Video clip 2012-05-15 02:16:16

Này thì "hỗ dữ dạy con" =))~


[justify][size=2]Đoạn video ghi lại cảnh một bà mẹ tát, đạp, cấu véo đứa con còn đang ẵm ngửa bất chấp tiếng khóc thét vì đau đớn đang tạo nên một làn sóng phẫn nộ trên cộng đồng mạng quốc tế và Việt Nam.[/size][/justify]
[justify][size=2]

Đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh người phụ nữ dùng một chiếc gối đập liên tiếp vào một em bé. Đoạn clip này được được ghi tại tỉnh Sepang, Malaysia vào năm ngoái, nhưng giờ mới được đưa lên mạng.

[/size][/justify]
[size=2]
Người mẹ dùng gối đập liên tiếp vào con.

[/size]
[justify][size=2]Sau khi cấu, véo vào chân tay đứa trẻ, người phụ nữ này còn tung chân đạp vào người em rồi luôn mồm hét “diamlad bodoh”, nghĩa là “Câm miệng, đồ ngu” khi đứa trẻ đau đớn khóc thét. Người quay video còn hỏi người phụ nữ này là có phải bà ta muốn giết chết đứa bé hay không.

[/size][/justify]
[size=2]
Co chân đạp thẳng vào người con.


Những hình ảnh được cắt ra từ clip.

[/size]
[justify][size=2]Hàng trăm người đã phẫn nộ thông tin cho nhà chức trách khiến cảnh sát Malaysia phải vào cuộc để trấn an dư luận. Sau khi xem xét clip, cảnh sát cho biết, vụ việc này đã được cảnh sát xử lý từ năm ngoái.

Đại diện cảnh sát Malaysia khẳng định: “Cảnh sát đã nhận được gần 300 lời phản ánh đầy bức xúc của người dân vì lo lắng cho số phận của em bé”. Ông cũng cho biết, trường hợp này đã được thông báo lên cơ quan chức năng từ ngày 29 tháng 5 năm ngoái.

Người phụ nữ sau đó đã bị bắt giữ và hiện đang thi hành án 18 tháng tù. Cũng theo thông tin từ cảnh sát, người phụ nữ trong clip không ai khác chính là mẹ ruột của em bé.

[/size][/justify]
[size=2]Clip “Hổ dữ dạy con” gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.[/size]
[justify][size=2]
Hiện tại, đoạn clip “Hổ dữ dạy con” cũng đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng mạng Việt Nam. Rất nhiều người tỏ thái độ vô cùng tức giận và phẫn nộ với hành động của người mẹ vô lương tâm.

Thành viên Denish Trần chia sẻ trên Facebook: “Đúng là không phải con người, hổ dữ còn không ăn thịt con. Dù là một người xa lạ khi thấy một đứa bé còn thương yêu không hết huống hồ là đánh đập, mà đây lại là mẹ nữa chứ! Mình có đứa cháu 1 tuổi, nó khóc thôi đã xót lắm rồi, vậy mà đằng này…”

Trong khi đó, thành viên Minh Đức thương cảm: “Tội nghiệp em bé, em nào có tội tình gì. Không biết sau này khi lớn lên, xem lại đoạn clip này thì em sẽ đau lòng đến thế nào”.[/size][/justify][justify][size=2] 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
[/size][/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)