Chuyện shock 2012-06-08 23:37:38

[MỸ]Bố mẹ cầm thú hãm hiếp con gái 13 tháng tuổi


Một cặp vợ chồng người Mỹ vừa bị buộc tội hãm hiếp con gái mới 13 tháng tuổi và còn ghi lại hành động cầm thú của mình vào điện thoại di động.
[justify]Felicia và Cody Beemer sống tại quận Trumbull, bang Ohio, Mỹ. Ban đầu, cặp vợ chồng này chối bỏ cáo buộc hãm hiếp con gái mới hơn 1 tuổi. Nhưng vào ngày 6/6 vừa qua, gã chồng Cody Beemer, 23 tuổi, đã thừa nhận mọi tội lỗi trước tòa.

Không chỉ hãm hiếp chính con gái mình, gã đàn ông bệnh hoạn này còn thừa nhận trước đó đã xâm hại cháu trai 18 tháng tuổi trong khi được họ hàng nhờ trông cháu giúp. Hắn còn ghi lại tất cả mọi hành động thú vật của mình vào điện thoại di động.


Felicia (phải) và Cody Beemer trước tòa.


Tội ác của Cody chỉ bị phát hiện khi một người họ hàng tìm thấy chiếc SIM có lưu đoạn video ghi lại những hành động kinh tởm của hắn. Người họ hàng này sau đó đã báo cảnh sát.

Trong khi điều tra, cùng với đoạn video ghi cảnh những đứa trẻ bị hãm hiếp, cảnh sát cũng tìm thấy 532 bức hình trẻ em đang bị thực hiện hành vi giao cấu hoặc đang xem một đoạn phim khiêu dâm tục tĩu.

Thẩm phán Andrew Logan đã rất tức giận và tuyên bố đây là những hành động đáng khinh bỉ và vô nhân đạo nhất từng được đưa ra xét xử. Tòa án đã tuyên phạt Cody tù chung thân vì tội hiếp dâm. Hắn sẽ phải "bóc lịch" ít nhất là 25 năm.


Felicia Beemer đã hiếp một trong số 4 người con của mình.


Luật sư Greg Hicks cho biết: “Một trong số các con của cặp vợ chồng này được trông nom tại Trung tâm chăm sóc trẻ em và trong một lần đến thăm, họ đã hiếp cô bé. Bọn họ có thể liên quan đến nhiều vụ xâm hại trẻ em khác nữamà chúng tôi đang điều tra"

Mẹ của bé gái bị hại, Felicia Beemer, 21 tuổi, đã khóc khi xuất hiện tại tòa án Warren County. Người phụ nữ này bị tước quyền chăm sóc cả 4 người con nhưng lợi dụng một lần thăm viếng, Felicia đã hiếp một trong số các con của mình.

Cô con gái 13 tháng tuổi đã sống xa cha mẹ ngay khi mới lọt lòng. Hiện cảnh sát đang điều tra tại sao cặp vợ chồng này có thể làm hại cô bé trong một chuyến thăm nom có sự giám sát.

Theo thông tin từ tòa án, Cody Breemer đã từng bị kết tội tấn công tình dục một bé gái 3 tuổi khi còn là một thiếu niên.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tem phát.,.,bọn này cầm thú thật 3blur3

Tội ác của Cody chỉ bị phát hiện khi một người họ hàng tìm thấy chiếc SIM có lưu đoạn video

bao h việt nam mới co cái sim này nhỉ

" xâm hại cháu trai 18 tháng tuổi" WTF WTF 3blur3 3blur3 Gay cmnr 3ahh3 3ahh3

tuổi tính = tháng mà chúng nó cũng k tha 3burning3

tren doi nay ko co cai gi ma ko co………..chac dinh lam khac nguoi cho noi tieng

#3639437 0
3curse3 3curse3 mới vài tháng tuổi mà làm vậy chết thằng nhỏ rồi,còn gì nữa,thèm lắm thì mua búp bê tình dục về mà làm,cái này là thú rồi chứ không còn là người nữa 3curse3 3curse3 3curse3

bắn mẹ đi chứ nuôi chi tốn cơm 3crisp3

mất dạy vãi ….. mấy đứa trẻ đó chịu sao thấu

Chủ đề cùng mục


cặp vợ chồng, con gái, hành động, hãm hiếp, tháng tuổi, ghi lại, họ hàng, trong số, hãm hiếp con gái mới, 13 tháng tuổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)