Chuyện shock 2014-09-13 11:29:14

Nam sinh đột tử vì xem tạp chí khiêu dâm trong bệnh viện khi đang hiến tinh trùng - cảnh tỉnh cho thanh niên vietyo :))


Một sinh viên Trung Quốc được phát hiện đã qua đời vì xem tạp chí khiêu dâm trong bệnh viện khi đang đi hiến tặng tinh trùng.
Zhen Gang, 23 tuổi, sinh viên y khoa, được cho là bị đột tử vì đau tim ngay trong phòng lấy tinh trùng cùng với nhiều tạp chí khiêu dâm. Đó là lần thứ tư anh Gang hiến tặng tinh trùng trong vòng một tuần. 
Một bệnh viện tinh trùng lưu động được dựng lên tại đại học Vũ Hán, Trung Quốc. Các bác sĩ nhận thấy anh Gang vào phòng lấy tinh trùng quá lâu. Họ đã để anh một mình “tự xử”  hơn 2h mà chưa có kết quả.
Khi mở cửa kiểm tra, bác sĩ phát hiện anh Gang đang nằm bất động trên sàn. Mặc dù đã nhanh chóng cấp cứu, họ không thể cứu vãn mạng sống cho chàng trai trẻ. 
Anh Zheng Gang và nơi hiến tặng tinh trùng lưu động.
Tai nạn hy hữu này nhanh chóng trở thành điểm nóng khi gia đình nạn nhân quyết định kiện ngân hàng tinh trùng. Gia đình anh Gang cho rằng bệnh viên nên có trách nhiệm về cái chết của con trai mình.
Tuy nhiên, tòa án đã đưa ra phán quyết việc anh Gang hiến tặng tinh trùng là hoàn toàn tự nguyện, nên anh phải tự chịu trách nhiệm về hậu quả. 
Hồ sơ vụ án cho thấy, anh Gang đã tham gia hiến tặng tinh trùng từ năm tháng 1/2011. Trong một tuần gần đây, anh tới bệnh viện 4 lần. 
Gia đình anh Gang yêu cầu bệnh viện khoản bồi thường hơn 16 tỷ đồng. Tuy nhiên, tòa án chỉ xử cho mức án phạt hơn 100 triệu đồng, trong đó có tiền lo hậu sự cho anh Gang. 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

23t mag nhìn như 36t vậy

chac ba cua no, cai linh gi the? doi may ky tu

đáng đời           

Thánh Fap………..3crisp3

lần đầu coi sếch thấy hồi hộp quá, vã mồ hôi đột tử chết. vãi shit.

không đưa tin ai cũng tưởng người này trên 30 tuổi

Tao một tuần phải quay tay 6 lần mà ko sao

làm ng tốt cũng khổ nhỉ 3ahhyes3

#5285785 0
1 tuần đến viện 4 lần để quay chưa kể ở nhà. Ông này hợp thức hoá thủ dâm thôi. Yếu còn ra nhiều :)

Chủ đề cùng mục


tinh trùng, hiến tặng tinh, bệnh viện, hiến tặng tinh trùng, tạp chí, sinh viên, phát hiện, phòng lấy tinh trùng, Gang hiến tặng tinh trùng, tinh trùng lưu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)