Tin tức - pháp luật 2012-07-19 18:21:32

Nam Thanh Niên Tử Vong Sau 40 Giờ Chơi Game


[size=4]Một thanh niên đã tử vong trong quán cà phê internet ở Đài Loan, sau khi chơi game hơn 40 giờ liên tục.[/size]

[size=4]
[/size]

Nam thanh niên 18 tuổi, có tên là Chuang, được phát hiện tử vong tại một quán cà phê internet ở Đài Nam, Đài Loan. Nguyên nhân tử vong được cho là nạn nhân bị kiệt sức sau khi chơi game trực tuyến thể loại nhập vai Diablo 3 hơn 40 giờ liên tục và không hề ăn gì.

Một người phục trong quán internet vào phòng chơi game để dọn dẹp, phát hiện thấy Chuang đang nằm ngủ trên bàn và đánh thức dậy. Nhưng Chuang đứng dậy và chỉ bước đi vài bước trước khi ngã gục. Người thanh niên này được thông báo tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện địa phương.

Chuang tử vong trong quán cà phê internet
Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của Chuang và xét nghiệm tử thi của nạn nhân. Cảnh sát nghi ngờ rằng, ngồi trong nhiều giờ liền đã tạo ra những vấn đề về tim mạch đối với Chuang.

Đây là trường hợp tử vong thứ 2 do chơi game ở Đài Loan trong năm nay. Vào tháng 2/2012, một người đàn ông ở Tân Đài Bắc đã được phát hiện tử vong ngay trên bàn máy tính sau khi chơi game 23 giờ liên tục. Nguyên nhân tử vong được xác định là rối loạn nhịp tim.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

móa hay thật, mềnh chơi 5g là đầu óc way cuồng rùi 3ahhyes3

chơi đc 6h là max 3blur3

trẻ trâu thật ….. 3ahhyes3……………….

Chủ đề cùng mục


tử vong, chơi game, Đài Loan, trong quán, quán cà phê, giờ liên, phát hiện, tử vong trong quán cà, vong trong quán cà phê, quán cà phê internet,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)