểm của người lái sẽ đưa người chơi vào vị trí thực sự của người điều khiển những chiếc siêu xe ở vận tốc 200km/h. Ở góc nhìn này, bạn sẽ có cảm giác tốt hơn trong những cú bo cua và ở nhiều tình huống khác, khi xe lao đi với tốc độ quá cao, hình ảnh xung quanh sẽ dần mờ đi để mô phỏng cảm giác về tốc độ.

Need for Speed: Shift 2 Unleashed sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm nay tại châu Âu trên các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360. Dưới đây là những siêu xe vừa được nhà sản xuất công bố.
Nissan 370Z
Ford Escort

toyotaae86tgajpgcopy.jpg"/>
Toyota AE86


Sion TC


BMW GT3
Acura NSX


Mustang Falcon


Dodge Viper
3ahaa3Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hình ảnh đẹp qé 3adore3

đẹp qá đi mất 3adore3 3adore3 3adore3

dế khủng là toyota,ford vs nissan hả?lừa tình wa 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đang chơi NFS Shift trên điện thoại samsung wave s8500 của mình.Điên tiết cái màn drift của tokyo lắc muốn gãy tay mà drift ko nổi đến 180.H cho nó lăn lóc rồi.Chơi alphat4 cho lành 3bored3

Chủ đề cùng mục


Need for Speed, cảm giác, Need for Speed Shift 2, for Speed Shift 2 Unleashed, game thủ, vị trí, tay đua, siêu xe, Speed Shift 2 Unleashed cung, Shift 2 Unleashed cung cấp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)