Teen 24h 2017-05-20 02:26:46

Muốn biết tính cách nàng, chỉ cần nhìn kỹ 5 cô gái này!


Hãy chọn một cô gái mà bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên và xem kêt quả,bạn sẽ bất ngờ về về tính cách của mình đấy!


Bạn là mẫu người nào trong 5 cô gái này?


Nếu bạn chọn cô gái số 1:

Bạn là người khá đơn giản có phong cách ăn mặc trẻ trung năng động, bạn thích một lối sống cởi mở phóng thoáng và không thích gò mình vào bất kì một khuôn mẫu nào, bạn thích chọn cho mình một lối đi riêng.

Đôi khi bạn hay suy nghĩ nhiều về suộc sống, bạn có một giác quan thứ 6 vô cùng mạnh bởi vậy bạn có thể lường trước được mọi điều xấu sắp xảy ra với bạn.

Trong tình yêu, bạn bị chi phối bởi chuyện tình cảm quá nhiều, chắc hẳn ngay lúc này đây bạn đang nhớ người ấy vô cùng, hãy quên điều đó đi không phải trong cuộc sống chỉ tồn tại mỗi tình yêu, bạn đừng nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác.


Nếu bạn chọn cô gái số 2:

Bạn là cô gái dễ gần quyến rũ, bạn có sức hút vô cùng mãnh liệt bởi vẻ bề ngoài cũng như một body nóng bỏng, đi đến đâu bạn cũng là tâm điểm của mọi ánh nhìn, bạn sẽ phải tự hào về điều đó.

Bạn là người vui buồn rõ ràng, có cảm xúc khá đơn giản ít khi có mâu thuẫn nội tâm,bạn là người không giỏi che giấu cảm xúc bằng vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng người khác dễ dàng đoán được bạn đang nghĩ gì.

Trong tình yêu, bạn là cô gái hay chủ động, yêu ghét rõ ràng, nếu bạn đang thầm thích một ai đó bạn sẵn sàng bày tỏ tình cảm mà không ngại ngùng giấu giếm, bạn muốn có một tình yêu mãnh liệt phải trải qua nhiều sóng gió.


Nếu bạn chọn cô gái số 3:

Bạn là cô gái thông minh tinh tế, ẩn trong con người bạn là tính cách đa chiều mà khi tiếp xúc với bạn mọi người cảm nhận bạn là một con số bí ẩn rất khó giải đáp.

Bạn cố gồng mình trong vẻ bề ngoài trầm tính điềm đạm nhưng ẩn sâu trong con người bạn là cả một tầng cảm xúc, bạn hay giấu mình vào trong một góc tối và buông lơi cảm xúc chính vì vậy mọi người không thể hiểu nối bạn đang nghĩ gì.

Trong tình yêu, bạn là người rất thật lòng khi yêu một ai đó bạn sẵn sàng hi sinh và làm mọi thứ cho người mình yêu, bạn là người khá đơn giản dễ tính và luôn coi trọng những gì mình đang có.


Nếu bạn chọn cô gái số 4:

Bạn là cô gái khó đoán tính các, người khác nhìn vào bạn có thể họ sẽ đoán bạn là một con người trầm tính ít nói nhưng ẩn sâu trong con người bạn lại rất muốn phá vỡ lớp bề ngoài ấy, bạn muốn là chính mình tự do cá tính.

Bạn là người biết nhìn xa trông rộng, khi gặp phải một chuyện buồn hay một vấn đề nào đó thay vì gặm nhấm chúng qua từng đêm thì bạn đồi diện và bình tĩnh giải quyết mọi chuyện theo cách của riêng mình.

Trong tình yêu, bạn muốn có một câu chuyện tình yêu phải thật hoàn mỹ, không hoa mỹ như phim hàn nhưng cũng không được quá tầm thường bởi bạn muốn một tình yêu đẹp và cái kết có hậu.


Nếu bạn chọn cô gái số 5:

Bạn là người dễ gần tự do thoải mái khám phá chính bản thân mình, bạn không muốn gò mình vào bất cứ một khuôn mẫu nào, bạn thích làm điều mình yêu theo cách mình thích và biến nó thành niềm vui trong cuộc sống.

Bạn mong muốn có một cuộc sống đa màu sắc, trẻ trung năng động, bạn là người làm hết sức chơi hết mình chính vì vậy bạn được rất nhiều bạn bè yêu quý.

Trong tình yêu, bạn muốn nửa kia của mình cũng có những điểm chung trong tính cách cũng như đam mê, khi tìm được người phù hợp bạn sẽ như’’cá gặp nước’’ quấn quýt không rời, bạn sẽ khiến mọi người phải ghen tỵ vì điều đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)