Hot boy - hot girl 2012-02-06 20:11:48

Nam ca sĩ Việt chuyển giới đẹp như ‘mỹ nhân’


Nam ca sĩ Việt chuyển giới đẹp như ‘mỹ nhân’

Những tấm hình chuyển giới của Hải Nguyên khiến độc giả hoài nghi, phải chăng chàng ca sĩ có gương mặt đẹp như hotgirl đã chính thức thay đổi giới tính sau khi ỡm ờ chuyện kết hôn đồng giới với một nam ca sĩ nổi tiếng?

Mặc dù đã phát hành 2 album được đầu tư rất công phu nhưng cái tên Hải Nguyên chỉ thực sự "hot" kể từ khi lên báo ỡm ờ chuyện chuyển giới và kết hôn đồng tính với một nam ca sĩ tiếng tăm của Vpop. Vào thời điểm này rất khó để có thể liên lạc với Hải Nguyên anh đang bận quay MV mới ở Thái Lan. Liên lạc với quản lý của chàng ca sĩ "Mất một tình yêu", tuy nhiên người này từ chối trả lời về khả năng chuyển giới và kết hôn đồng tính của Hải Nguyên. Ngay khi câu chuyện còn chưa ngã ngũ thì trên FB của Hải Nguyên lại xuất hiện một câu status khiến nhiều người tin rằng anh chàng đang bắt đầu chinh phục giấc mơ váy bó, giày cao gót : "Đang ở Thái, đau đầu nhiều chuyện quá!". Từ một người bạn thân thiết của Hải Nguyên, những tấm hình chuyển giới đầu tiên của chàng ca sĩ "hotgirl" này đã được hé lộ.

Hải Nguyên trước hiện tại (bên phải)
Sở hữu những đường nét thanh tú như con gái, Hải Nguyên không mấy khó khăn khi có cho mình một bộ hình đẹp đến ngỡ ngàng. Nếu không biết trước, hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng anh với một "hotgirl" mới nổi của showbiz Việt.

Hải Nguyên có một giọng hát nhẹ nhàng và ướt át, nhưng nó đặc biệt phù hợp với những bài hát mà anh lựa chọn. Chưa gây dựng được tên tuổi trong làng âm nhạc, nhưng với nỗ lực của mình, Hải Nguyên đang có những bước tiến vững vàng hơn trong sự nghiệp. Nhiều người cho rằng đây có thể là một chiêu thức để đánh bóng tên tuổi của chàng ca sĩ trẻ. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận, anh là một trong những ca sĩ đặc biệt nhất ở thời điểm này khi dám công khai những chuyện hết sức nhạy cảm mà có thể không một ca sĩ trẻ nào hiện nay dám đương đầu.

Vấn đề giới tính đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay của khán giả khi càng ngày các nam ca sĩ Vpop ngày càng "điệu". Xã hội ngày càng cởi mở đối với những người thuộc thế giới thứ ba, tuy nhiên vẫn chưa có một nam ca sĩ nào dính nghi án giới tính dám công khai một cách mạnh mẽ như anh dù tất cả mới nằm trong vòng nghi vấn.

Trước đây, showbiz Việt đã chứng kiến hai cuộc chuyển giới thành công và các nhân vật đều thừa nhận trước công luận về hành động này, đó là chuyên gia trang điểm Cindy Thái Tài và người đẹp chuyển giới Di Yến Quỳnh.
Có yoer nào yêu chị ấy ko 3big_love3


Theo 2Sao
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

…………………………… 3aha3 !!

LoL biến thái 3curse3 3curse3…………..

cai nay vua doc ben 2sao.vn 3aha3 3aha3

bái thiến 3crisp3,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,……

xinh thế ko ai like sao, nói chung cái chuyện giới tính thì ta ko wan tâm miễn sao hát dc là dc, vừa thử nghe mấy bài trên mp3.zing.vn nghe cũng dc, nghe nhiều lúc chẳng biết là nam hay nữ hát nữa nói chung là khá hay, chứ như mẹ Di Yến Quỳnh hát thì……… 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2709656 0
…………………………
3ahhyes3 3ahhyes3
3ahhyes3 3ahhyes3
3ahhyes3 3ahhyes3
Không ham rồi ……………..

Có ai mún mình biến thành thế giới thứ 3 đâu, vì do hoocmon trong người thoy, ngta đã cố gắng sống đúng theo bản chất của mình và vượt qua dư luận, bạn có biết thay đổi đc như thế ngta mất bao nhiu tiền và cuộc sống chỉ còn 1 nữa hay ko.

Vì thế tôi ko coi thường những ng như thế 3bored3

3ahh3 kinh khủng nhưng mà cũng 3big_love3………

với cái loại này ta bj dị ứng nặng 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

3curse3 3curse3 3curse3 biến thái ……….. biến qua Thái đi ……………………….. 3crisp3

#2709862 0
cái mặt chẳng thay đổi bao nhiu 3ahhyes3 3ahhyes3

biến thái 3ahhyes3 3ahh3 3be_eaten3……..

hihi! các Yoer thủ chưa đọc bài này và ra đương gặp chị ý thủ xem, lúc đó có ( bién thái I love you ko ) 3aha3 3aha3 3aha3

chả pít ns zi tks vậy 3ahhyes3

#2715415 0
nhìn mặt nó vẫn có nét boy 3ahhyes3

tưởng tượng………………….đau chym 3be_eaten3

vai~ luyen …………………. 3crisp3…….. NUỘT …. 3big_love3 3big_love3 3big_love3 hơn con ghẹ mềnh

haha nẽt đê……………………. 3crisp3

coment cái cho topic nó lên :D 3aha3

Chủ đề cùng mục


Hải Nguyên, ca sĩ, chuyển giới, chàng ca, nam ca sĩ, giới tính, kết hôn đồng, tấm hình chuyển giới, chàng ca sĩ, ỡm ờ chuyện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)