Tình yêu - giới tính 2010-10-07 13:48:14

Nên biết về cực khoái của nữ giới


Điều tốt đẹp hẳn nhiên sẽ xảy đến, nhưng cần có thời gian. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ cần 15 – 40 phút để đạt được cơn cực khoái. Trái lại, đàn ông chỉ mất có 2 phút kích thích đã có thể “lên đến đỉnh” rồi.
- Với phụ nữ, yêu cầu hàng đầu đưa họ đến đỉnh phải là cảm giác thư giãn. Bởi thế, nếu bạn muốn đi tới tận cùng của sự sung sướng, hãy thả lỏng, đừng nghĩ đến một ngày thật căng thẳng mình vừa mới trải qua hay những bộn bề công việc đang chờ vào hôm tới. Những thứ ấy giết chết cảm xúc của bạn.

- Khoái cảm của phụ nữ trong một lần “giao ban” có thể lên xuống theo hình sin, có nghĩa là bạn có thể gặp vài “đỉnh” trong một lần ân ái. Điều đó hoàn toàn bình thường.

- Phụ nữ có tới 2 “điểm G”. Đừng nghĩ đến một điểm duy nhất ẩn trốn ở bên trong. Kích thích bên ngoài cô bé cũng sẽ mang lại cho phái đẹp cực khoái.

- Một điều thú vị, phụ nữ dễ bị kích thích bằng lưỡi hơn cả. Đừng nghĩ rằng chỉ “cậu chủ nhỏ” mới có thể làm nên việc lớn.

- Bị nấc ư? Cực khoái là liều thuốc chữa nấc vô cùng hiệu quả!

- Điểm G vẫn được biết đến như chìa khóa mang lại cảm giác sung sướng tột cùng cho phái nữ. Song ngoài việc mù mờ hiểu nó là một điểm nằm ở bên trong, cánh đàn ông sẽ phải mày mò chán mới tìm ra đích xác vị trí, vì với mỗi người phụ nữ, điểm này lại “dịch chuyển” ở một chỗ khác nhau.

- Có người hoàn toàn không có điểm G. Một cuộc điều tra khảo sát tại Mỹ đã cho thấy 40% phụ nữ nước này gặp vấn đề trong đời sống tình dục, dẫn đến cái gọi là FSD (Rối loạn chức năng tình dục nữ).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, kích thích, cảm giác, trong một lần, hoàn toàn, điểm G, Đừng nghĩ, mang lại, cho phái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)