Tin tức - pháp luật 2012-08-06 19:08:21

Mỗi một thẻ Vinagame , mỗi 1 lần vào mp3.zing bạn đã góp 1 viên đạn cho kẻ thù


ban đầu VNG chủ sở hữu của zing do 5 người sáng lập trong đó có anh Lê Hồng Minh hiện là giám đốc, sau đó khi VNG mở ra mảng Zing, 4 người sáng lập còn lại bán hết cổ phẩn cho tencent trung quốc.

hiện trên giấy tờ cổ đông còn lại là anh Lê Hồng Minh hiện đứng tên giám đốc chỉ còn giữ 1% cổ phần. Theo kế hoạch của Tencent Trung Quốc thì năm 2013 Vinagame Zing định niêm yết tại thị trường chứng khoáng Hồng Kong, đến thời điểm này tôi không cho là anh Minh sẽ tiếp tục điều hành Vinagame mà sẽ chính thức do người trung quốc điều hành.

tencent của Trung Quốc trên giấy tờ do luật quy định không quá 50% do vậy tencent Trung Quốc trên giấy tờ hiện đang sở hữu 49% zing, thực chất những người nội bộ của zing đều biết tencent tàu hiện nắm hơn 70% cổ phần và đã nắm quyền chi phối và điều hành toàn bộ hoạt động của zing. Các vị trí key trong công ty xuất hiện bên ngoài vẫn là người Việt để ông chủ thật sự Trung Quốc có thể giấu mặt và lẳng lặn thôn tính người dùng Việt, nhân sự trung quốc đã sẵn sàng và hiện đã nắm giữ vị trí phó và sẵn sàng nằm điều hành bất kỳ lúc nào khi Tencent cảm thấy không cần thiết phải có người Việt ra mặt điều hành nữa.

giám đốc tài chính của VNG hiện là người trung quốc, anh Minh hiện chỉ còn điều hành mảng game studio để phát triển một vài game, các mảng game nhập khác của vinagame hiện đều do người trung quốc điều hành.

ngoài việc sở hữu zing với hơn 70% cổ phần để thôn tính user Việt Nam, tencent bên trung quốc nổi tiếng với sản phẩm qq chat, hiện tencent đang có chiến lược thôn tính tiếp tục user Việt Nam thông qua sản phẩm WECHAT ( tên trung quốc của wechat là weixin ).

khi cài wechat lên điện thoại, wechat tự động lấy hết số điện thoại liên lạc trong phone book của người dùng, mọi thông tin đi lại của người dùng đều bị Tencent Trung Quốc ghi lại thông qua định vị GPS, nội dung tin nhắn trao đổi với người thân, lịch sử cuộc gọi, các nội dung của các website đã vào, các file lưu trữ trên máy…. mọi thông tin đều bị trung quốc lưu lại và theo doãi hết.

trong thời gian qua, Tencent cũng đã rất thành công khi thông qua Zing làm việc với 2 chàng ngớ ngẩn tiếp tay cho đối thủ tiêu diệt mình là Samsung và Sony để cài zing mp3, zing news và zing brownser ( thực chất là qq brownser )

Samsung, Sony cài các sản phẩm của Tencent trung quốc thông qua Zing đã giúp cho Tencent trung quốc thôn tính người dùng Việt Nam, đồng thời tiếp tay cho Tencent trung quốc lấy người dùng của Samsung và Sony để cạnh tranh ngược lại với sản phẩm của 2 thương hiệu này, không biết mấy ông Samsung, Sony Việt Nam có mắt hay mù mà lại đi tiếp tay cho đối thủ tiêu diệt mình.

như vậy Tencent Trung Quốc với 2 mũi tiến công đang mở chiến dịch thôn tính và theo doãi toàn bộ người dùng internet Việt Nam.

* thôn tính thông qua Vinagame Zing : 1 mặt thông qua việc sở hữu hơn 70% cổ phần của vinagame, tencent thực chất là người kiểm soát toàn bộ hoạt động của vinagame và Zing đồng thời thông qua danh nghĩa của người Việt và sản phẩm Việt thôn tính và theo doãi người dùng. Hiện Tencent Trung Quốc cũng đang ráo riết dùng Zing để quảng bá, thúc đẩy và thu hút người dùng Việt dùng wechat để từ đó nắm toàn bộ thông tin người dùng Việt.

* thôn tính thông qua ứng dụng mobile WECHAT : 1 mặt thông qua việc quảng bá thông qua Zing, chiêu dụ người dùng Việt cài ứng dụng wechat trên điện thoại để từ đó đánh cắp mọi dữ liệu, theo doãi mọi hoạt động từ đi lại ( thông qua gps ), giao tiếp ( lịch sử cuộc gọi, nội dung tin nhắn ), quan hệ ( contacts ), các web đã truy cập ( thông qua trình duyệt ), tất cả các loại username và password của các dịch vụ khác ( khi người dùng sử dụng trình duyệt Zing brownser hoặc QQ brownser ).

tại Trung Quốc, Tencent có hơn 400 triệu người dùng thông qua các sản phẩm wechat, qq chat, lãi ròng năm 2011 là 1.7 tỷ USD.

với tiềm lực về công nghệ và và tài chính hùng mạnh như trên, Tencent đang có kế hoạch mạnh mẽ trong việc đầu tư và thôn tính toàn bộ người dùng internet và mobile tại Việt Nam.

Zing đã bỏ ra hơn 200 trieu USD để mua cổ phần chi phối tại Zing Vinagame.

hiện đầu tư rất nhiều tiền để quảng bá, quảng cáo WECHAT để chiêu dụ người dùng Viet Nam sử dụng để từ đó đánh cắp, theo doãi và kiểm soát mọi hoạt động của người dùng Việt thông qua điện thoại của họ.

Việt Nam hiện có hơn 30 triệu người dùng internet, Tencent hiện đã kiểm soát hơn phân nửa số người dung này, với việc phổ biến của điện thoại Android giá rẻ, tốc độ phổ biến của smartphone sẽ rất nhanh, theo đánh giá của tôi thì trong vòng 12 tháng tới với sự đầu tư mạnh mẽ về tài chính thì WECHAT và ZING của Tencent Trung Quốc có thể kiểm soát đến gần 30 triệu người dùng Việt Nam.

đến thời điểm đó, với sức mạnh công nghệ, tiềm lực tài chính, kiểm soát user internet, Việt Nam sẽ khó có thể có một doanh nghiệp công nghệ thông tin nào có thể lớn lên và cạnh tranh lại được.

Tại Trung Quốc Tencent nổi tiếng giết chết các start up từ trong trứng nước, bất kỳ sản phẩm nào mới launching ra, nếu phản hồi thị trường tốt, Tencent lập tức copy mô hình, với tiềm lực về công nghệ, tài chính và user thì Tencent luôn thắng, mọi start up luôn tiêu và không có cơ hội lớn.

30 triệu user người dung Việt bị tencent trung quốc theo dõi và biết mọi hoạt động từ giao tiếp, giải trí, ví trị,….

rồi đây không hiểu những thông tin này sẽ được chính phủ trung quốc sử dụng như thế nào để tiếp tục lấn chiếm biển đông và đất liền của Việt Nam

những thông tin này người dùng này rồi đây không biết sẽ được doanh nghiệp trung quốc sử dụng thể nào trong việc thao túng thị trường Việt Nam, sản phẩm của Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam rồi đây chắc chắn sẽ rất khó khăn trong việc cạnh tranh với doanh nghiệp Trung Quốc.

Zing, Wechat là sản phẩm và doanh nghiệp của Tencent Trung Quốc, do Trung Quốc kiểm soát, việc kiểm soat user này nguy hiểm cho người Việt hơn nhiều so với sản phẩm của Baidu, không biết có phải vì Tencent Wechat tiền nhiều và thế lực nhiều có thể dọn dẹp và bịt miệng hết các admin diễn đàn, các mắt báo hay sao mà trước giờ tôi chỉ thấy ném đá tẩy chay Baidu mà không ai thấy mối nguy thực sự của người Việt đến từ Tencent, Zing, Wechat. 3curse3 3curse3 3curse3


[size=2] [/size][size=6]không bao giờ mua 1 cái thẻ zing nào nữa[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

không bao giờ mua 1 cái thẻ vinagame nào nữa . cả mp3.zing cũng gỡ luôn .chuyển sang nhaccuatui 3curse3 3curse3

#4006731 0
nhaccuatui download nhạc nhanh lắm các bạn

Mình đọc nhiều rồi nhưng cần bằng chứng khẳng định cụ thể, nếu thật sẽ nghỉ tất cả các game của VNG…Chứ cứ nói thế thì ko biết đường nào mà lần. 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

#4006784 0
Tẩy chay…………………… DKM tàu khựa

#4006823 0
chơi kiếm thế lộc phát rùi,sever lậu mà còn hơn của VNG 3crisp3 3crisp3

3crisp3 ta là ta ko ưa vi na gẻ từ lâu r , đk lắm 3big_love3 ~

đang chơi hàng rong , nghe tin xong nghỉ lun:( mới mua đc chiếc vespa :( cũng tiếc mà thôi cũng kệ

đang down chinh đồ được 99% , nghe các bác tẩy chay nên em dừng và xóa 3bored3 3bored3

nếu vậy chơi mấy game, mua bản quyền từ TQ thì sao, có nên tẩy chay hết hok 3be_eaten3

nói thật thì nghỉ game được là tốt bạn ạ 3ahhyes3. 3ahhyes3 3ahhyes3 chơi game lỗ lắm lỗ về nhiều thứ . còn chơi game trung quốc lỗ cả mạng sống . lỗ cả truyền thống cha anh luôn đó . 3bored3

Có cần phải thái quá vậy không mọi người 3ahhyes3, chưa có gì chắc chắn cả mà.
Mà mình ghét nó chứ có ghét games đâu, chơi games giải trí thôi mà 3crisp3.
Nói chung cứ vui trước đã 3crisp3 3crisp3 3crisp3

game cua TQ nhưng hãng cũa VN thì choi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3……………………………………………………………..

võ lâm, kiếm thế + các game khác tính ra dân mình cho bọn khựa cả mấy chục triệu đô chứ ko ít đâu

#4011051 0
game onl việt chủ yếu là của khựa đấy thôi, củng may là tui chỉ chơi game của nin, ea, bliz thôi 3crisp3

tẩy chay zing đi cả nhà ơi
3be_eaten3 3be_eaten3

hỏi thiệt chứ zing là clgt?? 3crisp3 3crisp3

Đjt mẹ bọn nào chơi game vinagame là phản quốc, góp tiền cho bọn chúng bắn vào đồng bào mình. Đjt mẹ bọn zing lun, từ lay về sau đếu thèm vầu zing mp3 nữa 3curse3 3curse3 3curse3

"Có cần phải thái quá vậy không mọi người , chưa có gì chắc chắn cả mà.
Mà mình ghét nó chứ có ghét games đâu, chơi games giải trí thôi mà .
Nói chung cứ vui trước đã " kậu "chú bé loắc choắc"
Đjt mẹ kậu dốt thế, giải trí mà góp tiền cho nó chế vũ khí hiện đại để bắn giết cả nhà kậu thì kậu đj mà giải tri với giun ý 3curse3 3curse3 3curse3

tẩy chay đồ Chị Na
3crisp3………. 3crisp3……….. 3crisp3

yêu game nhưng ghét Tàu khựa 3curse3

Ku capthoivu còn chưa hiểu đc sự đời nên mới có lời lẽ như vậy.
Anh hỏi chú, cái main, RAM và tất tần tật mọi thứ trong cái máy tính của chú và những thứ mà gia đình chú đang xài là nhập khẩu hoặc sản xuất ở đâu biết không? 3bored3 3bored3
Anh không theo thằng nào cả, 7 năm làm việc trong quân đội đã đủ cho anh hiểu chế độ rồi 3crisp3 3crisp3
Đơn giản là khi nào chú mặc áo lính vào và ra Trường Sa chơi với anh ít ngày thì sẽ hiểu.
Con nít anh không chấp đâu.
Nhớ, dùng cái đầu để phát triển. Khi nào mình có những người tài có thể làm ra những thứ đó thì mình sẽ không nhập hàng của nó nữa (suy nghĩ rộng ra chút nữa đi)
Chú nói chú yêu nước???
Khi nào nghe tiếng súng từ phía kia rồi sẽ hiểu…xón cả ra quần 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


người dùng, trung quốc, Trung Quốc, sản phẩm, thôn tính, Tencent Trung, Tencent Trung Quốc, điều hành, toàn bộ, người Việt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)