Ôtô - xe máy 2008-12-16 11:31:13

Murcielago R-GT - “Hung thần” đường phố


Murcielago R-GT - “Hung thần” đường phố


(Dân trí) - Công ty cơ khí Reiter của Đức vừa cho ra mắt phiên bản có thể chạy trên đường phố của xe đua lừng danh Lamborghini Murcielago R-GT.
Reiter Engineering là công ty cơ khí đứng sau đội đua Lamborghini tại giải vô địch FIA GT và là hãng nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế các phiên bản xe đua siêu nhẹ của Lamborghini, như Murcielago, Gallardo và Diablo.

Một số thay đổi đáng chú ý của mẫu Murcielago R-GT này so với phiên bản gốc gồm cánh gió trước chế tạo bằng vật liệu sợi cacbon, cánh gió sau nổi bật và khuếch tán gió thiết kế mới. Tuy nhiên thay đối dễ nhận tháy nhất là ống xả kép đã được chuyển lên ngang bằng đèn phanh sau.

Còn nhiều tranh cãi về tính thẩm mỹ của sự thay đổi thiết kế này, nhưng trước tiên, thành công của Reiter là đã tạo được sự khác biệt giữa bản chạy đường phố với phiên bản xe đua của Lamborghini.

Bên cạnh đó, sự khác biệt còn nằm ở bộ la-zăng trọng lượng siêu nhẹ, màu đen.

Phiên bản Murcielago R-GT cho đường phố là sản phẩm hợp tác giữa Audi Sport và Reiter Engineering, vẫn dùng động cơ V12 tiêu chuẩn của Murcielago.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Murcielago R, phiên bản, Murcielago R GT, đường phố, xe đua, thiết kế, ty cơ khí, phiên bản xe đua, cánh gió, sự khác biệt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)