Tâm sự - chia sẻ 2011-10-10 00:40:29

Một câu chuyện buồn trên Ola


Một câu chuyện buồn trên Ola


***********************


Collect and Upload by Mr Tir

Web: http://Tearinrain.com

Wap: http://teenht.wap.sh


****************************


Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc, Đọc xong nhớ Vote nhé
Đây là một câu chuyện buồn….mà vô tình tui xem đc từ blog đt của một ng đã chết….
có thể khó tin…………………….nhưng có thật………………………. Tui mong mọi ng xem và xem đây như là một bài học đắt giá……………từ việc iu đương onl rồi off!!!


Và đừng copy bài viết này đi đâu mà ko có nguồn nhé!!!

Nó quen anh từ ola cũng vì câu stt tìmbạn gái của anh nên nó pm thử cho zui. Chứ thật ra thì 1 đứa xinh đẹp và hiền lành như nó thì chẳng có lý do mà phải mò lên ola mà tìm n.y
Anh cũng vậy. 1 kỹ sư xây dựng lương tháng cả chục triệu. không phải hot boy nhưng gương mặt anh thật hiền lành và thiện cảm. Gia đình lại khá giả nên cũg k ít người " thầm thương,trộm nhớ anh". anh lên ola cũng chỉ để tán gẩu cho giết thời gian nhửng lúc ngồi xe đi công trình xa. chẵng khi nào anh nghỉ mình tìm đc b.gái trên ola này. Một nơi mà " thạch sanh thì ít mà Lý thông lại đầy "


Ola!
hihi anh đang tìm b gái hả ? em củng đang tìm btrai!!!
Đang thiu thiu ngủ trưa thì đt anh run lên. Lấy đt ra xem vội dòng pm. A chẳng thiết tha gì rép lại. Vì đã k ít lần anh gặp mấy em hot gơn nói chiện vài kâu là lại xin ken rồi lại xin víp. Anh cất đt vào túi rồi lại nhắm mắt ngủ tiếp. Nhưng k hiểu sao anh chẳng ngủ đc. Thôi thì lại Ola tiếp zậy!!!


Ưhm. a đang tìm bạn gái.
Em ở đâu zậy?
Dạ em ở biên hòa ạh. Gần bờ kè đó anh!
Ưm. a biết. anh ở tam hiệp
Rồi sau vài ngày tìm hiểu nhau.qua cách nói chuyện đầy thu hút của anh. nó đã nhận lời đi uống nước với anh. Còn anh thì thấy rất vui khi nói chuyện với nó. nó rất hiểu anh. so với cái tuổi 17 thì nói thật chính chắn và khôn ngoan.
Alo. A tới bờ kè rồi nè. nhà em ở chổ nào để anh tới!!
Anh cứ đứng ở ngay cây xăng chổ Cầu Mới đi rồi em ra. àk mà anh mặc áo màu gì?
Nó thật sự bất ngờ khi gặp anh. nhìn anh thật chững chạc so với cái tuổi 23. nó thích bạn trai nó như zậy chứ không như nhửng thằng bạn "choai choai" trong lớp của nó của nó. anh nói chuyện củng rất lịch sự và nhẹ nhàng làm cho nó rất có thiện cảm với anh…
Còn anh thì hết sức bất ngờ khi gặp nó. qua nhửng dòng chử vô hồn trên ola anh cứ nghỉ nói" già" lắm rồi. nhưng gặp ở ngoài thì anh đã bị đôi mắt long lanh và nụ cười duyên dáng của nó hút hồn.
Và rồi 1 tháng sau nó đồng ý quen anh. anh và nó thật hạnh phúc. Vì công việc của anh bận suốt và nó thì học cả ngày nên 1tuần hai người chỉ gặp nhau được 1 lần nhưng với nó như vậy là quá đủ rồi.
Tuy k gặp nhau thường xuyên nhưng mổi sáng anh đều nt cho nó. Nhắc nó dậy đi học , dặn nó đi học phải mặt áo ấm kẻo lạnh. đeo khẩu trang. rồi tới trường phải ăn sáng đầy đủ để ko bị đau bao tử. Rồi mổi khi nó bị bệnh anh đều canh giờ uống thuốc mà gọi bắt nó uống.
tuy là ngày nào củng zậy. nhưng nó thấy k hề nhàm chán chút nào. ngược lại nó còn thấy rất hạnh phúc khi đc anh quan tâm như zậy nửa.
mổi tối trước khi đi ngủ anh đều gọi cho nó. có khi hai người nói chuyên cả tiếng đồng hồ.chẵng biết lôi chuyện ở đâu ra nhưng chẳng khi nào hai người lúng túng không biết nói gì nửa.từ chuyện học hành của nó tới chuyện bạn bè nói rồi nhửng rắc rối xung quanh nó, anh đều chỉ cách giải quyết cho nó một cách dể dàng. Còn anh thấy mổi khi giúp gì được cho nó là anh lại vui.Cứ như vậy chẳng bao lâu thì anh và nó nhận ra rằng mình chẳng thể nào sống thiếu nhau được nửa.
Mọi thứ cứ ngở sẽ mãi mãi như zậy thôi nhưng sự đời mà. " Đêm dài lắm mộng" có ai mà biết trước điều gì….


Aaaaaaaa!!!! đang làm gì zậy???
Ola!
Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Ola!
Nó pm mà ko thấy anh trả lời thế là lại vô ME của bạn bè tìm truyện đọc. Dạo qua một vòng nó thấy thật gê sợ con trai bây giờ. Nó thoáng nghỉ ko biết anh ấy có như zậy ko ta.Nó tự hỏi rồi củng tự trả lời cho mình. nó nghỉ anh tốt với nó như zậy mà..
Nhưng tới tối k biết suy nghỉ ntn nó lại nt anh.
A ơi ! Đang làm gì zậy ? rảnh thì nt cho em nha. có chuyện này em muốn nói với anh.
A nè ! anh vừa về tới nhà.sáng nay thấy e pm mà a bận quá k rép đc. có gì chuyện gì mà nghiêm trọng zậy em?
A lên ola đi chuyện này dài lắm nt tốn tiền.hìhì
Ưm. A lên liền
Tuy là một đứa thông minh , lanh lẹ nhưng nó chẵng thể nào lường hết được hậu quả của việc nó sắp làm!!!
Ola!
E
Dạ e đây!
Có chuyện gì zậy em. em nói đi anh nge nè!!!
Em có chuyện này giấu anh lâu lắm rồi. hôm nay em quyết định phải nói cho anh biết.
Chiện gì mà nghe quan trọng zậy em?
Dạ chuyện quá khứ của em trước đây?
Anh bắt đầu suy nghỉ. anh nghỉ chắc củng ba cái chuyện yêu đương này kia thôi.chứ anh củng k dám nghỉ và cũng k muốn nghỉ tới kái " chuyện đó".
Em nói tiếp đi.cứ ấp a ấp úng woài zậy
Em biết khi nói ra điều này có lẽ anh sẻ khinh bỉvà nghỉ em là một đứa con gái hư hỏng.nhưng em k còn cách nào khác.em biết mình k thể giấu anh mãi được.em k mong anh tha thứ cho em. em chỉ mong khi nói ra với anh thì lòng em sẻ được thanh thản hơn.
A àk. E k còn trong trắng nửa… Vì trước đây e quá yêu nên đả lở trao thứ quý giá nhất cho người ta. Em hốihận lắm. Anh cứ mắng chửi em đi. Nhưng zậy em sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn…
Nó nghỉ ra cách thử lòng tuy củ rích rồi nhưg tình tiết củng khác hoàn hảo. khiến anh hoàn toàn tin nhửng gì nó nói là sự thật.anh rất sốc.anh chưa bjờ nghĩ nó là một người dể dải như zậy.quen nó nửa năm trời nhưnganh củng chỉ mới nắm tay và hun má nó thôi. Một phần là anh tôn trọng nó, một phần là anh biết nó k muốn nên a k dám làm gì quá để nó giận.
Anh nhớ lại rồi lại cười nhếch miệng một cách khinh bỉ và nghỉ thầm trong đầu " Her. Con này làm màu khá nhỉ" Tuy là một người ăn học tử tếnhưng anh không thể thoát khỏi cái suy nghỉ cổ hủ và lạc hậu đó. Một phần là cái " Tôi" trong anh quá lớn. Mà củng chẳng trách anh quá đáng được vì với một người như anh thì thừa khả năng để sau này lấy một người đàng hoàng hơn nó. suy nghỉ trong đầu anh loạn kả lên. đây là lúc mà lý trí vàcon tim chiến đấu kịch liệt nhất trong anh. Anh suy nghĩ một hồi rồi trả lời với nó
Thật sự anh hơi buồn và thất vọng khi nghe em nói chuyện này. anh k nghỉ em có thể dể dàng đánh mất bản thân mình như zậy. bjờ a k biết nói gì nửa. em cho a vài ngày để suy nghỉ lại nha…
Dạ em hiểu rồi anh. thật ra thì em thấy mình cũng k xứng đáng với anh. em mong sau này anh sẻ gặp được một người khác tốt hơn em gấp nhiều lần.chúc anh hạnh phúc !
Gửi xong dòng tin nhắn vô hồn thì củng là lúc hai dòng nước mắt nó tuông trào.Nó k kiềm đc lòng mình. Tim nó đau lắm, tình yêu nó dành choanh và cả lòng tin nửa giờ đây đã tan chảy ra theo dòng nước mắt nhạt nhòa của nó. Nó k nghỉ anh lại là người ích khỉ như zậy. Nhưng thôi! người ta nói chia tay sớm đở đau khổnó tự an ủi lòng mình như zậy để phần nào giảm bớt sự đau đớn từ mối tình đầu tiên
Về phần anh. Sau khi nghỉ ra một lý do từ chối khá khéo léo đó anh củng buồn như thật ra thì củng chỉ là thoáng qua thôi.anh cũng đả vài lần gặp trường hợp này.nên anh thấy củng bình thường. anh hơi sốc vì anh thấy là người đàng quàng như zậy mà lại…
Rồi anh lại cười nhếch miệng " Đời giờ lắm đứa thích làm trò mèo quá, nắm thay thôi mà đã giật ra cứ làm nhưng mình trong sáng lắm"
Ngày đầu tiên: Mới thức giấc nó đả thấy hai khóe mắt mình ước nhòa.có lẻ trong giấc ngủ cũa nó cũng bị ám ảnh về chuyện tối qua.Đã 6h30 nhưngnó vẩn nằm lỳ trên giường.Nó nằm đóđể đợi 1 tn từ anh. Nhưng bây giờ làm gì còn điều đó nửa…
Ngày thứ hai: Nó bị sốt. Chắc do nó khóc nhiều quá. Rồi chiều hôm qua đi học thể dục về nó lại dầm mưa như một con dean. Tới tối về nhà nó lại ra bang công đứng ngắm từng đôi tình nhân tay trong tay ôm nhau đi trên trên phố mà lòng nó quặng đau.Nhớ lại ngày đó anh và nó củng như vậy. mổi khi trời lạnh nó ngả đầu vào bờ vai vửng chắc của anh.còn anh thì choàng tay ôm nó. Nước mắt nó lại rơi….
Mẹ nó k biết chuyện gì đang xảy ra với nó. nhưng thấy nó vô hồn nhưng vậy bà đau lòng lắm.và với linh tính của một người mẹ thì bà củng phần nào đoán được đag có chuyện gì xảy ra với nó…
Nó vẩn đứng đó và đợi tn từ anh nhắcnó đi uốngthuốc….
Ngày thứ ba: Nổi buồn của nó giường như chẳngvơ đi tí nào. Thậm chí vết thương lòng càng ngày càng nặng hơn. Giờ đây nó đã thật sự tuyệt vọng. Nó biết anh sẽ chẳng bao giờ quay lại nửa. Nó thấy mình thật ngu ngốc. Nó ân hận lắm ! Nhưng chẳng lẽbây giờ nó lại đi đính chính lại với anh thì anh còn ghét nó hơn nửa. Thôi thì nó quyết đinh tới đâu thì tới. Con trai thiếu gì tội gì mình phải lụy như zậy. đây đâu phải là cá tính của mình. Gạt vội gạt dòng nước mắt quyết tâm làm lại từ đầu….
Từ ngày chia tay với nó có vẻ cuộc sống của anh k có gì thay đổi nhiều. Có chăng là nhửng thói quen nt hay gọi đt cho nó. Anh cũng k hiểu tại sao mình lại có suy nghĩ ích kỉ như zậy. anh thừa nhận mình sai nhưng anh k làm khác được. Có lẽ cái tư tưỡng ấu trĩ này anh được tiêm nhiểm từ hồi kấp 3 cho tới khi đi học đại học. Anh cũng rất tự tin vì với điều kiện như anhthì chẳng có gì phải sợ k tìm người như ý.
Nếu anh buông tha cho nó từ đây thì có lẽ mọi việc đã k còn gì để nói.
Anh quyết định lấy vợ việc này thì do mẹ anh phụ trách và anh hoàn toàn yên tâm về việc này.Và bjờ anh xem nó như một vật thí nghiệm trước khi kết hôn.


Ngày thứ tư:
Anh xin lổi em vì anh đã để em fải đau khổ mấy ngày nay. anh củng chẳng khá hơn em là mấy. suốt ngày anh phải suy nghỉ rất nhiều. Anh cũng là một thằng con trai bình thường mà em. anh cũng có lòng ích kĩ. anh luôn muốn vợ anh sau này chĩ là của anh mà thôi. Một bên là tình cảm anh dành cho em.Và anh biết mình chẳng thể tìm được người hiểu anh hơn em.Và anh cần điều đó nên anh đã quyết định bỏ qua chuyện quá khứ của em. Ai mà k có lúc mắc sai lầm quan trọng là em sửa sai như thế nào. Mình làm lại từ đầu nha em ?
Đọc đi đọc lại tin nhắn cũa anh gữi 4 , 5 lần nhưng nó vẩn k thể tin vào mắt mình. Nó vui biết bao nhiêu. Một lầm nửa nó lại khóc. Nhưng khác những lần trước. Lần này nó khóc vì hạnh phúc. Anh đã đến như một cơn mưa trái mùa làm dịu đi nhửng nổi khô cằn từ lòng nó. Tuy nó chưa hề bị gì cả nhưng giờ đây nó xem anh thật cao thượng.
Có thật là anh k quan tâm đến chuyện trước đây của em nửa k ?
Anh đã nói rồi. Giờ đây thứ anh cần làtình cảm của em. em phải bù đắp lại cho anh bằng tình cãm nha !!!
Những lời đường mật của anh làm cho nó đắm chìm trong hạnh phúc. thế là anh và nó lại trở về như trước. nhưng lần này hạnh phúc hơn rất nhiều. lòng tin của nó dành cho anh đã là tuyệt đối rồi. Và cũng chẳng biếttừ lúc nào anh đã tự biến mình thànhmột con cáo già ghê tỡm.
Thế rồi nhửng cái ôm thật chặt nhửng nụ hôn đầu đời đầy bỡ ngở đến với nó thật đẹp làm sao. Đôi khi nó còn có suy nghĩ sẻ trao tất cả cho anh nửa.
Hình như năm nay 26/3 trường em cótổ chức cắm trại qua đêm đúng k ?
Dạ. nhưng sao anh biết.
Anh nge thằng em họ nó kể.
Dậy tối bữa đó em đi chơi với anh rồi khoãng 9h30 mình về trường nha ?
Dạ . anh tính sao cũng được !
Thế rồi cái ngày định mệnh của đời nó cũng tới. Sau những lời thề non hẹn biển và hứa hẹn sau này học xong sẻ làm đám cưới với nó thì nó vẩn chưa đồng ý vào nhà nghĩ với anh. Giường như có 1 sức mạnh vô hình nào đó ngăn nó lại nhưng nó vẫn k thể kiềm đc lòng mình khi nghe anh nói
Anh đã k quan tâm tới quá khứ của em nửa zậy mà em còn tiếc với anh cái gì sao ?
Thế là từng nụ hôn âu yếm,từng chiếc cút áo được cởi ra, rồi nhửng hành động vuốt ve của anh làm cho nó rất ái ngại. nhưng anh thì vẫn cứ nghĩ nó đang giả nai. anh khinh nó.vì vậy lần qh đầu tiên của nó thật đau đớn. anh đã đối xử với nó như 1 con cave.
Đến lúc anh biết đây là lần đầu tiên của nó thì đã quá muộn. bây giờ anh mới biết trước giờ nó thử lòng anh. nhưng mọi thứ đã quá muộn
Nó thì thầm vào tai anh: anh có hạnh phúc k ?
anh lặng người đi.k lẽ bjờ anh nói với nó lý do anh quay lại với nó là vì anh xem nó là vật thực hành trước khi hôn nhân. rồi còn 2 tháng nữa thôi là tới đám cưới anh…
Bây jờ anh chẵng cách nào dừng lại được nửa. Dục vọng cũa anh chẳng khác gì 1 con thú đói. Cứ 2 , 3 ngày là anh tìm cớ gặp nó. Lấy kái cớ là bjờ yêu nó quá lúc nào củng nhớ tới nó. Cái gì ăn woài rồi cũng chán. Đúng 2 tháng sau cái ngày nó trao thân cho anh thì anh đã biến mất như 1 cơn gió cũng nhanh như lúc anh quay về với nó.
Sự thật lúc nào củng phủ phàng.Nó tìm đến nhà anh và biết được rằng anh đã dọn đi từ mấy ngày trước rồi.Những người xung quanh chẳng ai biết nhà anh ở đâu.Họ chĩ nghe anh nói là công trình ở đây đã xong và anh quay về nhà lấy vợ.
Nghe tới đây con người nó hụt hẩng. Nó khụy chân xuống rôì bật khóc nức nở.Mối tình đầu của nó là như thế này sao?
Khi mở mắt ra nó đã thấy mình ở bệnh viện.Gương mặt ướt nhòa nước mắt và đầy nổi đau khổ cũa người mẹ già làm nó thắc mắc k biết đang có chuyện gì xảy ra.
Cuối cùng thì Nó cũng biết rằng mình đã có thai được 7 tuần.
Mẹ nó hù dọa , nài nĩ , van xin nó đủ cách nhưg nó củng k nói đứa con này cũa ai. Mà sự thật thì bây jờ nó cũng có biết kể về anh như thế nào. Mẹ nó nói fải phá cái thai này đi vì nó còn đang đi học. Nhưng nó thì lại không muốn nó sợ đau và nó nghỉ con nít kô có tội gì hết.
Nó nằm ở bệnh viện hai ngày thì bác sĩ cho nó về kèm theo lời dặn " mổi tháng nhớ tới khám thai định kì "….
Cuối cùng nó quyết định bỏ nhà đi tới nơi khác.nó k muốn sống ở đây để chịu nhửng lời thị phi kì thị từ hàng xóm. nó lén cắp 1 số tiền khá lớn của mẹ nó. Và việc đầu tiên nó làm là đi giải quyết cái " hậu quả" từ tình yêu…
Số tiền ít ỏi của nó k đủ để sống ở 1 nơi bon chen như sài gòn này.
Và với lời dụ dổ ngon ngọt của"chị"nhà trọ kế bon nó đã quyết định vào làm ở 1 quán bar. Nó hy vọng rằng những lời chị ấy nó là sự thật , rằng 1 ngày nào đó nó sẽ tìm được 1 người chồng tốt. Và rồi nó đã gặp được vị " hôn phu " của mình.Tuy lớn hơn nó gần 20 tuổi nhưng ông ta rất chiều chuộng nó.
Cứ tưởng cuộc đời nó đã được yên ổn hạnh phúc!!!
"Em đã có thai được 2 tháng , và kết quả xét nghiệm HIV của em đã dươngtính, chị khuyên em nên đến các trung tâm tư vấn để tìm cách cứu đứabé"
Hạnh phúc đến với nó chưa bao lâu thì bây giờ lại vụt mất. Nó ra khỏi cửa phòng rồi cười lên như đang lên đồng làm ai cũng phải nhìn nó.
Nó bắt taxi ra cầu sài gòn. Nhắm mắt lại. Nó không trách ai hết. Nó nghĩ rằng có lẽ kiếp trước nó đã làm khổ người khác nên kiếp này nó phải trả.
Sáng hôm sau người ta phát hiện được thi thể một cô gái nằm dạt trên bờ sông. Các giấy tờ tùy thân của cô cũng bị trôi đi mất. Hài cốt của cô được 1 ngôi chùa gần đó giữ lại..


Có lẽ khi ở đây lòng cô sẻ thanh tịnh và cầu mong sao cho kiếp sau của cô không còn phải đau khổ nửa…..
Hạnh phúc mơ hồ…..thoáng có rồi lại thoáng mất…….hi vọng thật nhìêu…..mọi công sức bỏ ra cuối cùng cũng chĩ là trò đùa vô nghĩa………..học và hiễu………để tự cho bản thân mình một cơ hội.


Hết!


****************


Ý kiến của cá nhân tôi - người Up bài viết sưu tầm này: Đây là 1 Entry từ blog của 1 người nào đó tôi ko rõ, nhưng xem cách viết sai chính tả và câu cú thường xuyên bị nhầm lẫn nên tôi đoán là bạn của cô bé đó, bài viết trên đã dc tôi chỉnh lại khá nhiều lỗi chính tả và lỗi cách chữ cho các bạn dễ đọc hơn vì người viết nhiều chữ viết liền nhau làm tôi dịch mãi mới hiểu. Còn về chuyện trên, tôi nghĩ rồi ai cũng có thể mắc phải mà thôi, chúng ta hãy buồn 1 chút cho cô bé và suy ngẫm và tự đúc rút 1 bài học cho mình nhé. Đừng bao giờ nghĩ rằng t.y luôn đẹp và có màu hồng.


Hãy ấn Vote nếu bạn thấy đây là 1 truyện hay! Và cũng ủng hộ người sưu tầm. Để đọc các truyện khác các bạn có thể gõ từ khóa tìm kiếm trong Wattpad là: kingofvirus
Rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc các bài viết sưu tầm của Mr.Tir!


3congratz3 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ko đủ cam đảm để đọc hết truyện.. nghe buồn qá.. 3be_eaten3

3bored3 3bored3 Câu chuyện này hay lắm, nhìn thì dài do chữ nó to quá thôi chứ nếu đọc thì chưa đến 10 phút là xong bạn à. Bỏ ra 10 phút để có thêm 1 bài học cho bản thân mình thì tôi nghĩ là nên đấy 3big_love3

3bored3 bgiờ…còn có người con gái nào như thế nữa ko? sao chứ.. Sao cứ phải buồn vì mấy ng ko ra gì như thế chứ 3burning3

câu truyện hay ghê, chắc là có thật rồi… 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3, thương cô bé kia quá, mình cũng đang rất buồn … 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

nói thật nhá, tui nghĩ h hok có đứa nào ngây thơ dữ zị đâu, toàn là nai già thui ak, mà cái thằng con trai đó là mô tả đúng bản chất đây, ak mà cái này của ai viết vậy, chẳng lẽ của pé đó viết, đừng giỡn nha,tui sợ ma lắm ak 3bored3

…………Không đọc đâu :-s

#2029488 0
Her , lại thêm 1 câu chuyện ola!!! Tiếc nhỉ, nhưng ai bảo tin cho lắm vào!!!

#2029604 0
Tội nghiệp .tin tưởng thật nhiều để rồi thất vọng .

#2029652 0
đàn ông thật là đểu cán …………………………….. 3bored3 3bored3

mình không thể dùng lại khi đang đọc giở câu chuyên.
một câu chuyện bùn và để lại nhìu suy nghĩ
Nhưng bạn ấy tới đường cùng mới vậy.
Hồ lô của bồ tát không chứa hết dc nước mắt nhân gian rồi.

Hồi trc , mình cũng bị thử như vậy. Nhưng mình k có ích kỉ như thằng đó :))

chữ nhều quá đếu đọc, có ai tóm tắt rùm tui hông? có cúp riết híp giề hông? 3congratz3

#2029885 0
tui la 1 thek dan ong nhung tui khingh may thek co suy nghi nhu vay…..nhuoi ta dat het niem tin vao minh nhung minh lai loi dung nguoi ta…….. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

đúng là đàn ông đểu thật……………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

chỉ có người đồng tính mới mang lại h/p cho nhau 3ahhyes3

#2031221 0
haizz đôi khi ở hiền đâu có gặp lành đâu ….. giá như cô ấy gặp mình sẽ hok có kết thúc như vậy đâu …. 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

dok ti nan 3bathing3 3bathing3……………………….

cách đàn bả thử đàn ông thật là quá đểu cáng và thật dễ dãi khi trao thân… cứ làm cho nó khác bình thường trong tình yêu thì cuộc đời của bạn cũng sẽ khác bình thường thôi …. Rút kinh nghiệm nha các bạn gái 3crisp3 3crisp3

thằng khốn nạn………………….. 3curse3 3curse3

3ahh3 vô quán bar mà mong chồng tử tế

dis mẹ cái thằng đó. đã sắp có vợ rồi mà còn lằng nhằng. nói địa chỉ đi tôi đập chết mẹ nó luôn. tôi cũng là đàn ông mà gặp cảnh này là ghét bỏ mẹ rồi 3curse3 3curse3

#2032552 0
gần nhà mà sao ko biết nhỉ 3ahhyes3 3ahhyes3

#2032634 0
3ahhyes3 tình yêu luôn làm người ta mất lý trí.!

không trách ai được, 2 người này tự trách mình đi, anh đó quá đểu còn em đó quá ngốc, mình không nghĩ sẽ có lần 2 sau khi anh đó biết cô bé vẫn còn … còn cô bé không suy nghĩ gì hết sau khi anh ta quay lại liền đòi hỏi quan hệ thì phải thắc mắc chứ. Ôi cuộc đời 3bored3 3bored3

hix…tội con bé quá…. 3bored3

truyện hay quá thaks thớt nha 3blingeye3

nói thật chứ hiếm lắm mới có chuyện này, giống như 1% trong 100% vậy.. truyện này chắc thằng nhà văn mạng nào viết ra thôi 3blur3 3bored3 3bored3

bởi zâỵ mình mới nói đàn ông là lũ ích kỉ mà….mà kon nhỏ này cũng sai thật….điên thật…….đọc xong đau cả đâù

#2033680 0
đời mà,không lường trươc dc chiện ji,haizz 3ahhyes3 3ahhyes3

#2033871 0
mỏi mắt woa thớt ơi 3blur3

t/y hok có thật ………

vấn đề là ai viết cái này ấy chứ 3blur3 3blur3 3blur3…ai có thể rõ ràng mọi chuyện như thế nhỉ.
nhất là chuyện của con bé kia..ngoài nó ra…ai biết chứ..
lại 1 bác có khiếu sáng tác 3bored3 3bored3 3bored3

#2033931 0
bọn con trai bây giờ ko thể chấp nhận đc. toàn đồ đểu ( trừ ck mỳk 3crisp3 3crisp3 ) 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3

#2033963 0
1 câu chuyện quá bi đát……..

Nói chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc được cho nhau cũng không đúng. Trước kia cũng đọc được nhiều mẫu truyện trên báo ANTG là có thằng đồng tính bỏ thằng bồ củ để theo 1 thằng mới. Thằng bị bỏ rơi đau khổ quá tìm giết luôn cả 2 thằng. 3be_eaten3
Không phải ai đem lại hạnh phúc lại cho ai mà là ai biết nắm giữ hạnh phúc của mình kìa 3bored3

#2036042 0
3bored3 buồn vi cuộc sống lắm tình yêu đẹp nhưng kết thúc đầy nỗi buồn …

đánh dấu: đọc sau 3bathing3……………

mình cũng ở bờ kè biên hòa nè……………………….. 3bored3

Đọc xong buồn quá, Đáng lẽ cuộc đời cô bé đã đi theo một hướng khác, một mái ấm và hạnh phúc bên anh. Còn anh, có lẽ vì đã quá ích kỷ (ko phải vì khi anh ko chấp nhận quá khứ mà vì anh đã đem cô ra làm trò thực hành) nên đã đánh mất đi hạnh phúc đời mình. Giờ đây khi biết chuyện về cô bé có lẽ anh sẽ có một cuộc sống luôn gặm nhấm nỗi ân hận đến cuối đời.
TRong tình yêu, yêu nhau thôi có lẽ là chưa đủ, mà theo tôi cái cần nhất là Lòng Tin.

Đọc xong rồi, cm xong rồi, tôi vẫn muốn nói 1 câu: Thằng khốn nạn……….. 3curse3 nói xong dễ chịu hơn hẳn 3ahhyes3 nó đáng bị lăng trì, xử trảm ngũ mã phanh thây 3burning3

vãi chấy…………… 3ahhyes3

#2037075 0
bỏ ra 5p đọc truyện mà thương cô bé quá/ sao nó dại dột thê. mà thời bh 100 ng thì mới có 1 ng như cô bé đó thôi 3big_love3

đàn ông ích kỷ vậy sao. mình là k có vầy đâu 3blur3

quả thực là quá dài 3ahh3 em không đọc nổi

:| lấy đi chữ " TRINH " và để lại cko nó chữ " KHING " đúng là khốn nạn 3bored3

tùy người thôi, đừng nói tất cả đàn ông là đểu, phụ nữ cung co những người như vậy. câu chuyện dù thạt hay không cũng có thể coi như 1 bài học. 3ahh3

mình là con trai nhưng mình nghĩ cô bé thử chàng trai như vậy là cô bé đó đã sai ngay từ đầu rồi. có nhiều cách để thử, sao lại chọn cách bôi nhọ danh dự con người lại là của chính mình như vậy. Sau này giải thích, liệu người ta có tin có chấp nhận được k? Rõ ràng khi yêu chàng trai đối xử với cô bé đó rất tốt, k có gì vượt quá giới hạn. Chỉ vì anh ta nghĩ cô bé đó hư hỏng, k đáng để a ta đối xử tốt như vậy, nên anh ta mới làm như vậy. Lại còn quá dễ dãi, tin người nữa chứ. Đáng thương nhưng cũng đáng trách. Còn chàng trai nếu cắt đứt liên lạc ngay từ đầu thì mọi chuyện đã không xảy ra như vậy. Các bậc phụ huynh cũng nên tinh ý, quan tâm hơn đến tình cảm của con trẻ. Thật sự mình rất xúc động khi đọc bài viết này 3blingeye3

3bored3 thật là ko đáng mặt đàn ông…xỉ nhục quá….thương cô pé ấy quá

tuong lai dan ong vn se~ e^' vk 3burning3

nhiều chữ ghê… 3congratz3

3curse3 3curse3 đù má,mất hết bản chất đàn ông,thằng mất dạy,xấu mặt a e t,thương nhỏ vãi kả lờ,ngốc vãi lùn,nhỏ mà là ny mình chắc đek bh phải khổ thế,cam đoan với soul em,thương nhỏ 3blingeye3 3blingeye3

Thật là ích kỷ… 3bored3

toi thay rat buon khi doc xong bai viet nay toi thuc su k the hieu dc nguoi gay toi ac do se nghi j khi doc dc bai nay.toi hy vong anh em VY dung bjo nhu the nhe 3blingeye3 3blingeye3

#2037646 0
cái kết….. đau gê 3burning3 3burning3

#2037656 0
2 người điều sai
mà điểm chính vẫn là ở thằng đó
nếu nó không phải là 1 thằng tiểu nhân thì nó đã k dùng các đó để trả thù nhỏ rồi
mà dù có làm vậy thì sau khi nhận ra sự thật thì nó phải có trách nhiệm nếu là 1 thằng đàn ông thật sự
bản chất dâm tiện,bỉ ổi của nó thể hiện rõ ở 2 tháng cuối cùng
1 thằng vậy làm nhục mặt đàn ông quá 3curse3
3curse3

3curse3 bài viết vừa dài vừa nguy hiểm…

Hjx, đọc xong mà lặng người suy nghĩ. rồi cuộc sống này sẽ có bao nhiêu người như con pé hjx, chỉ trách đời sao lắm trái ngang. lũ trẻ bây giờ chỉ vui trước mắt, nghĩ rằng mình khôn lanh, toàn mấy đứa bị ăn hành mà hok bjt. Thanks thớt. lâu lắm rùi mới đọc 1 bài mà mún ứa nước mắt 3blingeye3

#2037845 0
bi kich cua cau chuyen la tu viec thu long nguoi iu.neu ko thi co le la 1 ty dep…

Đọc mà muốn khóc 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3
Thương cho số phận của người phụ nữ trên 3blingeye3 3blingeye3

thằng chó.hix tiếc thương 1 thiên thần 3blingeye3 3blingeye3

#2037872 0
quả thật cảm động wá,thương cho cô bé va tiếc nuối cho một môi tinh đầu thật đẹp đó.huy zọng rằng ở nơi xa xôi đó cô bé sẽ tìm dc hp của mình thật sự!goodluc 3blingeye3 3blingeye3k!

dan ong viet nam toan la nhung chu be ti hon,luc nao cung doi hoi ban gai minh pai con chinh,trong khi luon muon pha chinh nguoi khac 3bored3.I'M boy

Cái ola này nếu mình được sống lần thứ thề không bao giờ đụng tới………………. 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

truyện buồn nhỉ 3bored3 3bored3
nếu là đứa con gái viết thì làm gì có mấy đoạn suy nghĩ của thằng kia dc,là thằng con trai viết thì cũng chẳng thể có đoạn đứa con gái bỏ nhà đi rồi nhiễm HIV
==> truyện hư cấu

3bored3

#2038043 0
tóm lại là 1 đứa c gái 17 bị thằng kia mất dậy nó làm cho nát đời… 3burning3 3burning3 3burning3

:(~
………..
…………………..

nghe xong tui bùn wa' ko biết nói j nửa bây h . tính ra thì mình vẫn còn may mắn . Thôi người mất rồi thì an nghỉ để rồi kiếp sau ko như zậy nửa đừng ai mắc lỗi lầm như zậy nha . Hời……….. 3bored3

mới đọc tưởng thằng đó tốt….. ai ngờ 3bored3

đúng là ko thể hiểu hết được………… 3blingeye3

đàn ông chỉ có vậy, ích kỷ, tàn nhẫn, 3ahh3 3ahh3
cô bé đó thật ngốc mình có thể đứng dậy làm lai cuộc đời được mà, nhiều người có hoàn cảnh éo le hơn họ vẫn đứng dậy đc, 3blingeye3 3blingeye3

hơi dài ngại đọc nhưng cứ thanks đã 3aha3

#2038381 0
haizzzzzzzz…..dại dột quá……

Ko nhấn thank được, bai viết khá hay. cảm ơn.

c.động quá :|
nhưng câu chuyện thể hiện rõ xã hội , con người bjờ 3bored3
đ.ông hay f.nữ đều như vậy
ko trách ai được cả.

đúng là thằng khốn nạn 3curse3, tội nghiệp con pé

thằng tró khốn nạn thật

#2038917 0
thảo nào mấy thằng toàn bảo trên ola toàn rau =)) mấy em gái đừng dại mà cả tin nhé 3bored3 3bored3

dài vãi chưởng …. 3blur3 3blur3

đọc rất hay 3bored3
nhưng cũng rất buồn là các bạn trẻ bây giờ iêu nhau lợi dụng nhau qá nhiều 3burning3
mình cũng là 1 thằng dư vậy 3crisp3

#2039209 0
Không phãi cuộc tình nào củng đẹp……..cô bé wá dại khờ…………………….hi vọng linh hồn em sẽ đc thanh thản…các bạn gái hãy lấy đây làm bài học kinh nghiệm.đừng nên tin nhũng lời hẹn non hiện biển rồi trao cái đó cho người khác.

tự truyện ah………………………………………………………….. 3ahhyes3…. 3ahhyes3….. 3ahhyes3…. 3ahhyes3…. 3ahhyes3

Sao những người con gái tốt toàn gặp những thằng đểu, còn ta những người con trai tốt thì toàn gặp nhưng con " Hàng" nhỉ… 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

Đã đọc thì dừng lại ko kịp …. 3ahhyes3

ae nghĩ sao thì nghĩ nhưng vẫn là do con kia.. nghe nhá
tự pm thằng kia trước
hẹn gặp này
còn bày đặt tình huống—> hiểu lầm–> mấu trốt là đây
e rất ngại mấy em hay thử lòng bằng cách này.. next thôi 3bored3 3bored3

#2039857 0
3ahhyes3 hay quá nhỉ tội nghiệp chị ấy 3bored3 3bored3

chuyen nay minh co nghe roi. cong nhan buon that!! co be nay ngok wa! con thag kia thy so khanh! dkm cat cu no dj 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#2039948 0
Troém ró……………………………… 3aha3…. 3aha3… 3aha3… 3aha3.. 3aha3………….

…………. đọc xong thấy cảm động thật …… 3ahhyes3 3blingeye3

Đê tiện 3curse3. Tội nghiệp cô bé 3bored3

mún thanks lắm nhưng ko đủ keng :) bài viết hay lắm 3adore3 tốt nhất là ko nên có thử thách trong t.y nhưng hành động thật sự sẽ tốt hơn là thử lòng nhau thế này

chết đi cho vừa . sống làm gì rộng đất đàn ông xấu . may mà mình là kon trai . hi

dm thang do ………………deu vai chym ……………… 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Sao các bạn cứ nghĩ xấu cho đàn ông thế nhỉ 3ahhyes3
các bạn thấy đàn bà xấu xa tới mức nào chưa 3bored3
nói chung mình ko chê đàn ông hay đàn bà
ko phải ai cũng xấu nên đừng nói chung chung như vậy
mình đây ko đủ tự tin để nói mình hiền nhưng mình bị con gái lừa nhìu lần rùi
ko phải vì ham của lạ hay là ham cái gì hết, chỉ đơn giản là mình bị lừa thôi

nge cảm động, tội cho cô bé

#2040456 0
qua câu truyện rút ra 1 kinh nghiệm là luôn luôn , mãi mãi đừng bao giờ nói dối để rồi hậu quả ko thể đỡ nổi 3be_eaten3 3be_eaten3 . chúc em gái kiếp sau hạnh phúc hơn 3be_eaten3 3be_eaten3

HIK KO THANK DC NHUNG TRUYEN BUON WA,HIK CHUA LAM HAI AI NHUNG CHAC LA KO BAO JO JAM NUA HJK MINH CUNG NGHI LA SE CHI CO VO MAK THUI 3bathing3 3bathing3

#2040636 0
chuyện hay thật nhưng cho mình hỏi là có thật không ??? và bài nỳ ai viết thế chẳng lẽ là ……….. viết 3blur3 3blur3 3blur3

#2040845 0
Cau chuyen nay chac la co that roi, buon cho ng con gai ay qua

đứa con gái value thật, hết việc bịa chuyện ra thử người yêu 3curse3 3curse3.

thử mấy chuyện máu trắng, đau tim, thấp khớp ko thử 3burning3, chả có thằng đàn ông nào muốn lấy 1 đứa con gái như thế cả 3burning3 3burning3 3burning3

đã đọc hết và có cảm nhận rằng………..( ngu ngờ u ngu )… tại sao lại phải làm những trò đó để thử thách ng yêu..tại sao lại ko tìm hiểu tính tình của ng yêu minh về vấn đề đó …. 3bored3

hê hê không phải là chuyện thật là truyện bảo đảm 100% em đã đọc hết nhưng khi đọc 1/2 câu chuyện là em đã nhận ra 3crisp3

chuyện hay quá 3blingeye3

#2041049 0
ko hiểu sao mình ko bỏ dở đc mấy truyện thế này :| ……………

có nhiều cách để thử người yêu, nhưng con gái luôn chọn những cách đem lai hậu quả khôn lường, k nghĩ tới cảm xúc của người mình yêu thế nào. kết quả: cả 2 người đều đau khổ 3ahhyes3

tôi cái tự nhiên bị dính HIV 3be_eaten3

thằng khốn nạn 3curse3 , tội nghiệp con pé

thằng khốn nạn 3curse3 , 3bored3 tội nghiệp con pé

#2041416 0
đàn bà là một lũ ngu ngốc hết chỗ nói………..chj cần để đẻ thoi chứ đéo có tích sự gì cả

#2041455 0
thằng đó láo cá nhỉ 3ahaa3 3ahaa3

tội cho cô bé quá di 3blingeye3 3blingeye3

mấy cái này đưa vào tiểu thuyết viễn tưởng thì fù hợp.chuyện vớ vẩn thêu dệt lên, rồi chế ra thành 1 đống truyện khác nhau ,vãi. 3curse3 3curse3

khổ thân nhỏ …………………. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Hay lắm .. có một bài học là đừng bao giờ oán trách hay giận dữ bất kì ai 3be_eaten3

#2042517 0
Tại ai mà thằng đó trở nên z , thử lòng ngu chưa từng thấy thiếu đệc rì cách thử mà thử cái kiểu đó ….Sông có khúc người có lúc thôi 3bored3

càng đọc càng thu hút 3blingeye3

khổ thân cô bé…câu chuyện hay quá 3blingeye3 3blingeye3

#2043504 0
pùn nhỉ. 3blingeye3 Thương bạn ý wa' 3blingeye3 .

cho mình hỏi câu chuyện này nói là có thật vậy ai viết ko lẽ con nhỏ đó chết rồi viết hay là thằng đó đi theo con nhỏ để viết 3bathing3 3ahhyes3

3blingeye3 3blingeye3 nếu mình có ng iu như anh chàng kia mình sẽ trân trọng suốt đời,ko ngờ trên đời vẫn có ng như vậy,rồi cũng sẽ bị quả báo thôi 3curse3

Chủ đề cùng mục


cho nó, nó lại, suy nghỉ, chuyện gì, quyết định, rồi lại, nói chuyện, hạnh phúc, k biết, nước mắt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)