Hot boy - hot girl 2009-03-17 07:03:00

Miss Audition Quỳnh Nga và Minh Tiệp yêu nhau qua “chat”


Sự thật là như nào vậy ta? Khi mới đây cô nàng Miss Audition xinh đẹp Quỳnh Nga còn đang rất hạnh phúc với bạn trai là anh chàng sinh viên quay phim cơ mà???
Khá giật mình khi dạo này cứ thấy Quỳnh Nga sánh vai cùng anh Minh Tiệp nhưng hỏi ra mới biết thời gian này họ đang phải chụp hình quảng cáo cho bộ phim Lập Trình Cho Trái Tim. Mà trong phim này, hai người đảm nhận vai chính luôn. Họ từ không ưa gì nhau đến yêu nhau rất ngẫu nhiên chỉ qua vài lần chát chít thôi đấy!Phim xoay quanh câu chuyện của Vũ Vũ (vai diễn của Quỳnh Nga), một cô gái tỉnh lẻ có nickname là Cá Sấu, không sắc nước hương trời, tính cách lại còn có phần lập dị. Tình cờ trên mạng, Cá Sấu gặp Kinh Kong (nickname của Hoàng Lâm do anh Minh Tiệp đẹp trai thể hiện). Họ làm quen, yêu nhau qua những dòng chát, và thật tình cờ khi số phận đã đưa đẩy họ cùng làm trong một công ty. Rồi cả hai ganh đua trong công việc và liên tục tranh cãi trong cuộc sống hằng ngày, họ coi nhau như kẻ thù không đội trời chung.Nhưng cuối cùng, chính bản năng sống mãnh liệt, sự nhiệt thành của Vũ Vũ đã thuyết phục được những chàng trai phòng lập trình và chiếm được tình yêu của Hoàng Lâm, chàng IT đẹp trai và kiêu ngạo.

Lập Trình Cho Trái Tim, bộ phim truyền hình dài tập “zoom” vào đề tài tình yêu qua mạng, làm quen trên internet, một cách tiếp cận phổ biến của giới trẻ hiện nay trong việc kết bạn và tìm kiếm một nửa của mình. Bộ phim hướng tới tất cả đối tượng khán giả, nhưng tập trung nhất vào giới trẻ 8X, 9X.
Hình ảnh những nhân vật chính trong phim

Bộ phim chính thức được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h tối thứ 2,3,4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1.4.2009.

Một vài hình ảnh của Quỳnh Nga và anh Minh Tiệp này:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Quỳnh Nga, Minh Tiệp, bộ phim, Lập Trình Cho Trái, yêu nhau, đẹp trai, tình yêu, giới trẻ, Bộ phim,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)